Toán học Singapore – Đánh thức tài năng toán học – Quyển 07 (14-15 Tuổi)

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Trò Chơi Giáo Dục Trực Tuyến Tác Giả Terry Chew Nhà Xuất bản Singapore Asia Publisher Pte Ltd (SAP) Năm Xuất Bản 03-2017 Số Trang 287 Bìa Giấy Bìa Mềm Kích Thước 16×24 cm
Toán học Singapore - Đánh thức tài năng toán học – Quyển 07 (14-15 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Toán Học Singapore – Đánh Thức Tài Năng Toán Học – Quyển 04 (10-12 Tuổi) Terry Chew Giáo dục Singapore – nền giáo dục phát huy tiềm năng con người.
Singapore nổi tiếng trên khắp thế giới trong việc đào tạo những nhân tài, chương trình đào tạo chú trọng kích thích phát huy tính sáng tạo tối đa và khả năng vận dụng các kiến thức đó vào thực tế.
Xuất thân từ một nền giáo dục tiên tiến như vây, tác giả Terry Chew đã thấm nhuần phương pháp giảng dạy tiên tiến ấy và mong muốn chia sẽ những điều tuyệt vời đến với các bạn trẻ trên khắp thế giới.
Chính vì vậy ông đã kì công biên soạn cuốn Toán Học Singapore – Đánh Thức Tài Năng Toán Học – Quyển 07 (10-12 Tuổi) – lớp 8,9.
Cấu trúc sách gồm 11 chương, ở mỗi chương đều có 2 phần chính: Ví dụ minh họa Bài tập thực hành Điểm nổi bật: Là sách song ngữ giúp trẻ vừa học Toán vừa học tiếng Anh Gồm nhiều dạng toán liên quan thực tế tạo hứng thú cho trẻ Mỗi chương của cuốn sách gồm hai phần: Hướng dẫn tư duy và luyện tập, giúp trẻ vận dụng nhiều cách để giải Toán, kích thích sự sáng tạo Nội dung các dạng Toán xuyên suốt, độ khó tăng dần giúp trẻ dễ học tập và rèn luyện Gồm nhiều dạng toán rèn luyện tư duy logic và khả năng phân tích, tổng hợp Bộ sách đáp ứng nhu cầu còn thiếu trong việc đổi mới tư duy dạy và học Toán tại Việt Nam Cuốn sách này sẽ đem lại gì cho bạn: CẢI THIỆN khả năng học Toán và tiếng Anh Giải toán bằng việc HIỂU BẢN CHẤT, không giải theo mẫu Hình thành thói quen TỰ HỌC Kích thích sự SÁNG TẠO trong quá trình học Toán Thay đổi TƯ DUY học Toán và khả năng phân tích, tổng hợp Biết cách áp dụng tính toán NHANH trong các tình huống thực tế Hứng thú và yêu thích học Toán hơn nhờ phương pháp học đơn giản, dễ học, dễ hiểu Tiếp cận các bài TOÁN QUỐC TẾ  Không chỉ đơn thuần là tài liệu học tập cho các em học sinh, Cuốn sách còn phù hợp cho các giáo viên có thể tham khảo để rút được những cách giảng dạy hay cho riêng mình.
Newshop tin rằng đây là một tài liệu quý giá cần có cho các em học sinh.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn TOÁN HỌC SINGAPORE – ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC – QUYỂN 06 (13-14 TUỔI) và nhiều cuốn khác thuộc bộ sách Đánh Thức Tài Năng Toán Học.

Đi Ngang Hà Nội

Đi Ngang Hà Nội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tiến đã giải thích vì sao lại là “Đi ngang Hà Nội”: “Tôi sinh ra thì Hà Nội đã có rồi và hết cả cuộc đời tôi thì cũng chỉ là một lần đi qua Hà Nội mà thôi, vì thế cuốn sách có tên như vậy”.
Với tác giả chuyên khảo cứu về Hà Nội này, Đi ngang Hà Nội ngoài cung cấp kiến thức còn bộc lộ thái độ của anh về những chuyện ghi chép lại về mảnh đất này.
Với 31 câu chuyện đủ ngóc ngách đời sống lịch sử Hà Nội, Đi ngang Hà Nội của bản in 2017 được chỉnh lý và bổ sung một số chi tiết so với những lần trước.
Từ những thứ đã thành biểu tượng của Hà Nội như tàu điện, phở, phố cổ… đến những thứ ít ai để tâm và bỏ công tìm hiểu như chuyện chồng Tây vợ đầm, đi hát cô đầu, thú chơi cá cảnh, hay chuyện nhà vệ sinh công cộng đầu tiên của Hà Nội…, Nguyễn Ngọc Tiến đã tiếp nối trang sử ký phong tục về thành phố lâu đời của mình.
Cuốn sách đã được trao giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội 2012 vì những đóng góp trong việc khắc họa sâu hơn chân dung của thành phố nghìn năm tuổi.
Nhà sách Newshop gợi ý cho bạn đọc tham khảo thêm cuốn Đi Dọc Hà Nội.

Vở Ô Li Thực Hành Toán 3 Tập 2

Vở Ô Li Thực Hành Toán 3 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Để giúp các em thuận tiện hơn trong việc học tập, newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn     Vừa là một quyển vở ô li, vừa được soạn sẵn các dạng bài tập Toán để các em rèn luyện.
Có thể nói  là một cuốn vở bài tập 2 trong 1 cực kỳ thuận tiện cho việc học của các em.
Bên cạnh việc vừa có ô li giúp các em rèn chữ và số thì nó còn có sẵn các bài tập theo các dạng của chương trình SGK để các em ôn tập dễ dàng hơn.
Quý Thầy Cô cũng có thể tham khảo để giúp cho việc giảng dạy của mình vừa thuận tiện vừa có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,