Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 07-2017 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Tác Giả Bùi Văn Vinh Số Trang 80 Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27
Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 2 được biên soạn dành cho học sinh Tiểu học, dựa vào chương trình dạy Tiếng Anh lớp 2, chương trình thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Sách tập trung vào việc rèn luyện ngữ âm, từ vựng và các cấu trúc câu đơn giản và phát triển các kỹ năng giao tiếp tổng hợp cho học sinh bắt đầu học Tiếng Anh trên lớp.
Ngoài ra, sách rèn kỹ năng viết câu đơn giản cho các em học sinh khá giỏi làm quen và tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.
Sách Luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 2tập trung các chủ đề từ vựng và cấu trúc câu như:  Numbers (sốđếm và số thứ tự); To be (am/ is/ are); This is (Đây là)/ That is (Kia là); These are/ Those are; Imperatives (Mệnh lệnh thức); Colours (màu sắc); have/ has (got) (Có); a/ an; There is/ There are (Có); Can (Có thể); Like (Thích); Want (Muốn); Articles “a/an” (Mạo từ); V-ing; etc…
Sách Luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 2 gồm: 60 đề cơ bản và nâng cao.
Phần từ vựng cung cấp cho học sinh các từ cơ bản và nâng cao thông qua các bài học.
Phần cấu trúc câu rèn cho học sinh bắt đầu tiếp cận với ngoại ngữ thứ hai song song học tiếng mẹ đẻ thông qua các mẫu câu đơn giản.
Phần đọc hiểu và viết gồm các đoạn văn ngắn, bài tập sắp xếp từ thành câu đúng, viết câu đơn giản theo cấu trúc hoặc mẫu câu nhằm phát triển kỹ năng đọc hiểu và viết tiếng Anh cho học sinh. 

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp – Shin Nihongo no Kiso 2

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp – Shin Nihongo no Kiso 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Giáo trình này rất tiện cho việc thực hành giao tiếp theo các tình huống trực tiếp trong công ty, việc làm.
Vì vậy học theo giáo trình này sẽ đáp ứng được 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhanh chóng đạt được kết quả tốt.
Các cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam có thể sử dụng bộ giáo trình này là bộ giáo trình chính khi giảng dạy và cũng có thể kết hợp với các giáo trình phụ trợ khác, ngược lại sử dụng bộ giáo trình này hỗ trợ cho giáo trình khác để nâng cao chất lượng đào tạo.
Cuốn sách Giáo trình Shin Nihongo no Kiso 2 – nguyên bản, dành riêng cho các trường chuyên ngoại ngữ và trung tâm Nhật ngữ, là cuốn sách đầu tiên trong bộ giáo trình, dành cho trình đô Sơ cấp – mới làm quen với tiếng Nhật.
Cấu trúc Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso I gồm 3 phần như sau:   Phát âm tiếng Nhật.
Những câu thường dùng trong lớp học.
Bài khóa gồm các phần: Mẫu câu – Thí dụ – Hội thoại – Luyện tập – Bài tập – Ôn tập – Tóm tắt ngữ pháp về động từ, trợ từ, liên từ… – Bảng tra từ mới.
Cuốn sách được biên soạn dễ hiểu và khoa học có giải nghĩa tiếng Việt để một người dù không có kiến thức cơ bản cũng có thể theo học.
Các bài học được sắp xếp theo trình tự có chủ ý để người học nắm bắt từng thành phần của tiếng Nhật qua đó giúp việc tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.
Nhà sách Newshop hy vọng rằng bộ Giáo trình này sẽ là cuốn sách tiếng Nhật thắp sáng ước mơ Nhật Bản cho mọi người học tiếng nhật  tại Việt Nam.

Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao – Grammar For You Advanced

Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao - Grammar For You Advanced - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao Grammar For You Advanced Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao – Grammar For You Advanced là cuốn sách của tác giả Dương Hương viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế Sách dành cho các bạn học sinh Luyện Thi THPT Quốc Gia, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Với 25 Chủ Điểm ngữ pháp chuyên sâu kèm bài tập có lời giải chi tiết, sách Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn Nâng trình Tiếng Anh, ôn tập Ngữ Pháp Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: Tích hợp 25 chủ điểm ngữ pháp với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao như: Thì, mạo từ, từ đồng nghĩa, cặp động từ dễ nhầm lẫn, mệnh đề quan hệ….
Cấu trúc và cách dùng của các phần ngữ pháp được giải thích “Chi tiết” bằng tiếng Việt Bài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp Bổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin chinh phục mọi dạng Ngữ Pháp Tiếng Anh Ngoài ra, Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc – những bạn muốn bắt đầu học tiếng anh, hay vẫn còn ở trình độ cơ bản cuốn sách: Bí quyết chinh phục ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,