Chuyên Đề Giải Toán Hình Học Không Gian

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Sách Theo Chuyên Đề Hình Học Không Gian Năm Xuất Bản 3/2012 Kích Thước 16 x 24 cm Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Số Trang 430

ĐỌC THỬ SÁCH

Hình học không gian là môn học khó đối với nhiều học sinh, nhưng nếu biết đưa ra phương pháp giải cho từng dạng toán, kiên trì hướng dẫn học sinh thực hiện theo đúng phương pháp đó, thì việc học và giải toán hình học không gian sẽ đỡ khó hơn rất nhiều và mỗi học sinh đều có thể học  Sách gồm 6 chương: Chương 1: Đường thẳng và mặt phẳng Chương 2: Quan hệ song song Chương 3: Quan hệ vuông góc Chương 4: Vec tơ trong không gian Chương 5: Thể tích khối đa diện Chương 6: Thể tích khối tròn xoay Trong mỗi chương đều có tóm tắt lý thuyết và phương pháp giải toán cụ thể, chi tiết.
Phần bài tập có hướng dẫn ngắn gọn để các em tự luyện.
Newshop hy vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích giúp cho các bạn đọc học tập và ôn luyện thật tốt để đạt hiệu quả cao trong kì thi tới nhé.

Con Sẻ Vàng

Con Sẻ Vàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Qua ngòi bút bậc thầy, Con sẻ vàng trở thành một sử thi hiện đại đầy ám ảnh trong bối cảnh nước Mỹ của hiện tại, một vở kịch sắc sảo, đầy sức lôi cuốn.
Câu chuyện mở màn với một cậu bé.
Theo Decker, công dân mười ba tuổi thành phố NY, sống sót một cách kỳ tài qua một tai nạn đã cướp đi mạng sống của mẹ em.
Bị cha đẻ khước từ, Theo dung thân cùng với gia đình cậu bạn nhà giàu.
Lạ lẫm với mái ấm mới trên Đại lộ Park, muộn phiền khi không cùng tiếng nói với đám bạn bè cùng trường, và nhất là đau khổ nhất, day dứt nhất với niềm thương nhớ mẹ không nguôi, cậu bé bám dính lấy một thứ, nó nhắc nhớ về mẹ: bức họa có sức lôi cuốn kỳ bí, để dần dà kéo Theo rơi vào thế giới nghệ thuật tội ác từ lúc nào.
Trong quãng đời trưởng thành, Theo ra vào thế giới phòng khách của nhà giàu và mê cung bụi bặm của một cửa hàng đồ cổ là nơi anh làm việc.
Anh đơn côi trong thế giới riêng, anh yêu một người, và là trung tâm của một cái vòng xoáy ngày càng thít lại, ngày càng hiểm nguy hơn bao giờ hết.
Con sẻ vàng là cuốn tiểu thuyết với lối kể chuyện đầy sinh lực, gây sửng sốt.
Những nhân vật sống động gây ấn tượng mạnh, giọng văn mê hoặc, xen với những khúc chờ nín thở, lại có khi trùng xuống với cái bình thản triết gia với những bí ẩn sâu lắng nhất của tình yêu, con người, nghệ thuật.
Một tác phẩm đẹp, khiến bạn thức đọc thâu đêm, khiến bạn muốn giới thiệu với cả lũ bạn mình, một câu chuyện nệ cổ về những mất mát, ảm ánh, những âm mưu tàn nhẫn của số phận.

Chiến Thắng Trong Tranh Luận Bán Hàng Tuyển Dụng Cạnh Tranh

Chiến Thắng Trong Tranh Luận Bán Hàng Tuyển Dụng Cạnh Tranh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống có đầy cơ hội mỗi ngày.
Bạn có muốn quảng bá các ý tưởng của bản thân để giành được sự ủng hộ, tán thưởng? Bạn có muốn chiến thắng trong mọi cuộc đua, bán hàng giỏi hơn và có được cái mình muốn? Chiến thắng trong tranh luận, bán hàng, tuyển dụng, cạnh tranh sẽ giúp bạn tránh thất bại và thường xuyên đứng đầu hơn.
“Đây là một tác phẩm sách Chiến thắng trong tranh luận bán hàng tuyển dụng cạnh tranh truyền cảm hứng với những lời khuyên, bí quyết thực tế – một cuốn sách bạn phải đọc dù là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm trong công việc nào đó.” Carol – Ann White, giám đốc phòng Nhân sự Toàn cầu, chuyên gia tư vấn thương hiệu của FITCH Bên cạnh đó, nhà sách Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách kỹ năng làm việc khác đang được bạn đọc chú ý đến : 30 Lý Do Bạn Không Được Tuyển Dụng Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp Những Người Thành Công Nhất Làm Gì Trước Bữa Sáng?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,