Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta ( trọn bộ 2 tập)

Công ty phát hành Skybooks Tác Giả Đỗ Thu Thủy dịch Số Trang 672 Năm Xuất Bản 11-2017 Kích Thước 14 x 20.5 Nhà Xuất bản Phụ Nữ Bìa Mềm
Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta ( trọn bộ 2 tập) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

GỬI THỜI ĐƠN THUẦN ĐẸP ĐẼ CỦA CHÚNG TA     Năm tháng đó tôi đã hết lòng vì cậu, nên dù cậu có thích tôi hay không,  “thì tôi cũng không hối tiếc nữa.” Người ta thường bảo thanh xuân của chúng ta phần lớn là dành để chờ đợi một người không bao giờ đến.
Những ngày ấy, chúng ta cứ ngây dại thích một người mà không toan tính, thậm chí cũng chẳng cần được hồi đáp.
Giống như cô gái nhỏ Tiểu Hy trong “Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta” đã từng nói: “Tôi không hiểu vì sao mình lại thích cậu ấy nhiều như vậy.
Nhưng tôi luôn tin cậu ấy chính là định mệnh của đời mình.
Giang Thần – Thanh mai trúc mã của tôi, người duy nhất tôi thích suốt cả cuộc đời.”   Năm tháng đó, chúng ta đều thích một người mà không hiểu lý do.
Chúng ta cháy hết mình cho tình yêu, cho những ước vọng, nhiều khi là cho cả những thứ mơ hồ và xa xăm nhất.
Nhưng cũng chính nhờ những khờ dại, ngô nghê đó, mà thanh xuân bỗng nhiên trở thành khoảng thời gian khiến lòng ta chùng lại, tim ta bồi hồi khi nhớ về.
Thanh xuân tuyệt vời nhất chính là có thể vì ai đó mà muốn đến trường hơn, vì ai đó mà gắng sức vùi đầu vào sách vở, vì ai đó mà thoáng chốc đỏ mặt ngượng ngùng, lại cũng vì ai đó mà đôi khi hờn giận vô cớ.
Thanh xuân tuyệt vời nhất có khi chỉ là những giây phút được cùng cậu ấy đạp xe đi học, được trộm ngắm cậu ấy tập trung làm bài, được cậu ấy xách cặp hộ và đỡ lên khi vấp ngã.
Hay đơn giản hơn là cái vỗ trán khi trót nói những điều ngốc nghếch cũng đủ khiến trái tim xốn xang cả ngày.
Nhưng…
Thanh xuân ấy đơn thuần mà đẹp đẽ, Thanh xuân ấy đầy thương mến cũng đầy nuối tiếc.
Chúng ta đều sẽ lớn lên, ai rồi cũng sẽ phải trải qua những cảm giác bồi hồi, xúc động và tiếc nuối như thế để bước vào đời.
Những ngã rẽ kéo chúng ta về những lối đi khác nhau.
Càng ngày càng xa.
“Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta” cuốn sách dành tặng tuổi trẻ của bạn.
Tặng cho những cảm xúc chớm nở, những bối rối, những chấp chênh của mối tình đầu.
Tặng cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường của thương thương nhớ nhớ, của những điểm chạm trái tim.
Cùng với Giang Thần và Tiểu Hi sống những ngày thanh xuân đơn thuần mà lấp lánh như thế nhé!   

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

        Trong quan niệm của chúng ta, trẻ con Mỹ luôn rất thông minh, tài năng, tự lập và dũng cảm.
Các bé không chỉ thông minh trong học tập mà còn rất sáng tạo trong công việc.
Hẳn bạn đã từng ngạc nhiên khi biết trẻ em Mỹ thường ngủ một mình vào ban đêm, đi ra ngoài mà không sợ bóng tối hay côn trùng, thậm chí các bé có thể tự mình sửa chữa những món đồ chơi bị hỏng hoặc tự kiếm tiền chi trả học phí… Thực ra, có được những phẩm chất này là nhờ phương pháp giáo dục ưu việt của cha mẹ người Mỹ.
Họ không chỉ là bạn mà còn là người thầy ở bên con trong suốt cuộc đời.Cha mẹ Mỹ biết lúc nào nên dành tình yêu thương cho bé, lúc nào nên để bé tự lập làm việc.
Qua phim ảnh, chúng ta vẫn được chứng kiến những hình ảnh xúc động đầy tình yêu thương khi cha mẹ người Mỹ cùng con vui chơi đón giáng sinh; cổ vũ, động viên con trong cuộc thi đấu bóng chày hay rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi con nhận bằng tốt nghiệp.
Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy những biểu hiện tự lập rất cao của trẻ như: từ nhỏ đã biết tự mặc quần áo, đưa báo đến từng nhà khi trời còn chưa sáng, thậm chí có thể tự đi picnic cùng bạn bè…
Đó là những minh chứng cho hiệu quả của phương pháp giáo dục con đặc biệt.
Chính bởi những phương pháp này mà trẻ con Mỹ luôn trưởng thành tự tin, độc lập và thành công như thường thấy.
        Cuốn sách gồm 7 chương, chia sẻ bí quyết giáo dục con của cha mẹ Mỹ một cách toàn diện, trẻ sẽ được rèn luyện từ tính cách, năng lực đến phẩm chất, trí tuệ…
để trở thành người xuất sắc nhất.
Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động, hấp dẫn mang tính nhận thức cao sẽ mang lại những phương pháp giáo dục phương Tây hiệu quả và tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh.
Quyển sách này chính là lựa chọn hàng đầu, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bậc cha mẹ muốn con yêu của mình trưởng thành tài năng và xuất sắc.

Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề đại lượng đo (tiếp)-Lớp 2 – Tập 4

Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề đại lượng đo (tiếp)-Lớp 2 - Tập 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề đại lượng đo (tiếp)(Lớp 2) – Tập 4  Con bạn đang gặp khó khăn, loay hoay trong việc giải 1 bài Toán? Con không hứng thú với những cuốn sách “dày cộp” kiến thức, thiếu hình ảnh? Tài liệu Toán Học tràn lan nhưng nội dung chưa sát, kiến thức quá nhiều, con học trước quên sau, không hiểu bản chất của bài Toán? Khó khăn khi tìm kiếm 1 cuốn sách Toán giúp con hình thành tư duy Toán Học ngay từ bậc tiểu học?       CÙNG KHỦNG LONG HỌC TOÁN SIÊU ĐẲNG sẽ giúp bố mẹ phá tan những lo lắng, trăn trở trên với phương pháp học Toán dễ hiểu nhất, giúp con hiểu bản chất, chinh phục mọi bài Toán.
Đây là bộ sách đầu tiên giúp trẻ học Toán theo lộ trình học, chinh phục Môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5.
Bộ sách tạo dựng nền tảng phát triển 3 kỹ năng: Quan sát – Tư Duy – Vận dụng nhanh.
Những ưu điểm vượt trội của bộ sách: Con hiểu bản chất từng bài Toán nhanh hơn thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc Hình thành tư duy Toán Học – phát triển tư duy Toán Học cho trẻ tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.
Hướng dẫn con tính toán đơn giản, logic với phương pháp mới lạ Con được thực hành với hàng trăm bài tập vận dụng nhanh, hướng dẫn giải cực chi tiết, dễ hiểu.
Bộ sách “Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng” bao gồm 18 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5 được chia thành các chủ đề Toán Học: Chủ đề số học, chủ đề đại lượng đo, chủ đề hình học,…
Mỗi chủ để được lồng ghép những kiến thức lý thuyết xen lẫn với hình ảnh minh họa phù hợp với độ tuổi của con.
Chi tiết cuốn sách “ Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề Chủ đề Đại Lượng Đo (tiếp), Bài Toán Có Lời Văn, Hình Học Lớp 2 – Tập 4 ’’   Con được làm quen chủ Đề chủ đề đại lượng đo , bài toán có lời văn, hình học với lộ trình 10 bài học: Ngày – tháng, giờ – phút, bài toán về nhiều hơn, ít hơn, hình tứ giác, tam giác,…
Giải bay những bài Toán có lời văn với phương pháp làm bài “độc quyền” từ bộ sách “Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng” mà bố mẹ cũng phải bó tay trong việc hướng dẫn con.
Nâng trình tính toán phần Hình học “Vù Vù” với hàng trăm bài tập vận dụng kèm hình ảnh đầy màu sắc Mỗi bài học trình bày theo cấu trúc: Kiến thức cần nhớ -> Định lí cơ bản -> Phương pháp hiểu bản chất từng dạng bài -> Bài tập mẫu -> Bài tập vận dụng có hướng dẫn giải cực chi tiết.
Bên cạnh đó Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách “Cùng khủng long học toán siêu đẳng lớp 2” khác : Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề Số Học Lớp 2 – Tập 1 Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề Số Học (Tiếp) Lớp 2 – Tập 2 Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề Đại Lượng Đo Lớp 2 – Tập 3

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,