Thông Điệp Yêu Thương – Cám Ơn Cuộc Đời

Công ty phát hành NXB Trẻ Kích Thước 12 x 20 Tác Giả Nhiều Tác Giả Số Trang 142 Năm Xuất Bản 2012 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Thông Điệp Yêu Thương - Cám Ơn Cuộc Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với những vất vả lo toan cho cuộc sống hiện tại, đôi khi chúng ta không nhận ra rằng chúng ta được Tạo hóa ban tặng cho cuộc sống tuyệt vời này.
Những câu nói, những mẩu chuyện truyền cảm hứng trong quyển sách này sẽ giúp độc giả biết yêu quý cuộc sống hiện tại của mình, trân trọng những gì mình đang có, và sẽ sống trọn vẹn và lạc quan hơn, với ý thức rằng Cuộc đời này rất đẹp và Ta nên Cám ơn cuộc đời.

Chinh phục 30 Bộ Đề Thi Violympic Giải Toán Bằng Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 4

Chinh phục 30 Bộ Đề Thi Violympic Giải Toán Bằng Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Phạm Văn Công Violympic Toán – Tiếng Anh là cuộc thi trên mạng internet được học sinh từ bậc tiểu học đến trung học nhiệt tình hưởng ứng.
Cuộc thi được tổ chức hằng năm và đã trở thành cuộc thi hữu ích với các em học sinh.
Cuộc thi thực sự là một sân chơi với nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn.
Tuy nhiên, để thực hiện các trò chơi ấy, học sinh phải có kiến thức một cách khá vững vàng.
Với những câu hỏi trắc nghiệm rất quen thuộc với đa số các em nhưng không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng vượt qua được những câu hỏi để về đích.
Trong mấy năm gần đây, cuộc thi ngày càng trở nên hấp dẫn.
Để giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 4 có thêm một tài liệu tham khảo trước khi đến với các vòng thi trên mạng, nhà sách Newshop giới thiệu đến các em học sinh lớp 4, các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo cuốn Chinh phục 30 bộ đề luyện thi Violympic giải Toán bằng Tiếng Anh trên mạng internet lớp 4.
+ Cuốn sách gồm 30 vòng luyện thi Violympic giải Toán bằng tiếng Anh qua mạng internet  được tác giả tổng hợp từ các vòng thi trên mạng internet các năm học vừa qua.  + Với mỗi bài thi trong các vòng thi được tác giả hướng dẫn cách giải chi tiết,  các câu hỏi hình ảnh sinh động giúp các em học sinh nắm được cách giải một cách khoa học từ đó áp dụng vào việc giải các bài thi trên mạng internet một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.  + Đặc biệt, tác giả đã dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt  một cách rõ ràng phù hợp với học sinh hiểu một cách cơ bản nội dung các đề bài và cách giải,  mang đến cho các bé những kiến thức thú vị và cần thiết cho kì thi violympic, giúp các bé vừa học giỏi toán vừa rèn luyện tiếng anh từ khi còn nhỏ.
của tác giả Phạm Văn Công giúp quý phụ huynh, các giáo viên và các bé lớp 4 tham khảo cấu trúc đề thi violympic, cũng như phát triển toàn diện vừa học tiếng anh tốt vừa rèn luyện tư duy môn toán cũng như kĩ năng làm bài nhanh trên mạng.

Thế Chiến Thứ Ba – Thế Chiến Mạng Lưới

Thế Chiến Thứ Ba - Thế Chiến Mạng Lưới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuộc chiến tranh thế giới thứ ba sắp tới, thật ra nó đang diễn ra, theo Korovin không có chiến trường như bạn hình dung, không có những đơn vị quân đội truyền thống với sự so kè cơ số quân, sự ưu việt của vũ khí và độ hiểm hóc của chiến thuật.
Mà nó là cuộc chiến mạng lưới, đã được Hoa Kỳ xây dựng nhiều thập niên qua và giờ đang âm thầm nhưng hiệu quả hoạt động.
Đơn vị chiến đấu của nó có thể chỉ là một người với một máy tính, một nhà báo, một cô thư ký của một tập đoàn… Chiến trường của nó có thể chuyển từ các diễn đàn mạng sang các quảng trường, không loại trừ bạo loạn và bạo lực, đổ máu.
Vũ khí của nó là các meme vô thưởng vô phạt trên Internet, là hiệu ứng mạng, là hình ảnh, là một cuộn băng phát nhầm trên kênh CNN.
Chi phí của nó rất thấp – không bằng bắn một tên lửa Tomahawk, nhưng hậu quả vô cùng lớn:  Iraq, Libya giờ đã “dân chủ” nhưng liệu có bình yên? Quyển sách giúp bạn hiểu cách nghĩ của người Nga trước những bước đi xoay chuyển tình hình thế giới: vì sao Nga lấy lại Crimea, vì sao Nga đưa quân vào Syria, hay vì sao mới đây tổng thống Nga V.
Putin tuyên bố sẽ xem xét lại hoạt động của các NGO trong các trường học, vì sao hình ảnh Putin ngày càng “xấu xí” trên các phương tiện truyền thông thế giới?.
Không chỉ thế, nó cung cấp thêm một góc nhìn về giới tinh hoa Nga hiện nay, chủ nghĩa dân tộc Nga (không phải là những kẻ đầu trọc méo mó trên đường phố Moskva) không có chỗ cho những suy nghĩ nhỏ.
Nước Nga đã từng vàng son, hùng cường với một Pierre đại đế, nên “kẻ độc tài” Putin – như truyền thông phương Tây đang xây dựng hình ảnh – với những người như Korovin vẫn chưa đủ cứng rắn, chưa đủ quyết liệt trên con đường phục hồi lại vị thế của nước Nga, xây dựng một trung tâm đối trọng với Hoa Kỳ – đế chế Nga.
Vẫn còn rất nhiều sách hay về chiến lược, lịch sử, chính trị,..
khác tại nhà sách Newshop.
Mời các bạn tham khảo tại đây.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,