Thánh Giá Rỗng

Công ty phát hành Skybooks Kích Thước 13.5 x 20 Tác Giả Higashino Keigo Năm Xuất Bản 10-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Đằng sau mỗi vụ án mạng luôn có một câu chuyện đau lòng và đầy nước mắt.
Nhưng liệu rằng tử hình có phải là hình phạt thích đáng cuối cùng cho mọi tội ác? Công lý có thực sự được thực thi? Liệu rằng khi lời tuyên bố án tử được vang lên trước tòa, thân nhân của người bị hại có thực sự thấy yên lòng, nỗi đau có phần nào được bù đắp và kẻ gây nên tội ác có chút nào ăn năn, hối cải? Nếu bạn cũng băn khoăn và chưa tìm được lời giải cho những câu hỏi này, hãy tự đi tìm câu trả lời trong cuốn tiểu thuyếtThánh giá rỗng của nhà văn bậc thầy trinh thám hàng đầu Nhật Bản – Higashino Keigo.
Thánh giá rỗng là câu chuyện xoay quanh hai vụ án mạng tàn khốc trong cùng một gia đình.
Ngày 21 tháng 9 của mười một năm về trước, cô bé Manami ngây thơ, vô tội đã bị sát hại tại nhà riêng.
Đúng mười một năm sau, mẹ cô bé – Sayoko, cũng bị giết hại dã man trên con đường thuộc quận Koto.
Nakahara – một người chồng, một người cha bất hạnh đã hai lần phải cảm nhận nỗi đau mất người thân.
Cái chết đầy uẩn khúc của Sayoko đã khiến anh tạm gác lại niềm riêng để bước vào cuộc hành trình tìm kiếm sự thật.
Trên con đường tìm lời giải đáp cho mọi thắc mắc của mình, Nakahara vô tình tìm ra mối liên hệ giữa vụ án mạng của vợ anh và một bí mật động trời khác đã được chôn giấu suốt hai mươi mốt năm trời.
Bằng giọng văn giản dị nhưng không kém phần sắc bén Higashino Keigo lại một lần nữa dẫn dắt người đọc đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, lần tìm về quá khứ để từng bước, từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải.
Không có những pha rượt đổi gay cấn đến nghẹt thở, không có những màn phá án li kì đến xuất thần, nhưng Thánh giá rỗng – cuốn sách có mặt trong top 5 các tiểu thuyết trinh thám hay nhất do Shukan Bunshun bình chọn, bằng một cách rất riêng vẫn ám ảnh và lôi cuốn người đọc vào những câu chuyện cảm động, đầy nước mắt của tình bạn, tình yêu, và tình phụ tử thiêng liêng…

Góc Nhìn Sử Việt-Giai Thoại Và Sấm Ký Trạng Trình-Phạm Đan Quế

Góc Nhìn Sử Việt-Giai Thoại Và Sấm Ký Trạng Trình-Phạm Đan Quế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là một tác phẩm của Phạm Đan Quế.
Trạng Trình-một nhân vật lịch sử nổi tiếng của Việt Nam với học bác uyên thâm, cùng với lời sấm truyền trùng khớp với các giai đoạn lịch sử Việt Nam, mà nổi bật nhất là tiên đoán về quốc hiệu Việt Nam vì vào thời Nguyễn Bỉnh Khiêm sống thì Việt Nam chưa có quốc hiệu này mà vẫn còn dùng quốc hiệu Đại Việt.
Qua quyến sách này, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về ông trạng uyên bác này, cũng như kinh ngạc trước những lời sấm ký của ông.

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Tâm KV.88

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Tâm KV.88 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chữ “Tâm” luôn mang một ý nghĩa đẹp, trong cuộc sống cũng như khi làm việc, đối nhân xử thế, tình cảm phải xuất phát từ cái tâm.
Dù cho chúng ta có làm bất cứ việc gì thì việc làm ấy đều phải đúng đạo lý.
Phải tận tâm với công việc của mình và luôn đối xử với mọi người bằng một cái tâm sáng.
Treo chữ Tâm trong dịp xuân Đinh Dậu này sẽ là một lời nhắc nhở đến mọi người trong mỗi gia đình phải luôn sống đẹp, sống tốt.
Với chủ đề chữ “Tâm”, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm .
Sản phẩm được in ấn Metalize bế nối 3D theo công nghệ hiện đại, kéo cát theo công nghệ mới và ván DF 3ly sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của gia đình bạn trong xuân này.
Ngoài ra sản phẩm còn có thể gắn được các bloc lịch có kích thước khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để sở hữu bộ sản phẩm này.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,