Hạt Giống Tâm Hồn Tập 14 – Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống

Công ty phát hành NXB Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 14: Góc Nhìn Diệu Kỳ Của Cuộc Sống Mỗi câu chuyện, như một sắc màu, lại chuyển tải một thông điệp khác nhau, cho chúng ta cơ hội chiêm nghiệm những cung bậc và sắc màu đa dạng của cuộc sống.
Dù là bài ca về tình đôi lứa, nghĩa vợ chồng hay khúc hát về tình mẫu tử, thì những câu chuyện nhỏ này cũng gửi gắm đến ta thông điệp về ý nghĩa và sức mạnh của tình yêu thương.
Ở một thời điểm nào đó, khi đang chìm trong màu xám xịt tối tăm của lo lắng, tuyệt vọng thì chỉ cần một ánh mắt đồng cảm, một nụ cười thân ái hay một cái xiết tay khích lệ…
cũng đủ để ta đứng thẳng dậy, dũng cảm bước qua những tháng ngày tăm tối, tìm lại ánh dương tươi sáng cho cuộc đời mình.
Có thể nói, cuộc sống – với tất cả những khổ đau và hạnh phúc, nước mắt và nụ cười, chia ly và sum họp…
không ngừng khiến trái tim ta thổn thức.
Nhưng vượt qua mọi nỗi sợ hãi và bi quan, tận sâu trong trái tim mình, mỗi chúng ta đều giữ lại những sắc hồng ấm áp làm nên ý nghĩa của cuộc đời mình.
Mời bạn cùng chúng tôi khám phá “Hạt giống tâm hồn 14 – Góc nhìn diệu kỳ của cuộc sống”.
Và về chính tâm hồn mình.
*** “Những khó khăn thử thách không phải là hòn đá cản bước bạn trên đường đi.
Chúng có thể trở thành những phiến đá để bạn bước cao hơn hay không là tùy thuộc ở chính bạn.” – Franco Molinari “Không phải lúc nào hành động cũng mang lại hạnh phúc cho bạn, nhưng bạn sẽ không thể hạnh phúc nếu không hành động.” – Disraeli “Sống có mục đích là điều rất ý nghĩa.
Hãy kiên trì để đạt được mục đích đó vì nó là một trong những bí quyết của một cuộc đời đáng sống.” – Herbert Casson

KV78 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng (Nhỏ)

KV78 - Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) - Khung vàng, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng (Nhỏ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV78 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng (Nhỏ) Ý nghĩa chữ Phúc: Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy nhiều trong vật tranh trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.
Lộc tức là Quan! Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu.
Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bầy tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm.
Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với Dân và công lao với Vua, với Nước.
Có công lao thì có Lộc.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) Vì thế để có một bìa lịch Xuân 2018 như thế vào dịp cuối năm cho khách hàng sẽ vô cùng ý nghĩa, các doanh nghiệp không nên bỏ qua loại lịch cổ truyền này.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012 nếu có nhu cầu in lịch bloc giá rẻ chất lượng.
     

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 6 (Khang Việt)

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 6 (Khang Việt) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 6” là một trong những cuốn sách tiếng anh hay được biên soạn theo sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 6 (Chương trình thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
Cuốn sách được biên soạn tỉ mỉ nhằm giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích phục vụ cho việc dạy và học.
Sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa và trình tự mỗi bài kiểm tra 15 phút, 45 phút hay học kì đều được thiết kế dựa vào chương trình chuẩn của các em học ở trên lớp nên trước mỗi bài kiểm tra các em có thể sử dụng các đề mẫu để tham khảo và luyện tập.
Sách được biên soạn theo 3 phần chính: Phần I: Học kì 1 Đề kiểm tra 15 phút (sau một hoặc hai đơn vị bài học) Đề kiểm tra 1 tiết (sau 2 hoặc 3 đơn vị bài học) Đề kiểm tra học kì I (sau bài học số 6 và trong đề thi này sẽ có thêm phần kiểm tra nói (Speaking test)) Phần II: Học kì 2 Đề kiểm tra 15 phút (sau một hoặc hai đơn vị bài học) Đề kiểm tra 1 tiết (sau 2 hoặc 3 đơn vị bài học) Đề kiểm tra học kì I (sau bài học số 12 và trong đề thi này sẽ có thêm phần kiểm tra nói (Speaking test)) Phần III: Key and guide Gồm đáp án và lời giải chi tiết, đặc biệt có các bài viết luận mẫu rất cụ thể và chi tiết để các em có thể tham khảo nội dung và xây dựng ý tưởng cho chính bài nói và bài viết của mình.  Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm và mua sách tiếng anh hay ở Newshop.vn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,