Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi

Công ty phát hành Thái Hà Books Kích Thước 21×25,5 Năm Xuất Bản 04/2018 Tác Giả Kubota Kisou Nhà Xuất bản Lao Động Số Trang 80 Bìa Mềm
Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách “DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 0 TUỔI” sẽ giúp những ông bố, bà mẹ tương lai tìm ra và ứng dụng hiệu quả các phương pháp nuôi nấng những thiên thần của mình trưởng thành vững chắc và phát triển đầy đủ mọi tiềm năng của bé.
Nó chứa đựng những kiến thức cơ bản, được diễn đạt dễ hiểu về đặc điểm sinh học của bé trong giai đoạn trước khi đầy năm.
Từ những kiến thức nền tảng ấy, tác giả cung cấp cho các bậc phụ huynh những bài học, trò chơi thú vị để rèn luyện năng lực trí tuệ và phản xạ cho trẻ.
Cuốn “DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 0 TUỔI” nằm trong bộ 3 cuốn sách dạy con của giáo sư Kubota Kisou (hai cuốn còn lại là: DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 1 TUỔI và DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 2 TUỔI).
Các kiến thức trong sách rất ngắn gọn, đơn giản và cực kì dễ hiểu, dễ áp dụng.
Đây là bộ sách cần có trong tủ của bất cứ ông bố, bà mẹ nào muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho con mình.
  Mục lục Trang 2: Tổng quan về giáo dục 0 tuổi Trang 4: Điều cần thiết cho trẻ chính là cha mẹ và tình yêu thương Trang 9: Tạo ra bộ bão thiên tài Trang 10: Não bộ của trẻ đã bắt đầu tăng trưởng ngay từ khi còn là bào thai Trang 11: Não bộ của trẻ Trang 12: Tế bào thần kinh và khớp thần kinh hình thành tạo bộ não Trang 13: Tại sao cần giáo dục 0 tuổi? Trang 14: Chỉ cha mẹ mới có thể tạo ra bộ não thiên tài cho trẻ Trang 15: Sự thông minh của bộ não được quyết định bởi vùng vỏ não trước trán Trang 16: Thế giới của trẻ biến đổi mạnh mẽ trong 12 tháng đầu Trang 18: Ngay sau khi sinh: Giai đoạn từ 0 ~ 1 tháng tuổi Trang 20: Nói chuyện với trẻ trước khi bạn hành động Trang 21: Nắm chặt và xòe ra Trang 22: Tập nhìn chăm chú Trang 23: Luyện tập cho trẻ nằm sấp ngẩng đầu Trang 24: Luyện tập bắt chước Trang 26: Luyện tập cho trẻ bú mạnh Trang 27: Thay bỉm Trang 28: Thời kì lật người: Giai đoạn từ 2 ~ 3 tháng tuổi Trang 30: Ú…ú…Òa —-1 Trang 31: Luyện tập nhìn —-1 Trang 32: Vận động tròn Trang 33: Vận động xoay Trang 34: Đi dạo Trang 35: Xây dựng cho trẻ nhịp điệu trong 1 ngày Trang 36: Thời kì lẫy: Giai đoạn từ 4 ~ 5 tháng tuổi Trang 38: Phản xạ mê lộ   Trang 40: Luyện tập khi thay bỉm—1 Trang 42: Vận động trong tư thế nằm Trang 43: Xích đu bằng khăn tắm Trang 44: Cao, cao, cao rất cao Trang 45: Trò chơi hội thoại Trang 46: Đi dạo bằng ngón tay Trang 47: Ú…ú…òa —1  Trang 48: Thời kì ngồi: Giai đoạn từ 6 ~ 9 tháng tuổi Trang 50: Trò chơi wa wa wa Trang 51: Luyện tập nhìn —2 Trang 52: Luyện tập uống bằng ống hút Trang 53: Chào bằng ngón tay Trang 54: Luyện tập khi thay bỉm —2 Trang 56: Bài tập cầm đồ vật Trang 57: Ghi nhớ khuôn mặt Trang 58: Trò chơi “mắt mèo” Trang 60: Trò chơi với 3 màu cơ bản Trang 61: Cho trẻ chơi không cần mặc quần Trang 62: Luyện tập cách ngã Trang 64: Tay nào có, tay nào không Trang 66: Thời kì bò: Giai đoạn từ 10 ~ 12 tháng tuổi Trang 68: Bài tập bò Trang 69: Tóp tép – Ực – Hà-a Trang 70: Tập cầm thìa Trang 71: Sửa từ ngữ Trang 72: Tập dẫm chân Trang 74: Chơi với đồ chơi Trang 75: Trẻ ăn ngon miệng Trang 76: Hỏi đáp về phương pháp Kubota liên quan đến giáo dục 0 tuổi Trang 78: Phương pháp Kubota được đúc rút từ kinh nghiệm nuôi dạy 2 người con và 20 năm giảng dạy Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Học Đệm Piano Cơ Bản – 3 (Kèm CD)

Học Đệm Piano Cơ Bản - 3 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ở Việt Nam hiện nay, piano ngày càng phổ biến và là một trong những nhạc cụ được nhiều người theo học.
Song song với việc chơi các tác phẩm cổ điển thì việc tự đệm đàn hát dần trở thành nhu cầu phát sinh một cách tự nhiên của nhiều người chơi nhạc.
Nhằm cung cấp cho độc giả bộ tài liệu tham khảo đang tin cậy, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Học Đệm Piano Cơ Bản – 3 nằm trong bộ sách Học đệm piano cơ bản (gồm 3 phần).
Đây là bộ sách có phương pháp trình bày khá cụ thể và dễ học, với lượng kiến thức cơ bản có thể giải quyết được đòi hỏi cấp thiết của người học đệm piano.
Học viên có thể luyện tập từ bất kỳ phần nào vì các bài tập trong mỗi cuốn sách đều khởi đầu từ trình độ cơ bản và được sắp xếp từ dễ đến khó.
Cùng với CD đính kèm, bộ sách sẽ giúp bạn có thể tiếp thu các bài học chi tiết hơn.
Newshop xin mời các bạn tham khảo bộ sách Học Đệm Piano Cơ Bản do Song Minh biên soạn.

Cha Điểm Tựa Đời Con

Cha Điểm Tựa Đời Con - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cha luôn là vòng tay vững chắc và ấm áp cho con tựa vào, đó là tình cảm thiêng liêng và là một món quà vô giá đối với bất kì ai.
Cha nâng đỡ con lên, cha tạo ra hình hài đưa con với thế giới tươi đẹp này, cha dạy cho con lẽ sống, dạy con tiếp nhận những thứ mới mẻ và xấu xa trong cuộc sống này.
Tình cha là biển lớn, cha là gia đình là những tình cảm hạnh phúc nhất của con người khi được sinh ra trong cuộc đời này.
  Nếu một ngày kia vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, tình yêu đỗ vỡ hay bị ai đó phản bội…bạn hãy nghĩ về cha cùng những kỳ vọng mà người đã đành cho bạn.
Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng.
Hãy tìm về  và ôm trọn bờ vai cha – dù chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,