Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học 4B

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Trò Chơi Giáo Dục Trực Tuyến Năm Xuất Bản 10/2016 Tác Giả Alan Tan Số Trang 175 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

Toán Tài Năng là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore.
Với phương pháp học tiên tiến gồm nhiều chuyên đề thực hành cùng các dạng Toán khác nhau theo thứ tự khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.  Theo đó, Toán Tài Năng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận với môn Toán thông qua: Bảng công thức: Tổng hợp các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề Tổng hợp các kiến thức và mục tiêu theo từng chuyên đề: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
Các dạng bài tập thực hành – mở rộng – nâng cao: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
Hướng dẫn giải bài tập theo từng bước: Nhờ đó, học sinh có thể tự học bằng cách làm theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
Kiểm tra bài theo từng chủ đề: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.

Câu Hỏi To – Câu Hỏi Bé: Tại Sao Em Quan Tâm Người Khuyết Tật?

Câu Hỏi To – Câu Hỏi Bé: Tại Sao Em Quan Tâm Người Khuyết Tật? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế nào là người khuyết tật? Liệu có nhận ra được tất cả những người khuyết tật? Ai liên quan đến người khuyết tật?  Em có thể đến trường cùng với người khuyết tật? Người khuyết tật có siêu quyền năng không?  Một tập sách không thể thiếu để thay đổi cách nhìn của bạn về người khác và sống chung với họ trong cùng một xã hội. 

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 8 – Theo Chương Trình Thí Điểm

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 8 - Theo Chương Trình Thí Điểm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 8  – Theo Chương Trình Thí Điểm Kiểm tra đánh giá là một khâu vô cùng quan trọng trong việc đánh giá quá trình học tập của học sinh.
Mỗi bài kiểm tra đều có ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đánh giá những gì các em đã được học, đồng thời lấy đó làm cơ sở để điều chỉnh việc học của các em nhằm đạt được kết quả cao nhất.
Hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra đánh giá đó, nhóm biên soạn là giáo viên chuyên Anh trường Quốc học Huế đã biên soạn cuốn sách Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8.
  Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách Tiếng Anh 8 nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học.
Ngoài ra các thầy cô và phụ huynh học sinh có thể sử dụng các đề để giúp các em ôn tập, rèn luyện Tiếng Anh.
  Cuốn  sách tham khảo lớp 8  này được biên soạn theo chương trình thí điểm cho bạn đọc làm quen với mô hình trường học mới với đề kiểm tra đa dạng, sáng tạo mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung bài học trọng tâm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,