Minna no Nihongo I – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 10/2017 Số Trang 189 Tác Giả Nhiều Tác Giả Nhà Xuất bản Văn Hóa Thông Tin Bìa Mềm
Minna no Nihongo I - Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này, như tiêu đề “Minna no Nihongo” của nó biểu thị, là cuốn sách được viết ra đề cho người học tiếng Nhật có thể vui học, đồng thời giáo viên cũng có thể tìm thấy nhiều điều thú vị trong việc giảng dạy.
Là thành quả của quá trình thiết kế và biên soạn trong một khoảng thời gian hơn 3 năm, cuốn sách này là một cuốn sách tiếng Nhật tái bản, đồng thời cũng là cuốn sách anh em với cuốn sách “Shin Nihongo no Kiso”.
Như các bạn đã biết, tuy “Shin Nihongo no Kiso” là cuốn sách giáo khoa được biên soạn cho tu nghiệp sinh kỹ thuật, nhưng nó có nội dung phong phú và mang lại hiệu quả học tập nổi bật đối với những học viên muốn nâng cao khả năng hội thoại trong một thời gian ngắn.
Vì thế cho đến tận bây giờ cuốn sách này vẫn được dùng rộng rãi không những ở Nhật Bản mà còn cả ở nước ngoài với tư cách là tài liệu học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.
Trong những năm gần đây việc dạy tiếng Nhật đang ngày càng đa dạng hóa.
Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ quốc tế thì sự giao lưu với người nước ngoài ngày càng phát triển về chiều sâu.
Trong bối cảnh đó, ngày càng có nhiều người nước ngoài được tiếp nhận vào Nhật Bản với những hoàn cảnh và mục đích khác nhau.
Sự gia tăng của số lượng người nước ngoài này đã làm thay đổi môi trường xã hội đối với việc dạy tiếng Nhật, và sự thay đổi này đến lượt nó đã và đang ảnh hưởng đến từng cơ sở nơi mà việc dạy tiếng Nhật đang diễn ra.
Sự đa dạng hóa của nhu cầu học đặt ra yêu cầu là cần phải có những đáp ứng cụ thể phù hợp với những nhu cầu riêng biệt này.
Trong một bối cảnh như thế, để đáp ứng được nguyện vọng và ý kiến của nhiều người đã từng hoạt động lâu năm trong công tác dạy tiếng Nhật ở trong và ngoài nước, công ty 3A Corporation đã xuất bản cuốn “Minna no Nihongo”.
Trong cuốn sách  này, một mặt nhà xuất bản phát huy đặc điểm của cuốn “Shin Nihongo no Kiso” là sự rõ ràng, dễ hiểu của các nội dung học và của phương pháp học.
Mặt khác, bằng việc làm cho phần hội thoại mang tính toàn cầu hơn với nhiều tình huống hơn, nhiều nhân vật hơn, tạo điều kiện cho học viên trên toàn thế giới có thể dễ tiếp cận hơn.
Nội dung của cuốn sách được thiết kế phong phú để làm sao cho mọi đối tượng người học có thể học tiếng Nhật với niềm vui thích.
Đối tượng của cuốn sách  này là tất cả các bạn người nước ngoài đang cần ngay tiếng Nhật để giao tiếp ở nơi làm việc, trong gia đình, ở trường học, ở khu vực mình sinh sống v.v..
Tuy đây là tài liệu ở trình độ sơ cấp, nhưng chúng tôi cố gắng làm sao cho những tình huống giao lưu giữa người nước ngoài và người Nhật phản ánh được trung thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống thường ngày ở Nhật.
Đối tượng chủ yếu mà cuốn sách nhắm đến là những người đã hoàn thành quá trình học tập của mình và đang làm việc hoặc sinh sống trong xã hội, nhưng các tác giả cũng muốn giới thiệu cuốn sách này làm sách gáo khoa cho những khóa học ngắn hạn tập trung ở các trường đại học, trung học dạy nghề, hoặc cho các khóa học dự bị trước khi vào đại học.
Hi vọng rằng cuốn sách  sẽ giúp các bạn đọc học tốt tiếng Nhật, giúp các bạn chinh phục những mục tiêu của mình.

Ở Nơi Yên Ấm – Yêu Mẹ Cả Ngày

Ở Nơi Yên Ấm - Yêu Mẹ Cả Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu chuyện này được bắt đầu từ câu hỏi thắc mắc của cậu con trai “Lúc nào mẹ mình yêu mình nhỉ?” Và cứ thế chính cậu đi tìm câu trả lời cho mình, và đương nhiên từ các hành động của mẹ câu cũng sẽ đoán được mẹ sẽ yêu cậu vào buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều và cả buổi tối nữa.
Câu chuyện này sẽ cho bé thấy được tình thương ấm áp của người mẹ dành cho con.
Và bạn cũng có thể hỏi con bạn rằng: “Vậy con có biết mẹ thương con khi nào không?  là một cuốn sách hay trong bộ sách “Ở nơi yên ấm” được viết ra với mong muốn khơi dậy tình yêu của con trẻ đối với gia đình, giúp con cảm nhận được hạnh phúc thông qua những câu chuyện hết sức đời thường trong gia đình.
Cuốn sách trình bày bằng ảnh minh hoạ đẹp mắt và dễ hiểu, như lời nhắn nhủ và động lực cho cha mẹ có mong muốn giáo dục yêu thương và lòng trắc ẩn với các con.
Từng câu chuyện rất đỗi bình thường, gần gũi với cuộc sống hàng ngày, nhưng thông qua đó là cách truyền tải về ngôn ngữ, về trí tưởng tượng, về tình yêu thương, về sự gắn kết gia đình, và về cách nuôi dạy con sao cho đúng.
Quả thật chỉ vỏn vẹn trong 4 cuốn nhưng dường như nó chứa chan hết tất cả những yêu thương, những ấm áp mà bố Thảo, mẹ Điệp đã dành cho Nam.
Và điều đặc biệt hơn, khi cuốn sách này đã được chuyển sang song ngữ, hình như chưa có gia đình nào có sự kết hợp tài tình và dễ thương đến vậy, mẹ viết và con chuyển sang anh ngữ.
Đó là cả một nền giáo dục tinh hoa của gia đình Đỗ Nhật Nam.

Vở Ôn Luyện Cuối Tuần Tiếng Việt Lớp 5 – Tập 2

Vở Ôn Luyện Cuối Tuần Tiếng Việt Lớp 5 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách gồm có 2 phần: PHẦN ÔN LUYỆN THEO TUẦN: với Bài tập trong 18 tuần ( nhằm giúp hỗ trợ ôn tập và phát triển rộng khả năng tư duy qua những bài tập được chọn lọc) PHẦN HƯỚNG DẪN VÀ GỢI Ý: với các hướng dẫn chi tiết nhằm hỗ trợ các em trong việc so sánh và sửa bài tập.
Quyển sách được biên soạn theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo , với các bài tập “Tập đọc, luyện từ và câu, chính tả, tập làm văn” sẽ mang đến cho các em nhiều dạng bài để ôn tập và phát triển kĩ năng tư duy khi học bộ môn này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,