Cẩm Nang Làm Cha Mẹ

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Vương Hồng , Chung Tư Gia Kích Thước 16x23cm Năm Xuất Bản 2015 Số Trang 264 Trang Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Cẩm Nang Làm Cha Mẹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trẻ con luôn có những vấn đề khiến người lớn đau đầu, và trẻ con là cả một mớ rắc rối chỉ sau phụ nữ, vì vậy dạy con cũng là một nghệ thuật. Là bậc cha mẹ có năng lực, chúng ta cần nhìn nhận lại bản thân mình.
Việc giáo dục trẻ hiện nay không chỉ là cái ôm ấm áp, hay sự an toàn về môi trường sống , mà quan trọng hơn là xem xét nhân cách toàn diện của trẻ.
Bản năng làm cha mẹ luôn có sẵn trong mọi người nhưng chỉ có 50% chúng ta trở thành cha mẹ tốt. Trong khi những phương pháp dạy con của thế kỷ trước như giảng giải, dỗ dành, đe dọa, đánh đòn… dường như đến nay sử dụng đã không còn nhiều hiệu quả.
Nhiều phụ huynh biết điều ấy nhưng lại không đưa ra được phương pháp hiệu quả hơn, đành miễn cưỡng áp dụng phương pháp cũ, thậm chí một số cha mẹ do không hiểu được căn nguyên dẫn đến hành động của trẻ nên phản ứng lại một cách thụ động và thiếu khoa học khiến trẻ trượt dài trong khủng hoảng.
Cuốn sách này đi sâu vào phân tích nguyên nhân tâm lý khiến trẻ hành động “bất thường”, từ đó tư vấn cho các bậc cha mẹ những “tuyệt chiêu” dạy con thời @.
 

Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành

Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 NGỮ PHÁP TIẾNG ANH THỰC HÀNH Hiện nay, trước xu thế hội nhập của Việt Nam, việc thông thạo ngoại ngữ là một điều thiết yếu.
Bởi vậy, các bạn học sinh cần phải chuẩn bị tốt cho mình vốn ngôn ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh.
Tuy nhiên, nếu chỉ biết nghe và nói theo cách ” Tiếng Anh bồi” mà không có ngữ pháp căn bản thì sẽ rất khó để làm việc một cách chuyên nghiệp bằng tiếng anh.
Và để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của các bạn học sinh, sinh viên, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách NGỮ PHÁP TIẾNG ANH THỰC HÀNH Sách bao gồm 5 chương, trình bày những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ.
Các điểm ngữ pháp trong từng chương được biên soạn chi tiết, giải thích cặn kẽ các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững.
Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập đa dạng nhằm giúp người đọc củng cố phần lý thuyết.
CHƯƠNG 1: TỪ LOẠI (PARTS OF SPEECH) CHƯƠNG 2: THÌ VÀ SỰ PHỐI HỢP THÌ (TENSES AND SEQUENCE OF TENSES) CHƯƠNG 3: MỆNH ĐỀ ( CLAUSES) CHƯƠNG 4: CÂU ( SENTENCES) CHƯƠNG 5: TỪ VỤNG HỌC ( WORD STUDY)  

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 3 – Tập 1-Kèm CD

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 3 - Tập 1-Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 3 – Tập 1       Hiện nay, với xu thế toàn cầu hóa của thế giới, việc học tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng.
Bởi vậy, việc học tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ là rất cần thiết.
     Tuy nhiên, “phương pháp học thế nào? tài liệu học ra sao?” thì lại đang là một vấn đề khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh băn khoăn, trước thị trường sách ngày càng mở rộng như hiện nay.
Để giải đáp thắc mắc của vấn đề trên, Newshop giới thiệu đến bạn đọc bộ sách “Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh ” của NXB Đại Học Quốc gia Hà Nội, trong đó có cuốn ” Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh Lớp 3 – Tập 1″      Ở mỗi cuốn sách, tác giả đã chia nội dung thành các đơn vị bài học.
Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ.
     Cụ thể, nội dung cuốn sách bao gồm: Phần I: Listening and Speaking: Phần này nhằm luyện tập cho các em khả năng nghe-nói để các em có thể phát âm và nói tiếng anh một cách chính xác.
Phần II: Reading and writing: Phần này nhằm luyện tập cho  các em khả năng đọc-viết để các em có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng anh một cách chính xác.
Đặc biệt hơn là, kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ Chúng tôi tin rằng đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em và qua đó hy vọng các em sẽ càng yêu thích thêm môn học này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,