Những điều truờng Harvard thật sự dạy bạn

Tác giả: Philip Delves Broughton ✅ Xuất bản: 2010 Nhà ✅ Xuất bản: ĐH KTQD Nhà phát hành: Alphabooks Dạng bìa: Mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Khối lượng: 500 gram Số trang: 418
Những điều truờng Harvard thật sự dạy bạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Sau nhiều năm làm nghề báo, Philip Delves Broughton, một nhà báo có vị thế của tờ Telegraph danh tiếng, muốn có những trải nghiệm và cuộc sống khác nên đã đăng ký nhập học vào trường Kinh doanh Harvard (Harvard Business School – HBS).
Từ góc nhìn chuyên nghiệp của một nhà báo, việc học tập và cuộc sống của Harvard đã được Philip miêu tả tỉ mỉ và tinh tế trong Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn.
“Nhìn lại HBS, tôi thấy hạnh phúc khi được học ở đó.
Kinh doanh không còn là một thế giới đóng với tôi.
Tôi có thương hiệu trong bộ hồ sơ xin việc và được quen biết với rất nhiều sinh viên của trường.
Tôi đã học được ngôn ngữ kinh doanh, các phương pháp tư duy…” Với tất cả những ai muốn tìm hiểu về trường kinh doanh Harvard nói riêng, cũng như muốn học hỏi về kinh doanh nói chung, đây là cuốn sách thật sự bổ ích và lý thú.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những điều truờng Harvard thật sự dạy bạn .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 37 bắt đầu từ trên cao, đi xuống dần khi học kỳ tăng vọt lên vào thời điểm thi cử và không trên đồ thị trong mùa tuyển sinh.
Slide tiếp tích tuần học tập để chúng tôi biết khóa học gì ở mình 55,1 giò dành cho học tập mỗi tuần giờ học trên lớp và ít nhất hai giờ chuẩn bị cho mỗi tình huống nghiên cứu.
Dựa vào những trong Chương trình dự bị, tôi biết con số đo thực tế rất nhiều.
Chúng tôi sẽ không còn thời gian dành cho những việc khác, nhưng Jack nói đó là thử thách.
HBS buộc bạn phải.
Hoài bão của bạn là gì? Nghĩa vụ của bạn là có phủ hợp không? Nếu không, bạn phải làm hay đổi cái này hoặc cái kia’ Bạn sử dụng thời gian thê’nào để đạt được điều mình muốn? Đổi với nhiều người, 55,1 tiếng học tập mỗi tuần như một con gió thoảng qua.
Bởi với công nhân trước đây, họ thường làm việc từ 80 đến 100 giờ , họ đã thông thạo nhiều kiến thức của năm tiên.
Tôi không nằm trong số đó.
Khi kết thúc chuyện, thầy Ruback kể lại giai thoại về một MBA tranh cãi với một người trong ban quản trị.
Khi quá tức giận, sinh viên nọ lớn tiếng và đối xử với tôi như thế? Tôi là khách hàng chết tiệt”.
‘Không, anh không phải là khách hàng, người đó trả lời, “Anh là sản phẩm”.
“Tôi đoán anh đang phân vân giữa hai khái niệm”, thầy Ruback ngay khi tiếng cười lắng xuống.
“Đôi khi bạn là khách hàng, những lúc khác bạn sẽ là một sản phẩm Trang 67 Chương 4 CHIẾC XE TRƯỢT SAY MỀM Kỳ nghỉ cuối tuần đầu tiên của Chương trình dự bị bắt buộc, tôi ở nhà với Margret và Mùa hè đã dịu bớt cái nóng và chúng tôi đang một khóm cây trong khoảnh vườn nhỏ sau nhà, một thời gian dài sống trong những căn hộ chuyên biệt có một căn nhà với sân sau và ga-ra riêng thật mới mẻ đối với chúng tôi.
Dù biết rằng chưa ai nắm, nhưng tôi cảm thấy khởi đầu ở trường oanh giống như khới đầu một thời kỳ vững vàng trong cuộc đời mình, tôi đã đánh đổi cuộc sống lang thang của một phóng viên thường trú ở nước luôn có những chuyến đi bất thường lấy một bịch đều đặn.
Lần lầu tiên kể từ khi kết hôn chúng thể lập kế hoạch kỳ nghỉ cuối tuần vì chắc chắn không đột xuất đi đâu xa.
Sau buổi họp lớp đầu tiên, chúng tôi nhận hồ sơ tình huống cần nghiên cứu còn lại của đựng trong bốn túi plastic lớn màu trắng.
Sim loạng choạng trở về nhà, nhăn nhó dưới sức nặng những túi tài liệu.
Khi tôi đang lảo đảo đi đến buýt, Stephen, một người bạn từ hồi học Chương trình dự bị, giữ tôi lại và đề nghị tôi gia nhập nhóm trong Chương trình dự bị, chúng tôi được chia ra các nhóm học tập, nhưng bây giờ chúng tôi đều Trang 79 Giảng viên của chúng tôi, thầy Joel Podolny,có muối tiêu và giọng nói thì thầm tâm tình như người kê’ chuyện đêm khuya, càng làm tăng sự chung của chúng tôi đối với môn này.
Môn đầu vói bản phân tích về Erik Peterson, người tốt nghiệp MBA và đang điều hành một doanh nghiệp điện thoại đi động nhỏ có trụ sở ở Hanover, bang.
Anh muốn trở thành một nhà quản lý sung sướng vì sớm có được cơ hội này.
Nhưng từ khi bắt đầu công việc, anh nhận ra phải một rắc rối lớn.
Anh làm việc rất khó khăn không biết đến hệ thống phân quyền trong công ty đối phó với một nhà thầu phụ lười nhác, hai những chủ sở hữu thiếu kiên nhẫn ở Los Angelos kỹ sư trưởng là người lười biếng và ghét phục vụ một đội ngũ nhân viên tị nạnh lẫn nhau về mức lương ngoài ra, người giám sát ưa soi mói và những vấn đề phân vùng.
Khi chủ tịch công ty đến thăm, Peterson tiếp đón không chu đáo, anh mời ông đến một nhà hàng hỗn tạp và để ông đi khắp các phòng bar công ty, khám phá ra tình huống bất lợi cho chính.
Tối ngày hôm đó, Peterson thấy “choáng váng nhục nhã”.
Peterson là trường hợp một MBA gặp và cho thấy các MBA cũng có thể thất bại.
Với một số người trong lớp, thảo luận về các của Erik Peterson giống như được giải phóng con số.
Rốt cuộc đã nói đến những vấn đề thật những người khác thu mình trên ghế vì tính nghiêm của vấn đề.
Chúng ta đến trường kinh doanh tham dự những tuổi học phát triển cá nhân Xem trích đoạn

Series Truyện Tranh Kiệt Tác Văn Chương – Romeo Và Juliet

Series Truyện Tranh Kiệt Tác Văn Chương - Romeo Và Juliet - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Series Truyện Tranh Kiệt Tác Văn Chương – Romeo Và Juliet Series Truyện Tranh Kiệt Tác Văn Chương tập hợp những kiệt tác văn chương thế giới được thể hiện bằng một hình thức mới.
Bên cạnh nội dung của kiệt tác là những hình ảnh minh họa sinh động khiến tác phẩm kinh điển trở nên vô cùng hấp dẫn.
Cuốn sách Series Truyện Tranh Kiệt Tác Văn Chương – Romeo Và Juliet gồm những nội dung chính như sau: Chương 1: Dạ hội khiêu vũ hóa trang Chương 2: Tâm sự Chương 3: Cuộc quyết đấu của hai gia đình Chương 4: Kế hoạch của Juliet Chương 5: Mãi mãi bên nhau.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Series Truyện Tranh Kiệt Tác Văn Chương – Romeo Và Juliet.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Đôi môi của nước

Đôi môi của nước - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Theo những đường nét thư pháp của Azizal-Ghazali, bậc thầy thư pháp của thành Modagor (nay là Essaouira, Maroc) và là tác giả của một khái luận tình yêu nay đã thất lạc có nhan đề Vòng xoáy của những cơn mơ, một người đàn ông đã hiến dâng cả đời mình cho nỗi khát khao yêu đương, làm hồi sinh thế giới huyền bí của những người Mộng du – những người được tình yêu biến đổi và chỉ có họ mới có thể mang lại hạnh phúc và khoái lạc trọng vẹn cho nhau.
Chín chương sách được tạo điểm nhấn bởi chín giấc mơ trong khái luận của Aziz tạo nên một bài thơ vịnh về cơ thể người đàn bà, mang đậm chất thi ca và khiến ta chuếnh choáng.
Tiếp theo Tên của khí trời, Đôi môi của nước là tiểu thuyết thứ hai trong bộ tiểu thuyết đề cập tới bốn nguyên tố cơ bản tạo nên thực tại theo quan niệm của người xưa (không khí, lửa, đất và nước).
Trong khi Tên của khí trời dấn sâu vào dục vọng sâu kín của người phụ nữ, Đôi môi của nước là cuộc khám phá đầy khắc khoải về những giấc mơ tình ái của đàn ông.
Tác giả Báo chí – Cuốn sách tuyệt đẹp này, kết hợp văn xuôi đầy chất thơ với tuyến tự sự lôi cuốn, là ‘một bức thư tình dài viết bởi một người đàn ông đã đánh mất một người đàn bà và lên đường tìm kiếm nàng trên khắp thế gian’ (Lời của chính Ruy Sanchez), trong niềm mong mỏi nhận được hồi âm của người tình vắng mặt mà lại đồng thời hiện diện ở khắp nơi đó.
– Nhã Nam Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đôi môi của nước.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,