Nho Giáo

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 7-2012 Số Trang 755 Tác Giả Trần Trọng Kim Kích Thước 14.5×20.5cm Nhà Xuất bản NXB Thời Đại

ĐỌC THỬ SÁCH

1/ Đôi nét về tác giả  Trần Trọng Kim (1883 – 1953) là một học giả danh tiếng nhà giáo dục, nhà nghiên cứu sử học, văn học, tôn giáo Việt Nam, bút hiệu Lệ Thần, thủ tướng của Đế quốc Việt Nam (1945) và là thủ tướng đầu tiên của Việt Nam.
Ông là tác giả của tác phẩm Việt Nam sử lược.
2/ Tác phẩm Nho giáo là một công trình nghiên cứu nghiêm túc, công phu của nhà văn hóa, nhà sử học Trần Trọng Kim được in lần đầu vào những năm 30 của thế kỷ XX.
Trong những bộ khảo luận về Nho học xuất bản ở nước ta cho tới nay, bộ Nho giáo của Lê thần Trần Trọng Kim vẫn được đánh giá cao.
Đây là một trong số không nhiều cuốn sách ra đời sớm nhất thời hiện đại nghiên cứu về Nho giáo Trung Hoa và tầm ảnh hưởng lớn lao của nó trong đời sống văn hóa Việt Nam ta hàng nghìn năm nay.
Ở Việt Nam Nho giáo có dấu ấn rất sâu đậm trong nhiều mặt của đời sống.
Nghiên cứu Nho học hay Nho giáo là để thấy cái hay cái dỡ, cái thái quá và cái bất cập, thấy Nho giáo xưa còn lại đến ngày hôm nay, mức độ và màu sắc thế nào, đó là điều rất cần thiết để góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.
 là một tôn giáo hay một học thuyết có hệ thống và có phương pháp, dạy về Nhơn đạo, tức là dạy về đạo làm một con người trong gia đình và trong xã hội.
Hệ thống của Nho giáo thì theo chủ nghĩa : “ Thiên Địa Vạn vật đồng nhứt thể” , nghĩa là : Trời Đất và muôn vật đều đồng một thể với nhau.
 

KV91 – Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Lộc Cẩm Thạch

KV91 - Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) - Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Lộc Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Xuân Mậu Tuất sắp đến, mọi người đang tấp nập chuẩn bị cho những ngày cận Tết.
Người thì trang hoàng nhà cửa lại, người thì đến thăm ông bà và họ hàng.Tết đến không thể thiếu những mâm cổ, và càng không thể thiếu đi một cuốn lịch mới để xem ngày tháng trong năm mới.
Bìa lịch dán bloc của Newshop được thiết kế với tông màu chủ đạo vàng đem đến sự sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.
Đặc biệt hơn trên mỗi bìa lịch lại có dán nổi những chữ với nhiều thông điệp ý nghĩa rất thích hợp làm quà tặng cho người thân trong các dịp lễ Tết.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Sản phẩm Bìa Treo Lich da simili  – dán nổi chữ Lộc hội tụ gần như hoàn hảo về chất lượng, mẫu mã, màu sắc, công nghệ in ấn hiện đại, in nổi 3D.
Các bạn có thể liên hệ đặt lịch tại Nhà sách trực tuyến Newshop.vn để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé.

Bài tập cơ bản nâng cao và trò chơi phát triển trí tuệ toán lớp 2

Bài tập cơ bản nâng cao và trò chơi phát triển trí tuệ toán lớp 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

.
Được tác giả Huỳnh Như Đoan Trinh áp dụng các phương pháp nâng cao như các dạng bài tập khó, thêm vào đó các em nhỏ đều thích thú khi được tham gia các trò chơi bổ ích để phát triển trí tuệ một cách tốt nhất..
Cuốn sách tham khảo này được bám sát theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo nên việc học và phát triển trong cuốn sách này rất tốt và hiệu quả cao.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,