Combo Effortless English – Học Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ Cùng AJ Hoge

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 11/2017 Tác Giả AJ. Hoge

ĐỌC THỬ SÁCH

  Effortless – Phản Xạ Tiếng Anh Tự Động Cuốn sách “Phản xạ tiếng anh tự động” là cuốn thứ 4 nằm trong bộ Effortless English gồm 4 cuốn.
Dưới đây là mục lục và nội dung chi tiết của cuốn sách “Phản xạ tiếng anh tự động” MỤC LỤC UNIT1: FAT MAN 33 UNIT 2: EVIL ENGLISH TEACHER 40 UNIT 3: THE BEST GUITARIST IN THE WORLD 49 UNIT 4: GOALS 56 UNIT 5: PASSION AND PERSISTENCE 68 UNIT 6: THE QUEEN OF HOT CHILIES 75 UNIT 7: SUPERSTAR – MASTERMINDS 81 UNIT 8: I AM HANDSOME AND I AM COOL 89 UNIT 9: EMOTIONAL MASTER 96 UNIT 10: INFLUENCE 104 UNIT 11: JOB INTERVIEWS 112 Phương pháp học Effortless English đã mang lại hiệu quả cho rất nhiều người học tiếng anh.
Với cuốn sách “Phản xạ tiếng anh tự động” hi vọng bạn sẽ nhanh chóng làm chủ kĩ năng phản xạ tiếng anh của mình.  Effortless – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh Cuốn sách “60h trị mất gốc tiếng anh” là cuốn thứ 2 nằm trong bộ Effortless English gồm 4 cuốn.
Dưới đây là mục lục và nội dung chi tiết của cuốn sách “60h trị mất gốc tiếng anh”.
Hiểu được quá trình nhận thức ngôn ngữ của con người, chúng tôi tập trung vào kĩ năng nghe – kĩ năng then chốt, là chìa khóa của mọi ngôn ngữ.
Người học sẽ tự biến mình thành một đứa trẻ, nghe và nhắc lại, nghe và nhắc lại, nghe và nhắc lại chuẩn ngữ âm, ngữ điệu và cảm xúc.
Người học sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong các video hài hước, tạo dấu ấn cho người học nhớ lâu từ vựng qua hình ảnh minh họa và cấu trúc ngữ pháp.
Qua đó, từ vựng và ngữ pháp sẽ ăn sâu vào tâm trí chứ không còn là những bàihọc riêng lẻ và khô khan.
Từ đó, ngôn ngữ sẽ bắt đầu trở thành phản xạ tự nhiên chứ không còn là việc cố gắng dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang một ngôn ngữ khác.
Cuốn sách gồm 12 chủ đề căn bản và thông dụng nhất trong tiếng Anh, được giải thích chi tiết từ từ vựng đến cấu trúc ngữ pháp để giúp các bạn nắm chắc cấu trúc một cách đơn giản nhất.
Ngoài phần lý thuyết sẽ có phần bài tập tạo cơ hội cho các bạn thực hành ngay sau các chủ điểm và kèm phần đáp án cuối sách.
MỤC LỤC Unit 1 Alphabet and numbers Bảng chữ cái Số đếm Unit 2 Greeting Unit 3 Saying goodbye Unit 4 How are you? Unit 5 Time and date Unit 6 Jobs Unit 7 Hobbies Unit 8 Weather Unit 9 Family Family Tree Unit 10 Daily Routines Unit 11 Making Plans Unit 12 Giving Directions Chúng tôi hy vọng cuốn sách “60h trị mất gốc tiếng anh” sẽ là một công cụ hữu ích dành cho những ai đang tìm kiếm con đường chinh phục tiếng anh của riêng mình.
Effortless – Tự Tin Phát Âm Chuẩn Cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn” là cuốn thứ 3 nằm trong bộ Effortless English gồm 4 cuốn.
Dưới đây là mục lục và nội dung chi tiết của cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn”.
Phần I (Part I): Ngữ âm (Phonetics) Bài 1 đến Bài 18, chúng ta sẽ học về những âm và những yếu tố tạo nên một cách nóichuẩn Anh Mỹ.
Unit 1 Ngữ âm Một trong những yếu tố then chốt trong việc phát âm chuẩn đó là LUYỆN TẬP – LUYỆN TẬP – LUYỆN TẬP giống như những vận động viên vậy.
Trong bài học này, các bạn sẽbiết cách để thành công trên con đường chinh phục Ngữ âm đó là: “HỌC SÂU”.
Unit 2 Nhịp điệu Nhịp điệu khi chúng ta nói giống như âm nhạc.
Thông qua bài học, ngữ điệu, nhịp điệucủa các bạn sẽ được cải thiện và nghe như người bản ngữ.
Unit 3 Độ cao và độ to của giọng Unit 4 Nối âm – Giảm lượcâm Unit 5 Độ Rung Rung Unit 6 Âm TH  Unit 7 Âm P, B, F à V P, B, F và V  Unit 8 Âm L và R Unit 9 Âm S và Z /s/ và /z/  Unit 10 Âm T và D /t/ và /d/  Unit 11 Âm J, Y, K  Unit 12 Âm W, Q, và H  Bài 13 Âm đuôi và cách phát âm es, ed Tầm quan trọng của âm đuôi trong tiếng Anh và cách phát âm “s/es” cũng như “ed” trong tiếng Anh.
Bài 14 Nguyên âm /i:/ và /ɪ/ Tiếp tục chinh phục cặp nguyên âm /i:/ và /ɪ/ nhé.
Bài 15 Bốn nguyên âm khác /ə/ – /e/ – /ɔ:/ – /ɒ/ Cùng phân biệt 4 nguyên âm /ə/ – /e/ – /ɔ:/ – /ɒ/ Bài 16 Âm /æ/ – /ɑ:/ Bài 16, chúng ta sẽ thấy được sự khác nhau giữa 2 âm /æ/ – /ɑ:/ Bài 17 Cặp âm /uː/ và /ʊ/ Sự khác nhau giữa 2 âm /uː/ và /ʊ/ Bài 18 Nguyên âm đôi và 3 phụ âm /m/ -/n/ -/ŋ/ Luyện tập phát âm 8 nguyên âm đôi: /aɪ/ – /ʊə/ – /aʊ/ – /ɔɪ/ – /eə/ – /ei/ – /ɪə/ – /əʊ/ và 3 phụ âm /m/ -/n/ -/ŋ/ Phần II (Part I): Câu chuyện và tình huống thực tế (Sitcom) Bài 19 đến Bài 28, chúng ta học thêm về từ vựng các cấu trúc câu thông dụng dùng trong đời sống hàng ngày qua những câu chuyện vui vẻ và hài hước.
Bài 19 A kiss Từ vựng và cấu trúc sẽ học: Blond, cheek, huge, ignore, restaurant, ride, sidewalk, surprise, yell Bài 20 The race Engine, realize, rev, sneer, sorry, speed, stoplight Bài 21 I have a fever Fever, headache, stomache, toothache Bài 22 Ordering food at a restaurant Appetizer, dairy, entrée, French fries, instead, lamb, lettuce, sauce Bài 23 Which dress do you like better Anyway, blouse, choose, decide, skirt, sweater Bài 24 Describing people Artist, classical, cousin, divorced, nephew, niece, waiter Bài 25 How was your vacation Bet, bumpy, cancel, salty, scary, steal, unfriendly Bài 26 Giving directions Block, bookstore, pharmacy Bài 27 Choosing a movie Avenue, awful, concert, midnight, opera, rock, wonderful Bài 28 Transportations Aisle, boat, delta, donkey, express, island, luggage, mechanical, probably, safari, train Answer key Sau khi học xong cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn” hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chinh phục ngữ âm tiếng anh.
Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ Tiến sĩ AJ.
Hoge đã nghiên cứu và phát triển thành công một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh, đó là phương pháp Effortless English.
Phương pháp này được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới đánh giá là một trong những phương pháp tự học tiếng Anh hay nhất trên thế giới, dành cho những ai học tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai, và cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ là cuốn sách giúp bạn áp dụng những quy tắc vào phương pháp học Effortless English hiệu quả hơn.
Cuốn sách chính là chiếc chìa khóa để học tiếng Anh.
Bạn đang có trong tay một quyển sách không chỉ để nâng cao trình độ tiếng Anh, mà là phương pháp “học thoải mái hiệu quả – enjoy learning”, và hơn thế nữa, đây là một cẩm nang “Sống sung sướng – Enjoy Living”.
Hãy biến nó thành một cẩm nang sống gối đầu giường.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!  

Hai Số Phận (Tái Bản)

Hai Số Phận (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hai đứa Kane và Abel sinh ra cùng một ngày, một giờ, ở hai xứ sở hoàn toàn xa lạ.
Người giàu sang, kẻ khốn khó nhưng họ giống nhau đến kỳ lạ, đều có tham vọng và nghị lực phi thường.
Dù ở khu ổ chuột hay căn phòng hoa lệ, dù học nhờ hay có gia sư riêng, họ luôn chứng tỏ được sự thông minh và óc quan sát nhạy bén của mình.
Do sự xô đẩy của số phận, hai người xa lạ đã gặp nhau nhưng không  phải để lam bạn mà là kẻ thù.
Để rồi họ lại luôn luôn vô tình hoặc cố ý đã cứu sống và tương trợ cho nhau.

Luật Của Warren Buffett

Luật Của Warren Buffett - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách “Luật của Warren Buffett”  là tuyển tập những lá thư cùng những nguyên tắc nền tảng trong đầu tư của Warren Buffett, một trong những nhà tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản không ngừng tăng lên từng ngày.
Cuốn sách chứa đựng những kiến thức uyên thâm và tư duy của một nhà đầu tư thành công ngay cả khi bắt đầu bằng một nguồn vốn khiêm tốn.
Những điều được chia sẻ trong cuốn “Luật của Warren Buffett”  mang những giá trị vượt thời gian và không gian.
Dù cho chàng thanh niên Buffett có khởi sự trong thời đại ngày nay, hẳn ông cũng có thể đạt được những thành quả to lớn như vậy.
Mỗi chương trong cuốn sách này đều được xây dựng xung quanh một ý tưởng hoặc chủ đề riêng biệt từ những bức thư và có một bố cục đơn giản, bắt đầu là một bản tóm tắt nhằm cung cấp một số thông tin nền.
Đồng thời, tất cả các trích đoạn quan trọng từ những bức thư trong từng chủ đề đều sẽ được trình bày đầy đủ.
Khi mà Warren Buffett chưa từng xuất bản một cuốn giáo trình nào về đầu tư, có thể xem những bức thư được tập hợp trong cuốn sách này là một khóa học từ nhà tỷ phú thành công người Mỹ.
Cuốn sách được chia làm ba phần: Phần một là những phân tích của Warren Buffett về động lực thúc đẩy và cách lựa chọn người phù hợp để quản lý tài sản cũng như nhà đầu tư nên phân tích và lựa chọn cổ phiếu như thế nào.
Phần hai là những chia sẻ của Warren Buffett về ba phương pháp lựa chọn cổ phiếu chính mà ông áp dụng cho công ty của mình.
Phần ba cũng là phần cuối cùng của cuốn sách, là những bài học trong việc tránh một số sai lầm phổ biến trong đầu tư, và tầm quan trọng của việc duy trì những khối đầu tư quý giá của bạn.
Cuốn sách là một khóa học của nhà tỷ phú đại tài dành cho không chỉ những nhà đầu tư non trẻ mà kể cả những chuyên gia lão làng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,