Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn

Công ty phát hành NXB Trẻ Kích Thước 15×23.5 cm Tác Giả Hoàng Nữ Ngọc Tim Năm Xuất Bản 2017 Số Trang 294 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Câu chuyện bắt đầu khi cô vừa bước sang tuổi 20.
Trong một chuyến du lịch vòng quanh thế giới, cô đã gặp một bé trai mồ côi đang cận kề cái chết tại một hẻm nhỏ.
Cô quyết định phải cứu sống em.
Cuộc gặp gỡ với em là khởi đầu cho một hành trình dài.  Tim mua một ngôi nhà nhỏ để cưu mang trẻ em đường phố và người khuyết tật.
Để giúp đỡ những người kém may mắn này, cô đã xây dựng một trường học và một trung tâm học nghề.  Sau đó là Làng May Mắn, nơi ở phù hợp cho người khuyết tật đầu tiên tại Việt Nam.
Sự tương hỗ giữa những người khuyết tật và người khỏe mạnh đã giúp duy trì mọi hoạt động nơi đây.

Combo Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10-11-12

Combo Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10-11-12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã công bố phương pháp thi và đề thi minh họa môn Toán bằng hình thức trắc nghiệm cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
Với mục đích giúp các em làm quen với phương pháp thi mới này và có được bộ tài liệu, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia thì nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến các em học sinh cũng như quý thầy cô, cùng các bậc phụ huynh bộ sách Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10-11-12.
Tham khảo chi tiết:  CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN 10 CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN 11 CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN 12 Nội dung bộ sách được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi minh họa của bộ giáo dục vừa công bố.
Bộ sách được xây dựng từ những bài toán được tác giả sưu tầm, chọn lọc và phát triển từ nhiều cuốn sách hay, internet và sáng sáng tác của nhiều giáo viên.

Chinh phục 30 Bộ Đề Thi Violympic Giải Toán Bằng Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 1

Chinh phục 30 Bộ Đề Thi Violympic Giải Toán Bằng Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Phạm Văn Công Violympic Toán – Tiếng Anh là cuộc thi trên mạng internet được học sinh từ bậc tiểu học đến trung học nhiệt tình hưởng ứng.
Cuộc thi được tổ chức hằng năm và đã trở thành cuộc thi hữu ích với các em học sinh.
Cuộc thi thực sự là một sân chơi với nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn.
Tuy nhiên, để thực hiện các trò chơi ấy, học sinh phải có kiến thức một cách khá vững vàng.
Với những câu hỏi trắc nghiệm rất quen thuộc với đa số các em nhưng không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng vượt qua được những câu hỏi để về đích.
Trong mấy năm gần đây, cuộc thi ngày càng trở nên hấp dẫn.
Để giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 1 có thêm một tài liệu tham khảo trước khi đến với các vòng thi trên mạng, nhà sách Newshop giới thiệu đến các em học sinh lớp 1, các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo cuốn Chinh phục 30 bộ đề luyện thi Violympic giải Toán bằng Tiếng Anh trên mạng internet lớp 1.
* Cuốn sách gồm 30 vòng luyện thi Violympic giải Toán bằng tiếng Anh qua mạng internet  được tác giả tổng hợp từ các vòng thi trên mạng internet các năm học vừa qua.  * Với mỗi bài thi trong các vòng thi được tác giả hướng dẫn cách giải chi tiết,  các câu hỏi hình ảnh sinh động giúp các em học sinh nắm được cách giải một cách khoa học từ đó áp dụng vào việc giải các bài thi trên mạng internet một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.  * Đặc biệt, tác giả đã dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt  một cách rõ ràng phù hợp với học sinh hiểu một cách cơ bản nội dung các đề bài và cách giải,  mang đến cho các bé những kiến thức thú vị và cần thiết cho kì thi violympic, giúp các bé vừa học giỏi toán vừa rèn luyện tiếng anh từ khi còn nhỏ.
 của tác giả  Phạm Văn Công  giúp quý phụ huynh, các giáo viên và các bé lớp 1 tham khảo cấu trúc đề thi violympic, cũng như phát triển toàn diện vừa học tiếng anh tốt vừa rèn luyện tư duy môn toán cũng như kĩ năng làm bài nhanh trên mạng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,