KV105 – Bìa 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Kích Thước 40 x 80 Bìa Mặt sau bồi da Silimi cao cấp, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 10/2017
KV105 - Bìa 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu Dán Nổi (40 x 80 cm) - Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hoa văn dung dị trên nền in 7 màu Metalize cao cấp mang đến cho mọi người cảm giác vừa mắt lại nổi bật với sắc đỏ và vàng đại diện cho năm mới tượng trưng cho tiền tài và may mắn.
Chữ tâm cẩm thạch được dán nổi thể hiện cho tấm lòng. Tất cả từ ngày xưa cho đến ngày sau, con người sống với nhau cần có một tấm lòng, nghĩa là đối xử tốt với nhau, sống tử tế với nhau.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) Chính vì thế, năm mới 2018 đã lấy chủ đề đó để  in bìa lịch tết  đã làm nên một món quà tết thể hiện tấm lòng người tặng cũng như gửi gắm những điều tốt đẹp đến người nhận.
 

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 2

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH


Hoàng Anh Sướng là một Phật tử nên mỗi bài viết là một dạng thuyết pháp theo cách riêng của anh.
Đặc biệt sau mỗi vụ việc, mỗi câu chuyện được kể ra rất sinh động, hấp dẫn ấy, anh đều tinh tế đưa ra các giải pháp, hoặc mở ra các ngả đường” để người ta lựa chọn tự giải thoát cho mình hoặc chí ít cũng giúp người takhông có cảm giác bức bối, ngột ngạt của một người đang ở chốn cùng đường.
Anh đã học được ở người thầy vĩ đại của mình là Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong việc hiện đại hóa những giáo lý của Đạo Phật.”

Học Đệm Piano Cơ Bản – 3 (Kèm CD)

Học Đệm Piano Cơ Bản - 3 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ở Việt Nam hiện nay, piano ngày càng phổ biến và là một trong những nhạc cụ được nhiều người theo học.
Song song với việc chơi các tác phẩm cổ điển thì việc tự đệm đàn hát dần trở thành nhu cầu phát sinh một cách tự nhiên của nhiều người chơi nhạc.
Nhằm cung cấp cho độc giả bộ tài liệu tham khảo đang tin cậy, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Học Đệm Piano Cơ Bản – 3 nằm trong bộ sách Học đệm piano cơ bản (gồm 3 phần).
Đây là bộ sách có phương pháp trình bày khá cụ thể và dễ học, với lượng kiến thức cơ bản có thể giải quyết được đòi hỏi cấp thiết của người học đệm piano.
Học viên có thể luyện tập từ bất kỳ phần nào vì các bài tập trong mỗi cuốn sách đều khởi đầu từ trình độ cơ bản và được sắp xếp từ dễ đến khó.
Cùng với CD đính kèm, bộ sách sẽ giúp bạn có thể tiếp thu các bài học chi tiết hơn.
Newshop xin mời các bạn tham khảo bộ sách Học Đệm Piano Cơ Bản do Song Minh biên soạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,