Combo Đi Ra Từ Bóng Tối

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Dave Pelzez Năm Xuất Bản 04-2016 Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Combo Đi Ra Từ Bóng Tối - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

gồm 3 quyển Không nơi nương tựa, Ra đi từ  bóng tối và Đi ra từ bóng tối.
Đi ra từ bóng tối là phần kết thúc được chờ đợi từ rất lâu trong bộ ba tác phẩm.
Câu chuyện là hồi kết cho cuộc đấu tranh sinh tồn không ngừng của cậu bé David đáng thương qua bao năm tháng sống trong sự bạo hành về thể xác lẫn tinh thần do chính người mẹ ruột gây ra.
Câu chuyện đưa người đọc đi cùng chàng trai tên Dave qua những khúc quanh cuộc đời để trở thành một người đàn ông trưởng thành, đầy khát vọng sống.
Giấc mơ cuộc đời, thất bại đắng cay, vinh quang ngọt ngào và hạnh phúc vẹn tròn là những gì người đọc sẽ cảm nhận được bằng những rung cảm chân thật nhất, sâu sắc nhất đằng sau những trang sách sống động của Đi ra từ bóng tối.

1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc

1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách 1200 CÂU LUYỆN DỊCH TIẾNG HÀN QUỐC cùa ThS Lê Huy Khoa xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu luyện dịch của những bạn đọc sử dụng tiếng Hàn.
Cuốn sách được tập hợp từ các bản tin, nguồn tin, đầu đề của các bài báo Hàn Quốc liên quan theo thời gian, địa điểm và các chủ đề khác nhau để dịch ra tiếng Việt, giúp độc giả tham khảo cách dịch, từ vựng sử dụng.
Và cuốn sách tập hợp các đầu đề bản tin, bài tin tiếng Hàn, vì vậy câu văn tiếng Hàn có thể thiếu cấu trúc ngữ pháp hoàn chỉnh giúp độc giả làm quen với phong cách diễn đạt này.
1200 CÂU LUYỆN DỊCH TIẾNG HÀN QUỐC được tập hợp, lược dịch bởi đội ngũ giáo viên trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata.
Newshop mong rằng cuốn sách sẽ hỗ trợ các bạn trong việc học và luyện dịch tiếng Hàn.

Cấu Trúc Câu Tiếng Anh

Cấu Trúc Câu Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống đang trong vòng quay không ngừng của hội nhập và phát triển.
Hơn lúc nào hết chúng ta cần đến ngoại ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh, như một chiếc cầu nối với thế giới xung quanh, với kho tri thức mênh mông của nhân loại.  Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi viết các bài luận bằng tiếng Anh.
Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn không có cấu trúc câu phong phú.
Điều này thật sự là cần thiết, bởi nếu bạn có vốn cấu trúc phong phú, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, bài luận của bạn sẽ hay hơn khi vốn cấu trúc câu dùng trong bài không bị nhàm chán.
Chính vì vậy, cuốn sách  ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh.
Cuốn sách cung cấp đa dạng về cấu trúc câu và thành ngữ, giúp bạn biết nên dùng cấu trúc nào cho thích hợp, cho đúng tình huống.
Sách được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu để bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,