Ulysses Moore – Đảo Mặt Nạ

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 05/10/2016 Tác Giả Ulysses Moore Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 360 Bìa Mềm Kích Thước 13 x 20.5 cm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ulysses Moore của tác giả Pierdomenico Baccalario (1974) gồm 13 tập.
Tại Việt Nam, bộ sách được mua bản quyền phát hành ba tập, gồm: Cánh cửa thời gian, Ở tiệm những tấm bản đồ bị lãng quên, Ngôi nhà gương.
Nội dung Ulysses Moore kể về chuyện phiêu lưu của các bạn nhỏ vào thế giới Ai Cập cổ đại.
Jason là một cậu bé ưa thích những điều kỳ diệu.
Cậu cùng em gái Julia bắt gặp một ngôi nhà cổ và cảm thấy một lực lượng bí ẩn phía bên trong ngay từ lần gặp đầu tiên.
Tại đó, hai anh em còn gặp một cậu bé ưa mạo hiểm tên Rick.
Ba bạn nhỏ cùng nhau tìm kiếm những bí ẩn của Ulysses Moore – người chủ thực sự của căn nhà cổ, khởi nguồn cho những cuộc phiêu lưu ly kỳ, cuốn hút.

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 6

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Mai Trọng Ý Căn cứ vào mục tiêu giáo dục phổ thông, Bộ giáo dục và Đào tạo đã đổi mới Chương trình và sách giáo khoa cũng như việc kiểm tra, đánh giá kết qua học tập của học sinh bậc trung học.
Để giúp các em học sinh lớp 6 có thêm tài liệu trong quá trình học tập môn Vật lí và các bạn giáo viên tham khảo giảng dạy.
Cuốn  sách giải  này mang đến cho bạn đọc những lợi ích sau: – Hướng dẫn cho học sinh trả lời các câu hỏi, bài tập trắc nghiệm cùng như tự luận trong Sách Giáo Khoa cũng như sách bài tập để học sinh nắm vững kiến thức, từ đó phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong khi học tập và thực hành.
– Giúp học sinh củng cố, khắc sâu thêm những kiến thức và kỹ năng đã học trong chương trình chính khoá; có thể tự học, tự kiểm tra được kết quả học tập của bản thân.
Quyển sách được viết theo từng bài học của chương trình.
Trong mỗi bài có 2 phần chính:   PHẦN I.
KIẾN THỨC CẦN NHỚ:  Phần này tóm tắt các kiến thức cơ bản quan trọng nhất của bài học mà học sinh cần biết để áp dụng vào việc trả lời các câu hỏi và giải các bài tập trong bài học.
PHẦN II.
BÀI TẬP SÁCH BÀI TẬP

Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi (Tái Bản 2018)

Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nền Kinh tế thế giới đang ở giai đoạn toàn cầu hoá sôi động nhất.
Các doanh nghiệp phải cạnh tranh trên nhiều phương diện, đặc biệt là về nguồn lực con người.
Hơn lúc nào hết, nhân sự – yếu tố then chốt cho sự thành bại của doanh nghiệp – trở thành một nguồn lực khan hiếm, đắt đỏ.
Tại Việt Nam, cùng với quá trình hội nhập quốc tế là sự xuất hiện của nhiều tập đoàn và công ty nước ngoài, khiến thị trường lao động tăng vọt trong khi rủi ro nhân sự giỏi “nhảy” việc vẫn rất cao vì có quá nhiều cơ hội dành cho họ.
Trong cương vị lãnh đạo của một tổ chức, chắc đã không ít lần bạn tự đặt câu hỏi: Làm thế nào để tuyển đuợc một nhân viên giỏi? Trên thực tế, tuyển được nhân viên giỏi đã khó, giữ chân họ còn khó gấp bội.
Việc họ ra đi sau khi đuợc đào tạo hay đã có vốn kinh nghiệm vững vàng là điều khiến hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải đau đầu.
Nhiều người cho rằng chiến lược giữ chân nhân viên duy nhất là thể hiện rõ ràng quyền lợi và trách nhiệm của họ trong hợp đồng lao động.
Nhưng dó không phãi là cách làm duy nhất.
Hiệu quả làm việc, động lực thực hiện cam kết và quyết tâm hoàn thành tốt công việc của nhân viên còn phụ thuộc vào điều kiện làm việc mà họ được hưởng.
Nghệ thuật giữ chân nhân viên giỏi nằm trong bộ “Briefcase” (Nhà xuất bản McGraw-Hill) – bộ sách Lãnh đạo – Quản lý mà bất cứ nhà quản lý nào cũng nên có trong tay và đã được dịch sang gần hai mươi thứ tiếng.
Trong cuốn sách này, J.
Leslie McKeown chỉ dẫn đầy đủ các cách thức mà bạn cần áp dụng để tạo ra và phối hợp các yếu tố thu hút đuợc những nhân viên giỏi về làm việc bên mình.
Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi mang đến cho người đọc cái nhìn toàn diện về quá trình tuyển dụng – đào tạo – giữ chân nhân viên và các phương pháp cụ thể để thực hiện mục tiêu xuyên suốt ấy.
Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi được chia làm ba phần: Trong phần đầu.
J.
Leslie McKeown giải thích các vấn đề nhân sự và xoay quanh chiến lược giữ chân nhân viên.
Phần thứ hai giúp bạn phân tích và hình thành chiến lược giữ chân nhân viên, bằng các phương thức khen thưởng, ưu đãi, quản lý nhân viên sắp nghỉ việc, nhân viên mới, các chương trình đào tạo, tuyển dụng, định hướng cho nhân viên…
Phần thứ ba là các chiến lược giữ chân nhân viên nhìn từ góc độ của người lãnh đạo doanh nghiệp, trong đó có việc quản lý hiệu quả và xây dựng văn hoá doanh nghiệp.
Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi – một cuốn sách hay về Nhân sự mà bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng không nên bỏ qua.   Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,