Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa

Công ty phát hành SPBook Số Trang 293 Tác Giả Lê Đăng Khương Năm Xuất Bản 18-06-2016 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27

ĐỌC THỬ SÁCH

   Với kinh nghiệm 10 năm luyện thi Đại học – Cao đẳng, Thầy Lê Đăng Khương đã cho ra đời những ” đứa con tinh thần” vô cùng bổ ích và đã giúp các em học sinh kịp thời “gỡ rối” những lo lắng về kỹ thuật giải nhanh môn Hóa học cũng như cách lấy lại những kiến thức căn bản cho các em.
Và cuốn  chính là một trong những tâm huyết của vị Giảng viên Đại học này.
   Nếu các em lo lắng về việc không hiểu một tí nào về Hóa học thì giờ đây, việc sở hữu cuốn  sẽ chính là giải pháp thiết thực nhất giúp em vượt qua điều đó.
Các em sẽ không còn phải lo lắng hay sợ hãi môn Hóa nữa.
Việc nắm vững kiến thức nền sẽ chính là giải pháp tốt nhất để các em ngày càng tiếp thu những kiến thức cao hơn.
Vì vậy, trong cuốn sách này, Thầy đã chi tiết hóa những kiến thức cơ bản nhất, cũng như những chia sẻ, tâm tình vô cùng gần gũi và thiết thực, giúp các em dễ dàng tiếp thu và cải thiện khả năng học Hóa.
Đây chính là một cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích và tuyệt vời cho những em học sinh mất căn bản môn Hóa học.
Nếu nghiêm túc thực hiện những phương pháp được hướng dẫn trong , các em sẽ dần dần đạt được số điểm mà các em mong muốn.      Chúc các em thành công !

Tự Truyện Nguyễn Ngọc Ký – Tâm Huyết Trao Đời

Tự Truyện Nguyễn Ngọc Ký - Tâm Huyết Trao Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Ngọc Ký sinh ra và lớn lên ở Hải Hậu, Nam Định – vùng đất giàu truyền thống văn hiến và hiếu học.
Lên 4 tuổi, không may bị bệnh, liệt cả hai tay, Nguyễn Ngọc Ký không còn điều kiện để được ăn, học, vui chơi, phát triển như bao đứa trẻ bình thường khác.
Nhưng không đầu hàng số phận, Nguyễn Ngọc Ký đã kiên trì khổ luyện, tập viết bằng chân, tập làm việc, sinh hoạt bằng chân, thay đôi tay đã bị tàn phế; được đến trường đi học, phấn đấu trở thành học sinh giỏi, hai lần được Bác Hồ tặng Huy hiệu cao quý của Người; rồi anh thi đỗ đại học, mở cánh cửa vào đời bằng… đôi chân kỳ diệu.
  Gần năm mươi câu chuyện trong cuốn tự truyện “Tâm huyết trao đời”, bao quát khoảng thời gian từ lúc chàng sinh viên Nguyễn Ngọc Ký tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Hà Nội, theo lời khuyên của Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng về quê dạy học, trở thành giáo viên dạy giỏi của toàn ngành, đến khi là cán bộ xuất sắc của Phòng Giáo dục Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, nghỉ hưu năm 2005… càng giúp bạn đọc thêm ngưỡng mộ một con người tuy bị tàn tật về thân thể, nhưng mạnh mẽ về trí tuệ, tinh thần, có lòng tha thiết yêu đời, yêu nghề, kiên cường vượt lên thử thách nghiệt ngã của số phận và đã làm nên những điều tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể làm được.
   Bộ ba hồi ký cuộc đời nhà văn:   Tôi Đi Học Tôi Học Đại Học Tâm Huyết Trao Đời  Trong tác phẩm, những câu chuyện giản dị được kể một cách chân thật, sinh động, có sức hấp dẫn và lay động mạnh mẽ.
Mỗi chương là một cánh cửa, mở ra không gian rộng lớn cho bạn đọc hiểu thêm về tâm hồn và triết lý sống của Thầy – một con người cởi mở, khiêm nhường, giàu yêu thương, đầy khát vọng, nhiệt huyết, nhiều sáng kiến và quyết tâm…Nó thực sự là một tấm lòng cao cả của hôm qua, hôm nay và mai sau cho thế hệ sau này đang muốn vươn về tương lai tươi sáng.

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông Tập 1

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

viết về nhân vật Tả Ao với phong thủy của ông, bạn đọc sẽ vô cùng thú vị với những gì được viết trong cuốn sách này, tinh thông địa lý, am tường kinh văn và những điều bình thường nhất tồn tại xung quanh chúng ta.
Trong dân gian tương truyền nhiều giai thoại phong thủy của ông Tả Ao tại các ao làng xưa của Việt nam. Các sách vở cũng như truyền thuyết đều coi ông là Thánh Địa lý Tả Ao, trạng Tả Ao, là thuỷ tổ khai môn, đệ nhất về địa lý phong thuỷ Việt Nam, giỏi địa lý phong thủy như Cao Biền của Trung Quốc.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,