Bồi Dưỡng Violympic Toán 8 Tập 2 – Nguyễn Đức Tấn

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 28/5/2017 Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Nhà Xuất bản Thanh Hóa Số Trang 208 Kích Thước 19 x 27 Tác Giả Nguyễn Đức Tấn
Bồi Dưỡng Violympic Toán 8 Tập 2 - Nguyễn Đức Tấn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Bồi Dưỡng Violympic Toán 8 Tập 2 Nguyễn Đức Tấn Bồi Dưỡng Violimpic Toán 8 Tập 2 do tác giả  Nguyễn Đức Tấn  biên soạn mang đến cho bạn đọc một tài liệu tham khảo để các em học tập tốt hơn và nâng cao trình độ  thi violympic. Kì thi giải toán qua Internet – Violympic là kì thi quốc gia do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Bồi dưỡng Violympic Toán 8 – Tập 1”.
  Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự cũng cố, học sinh còn có thể nâng cao với kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

Mười Tội Ác (Tập 4) – Bà Lão Mặt Mèo

Mười Tội Ác (Tập 4) - Bà Lão Mặt Mèo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ tiểu thuyết trinh thám Mười tội ác của tác giả Tri Thù điều tra về 10 vụ án kinh thiên động địa được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc vừa được phát hành tại Việt Nam.
Nhân vật trong các vụ án đó là những tội phạm giết người, những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác, những hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh.
Đọc truyện Mười tội ác của Tri Thù, bạn sẽ phát hiện con người có thể ác đến mức không cần màng đến đạo đức.
Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần, có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, ăn thịt người, lột da người, những kẻ hoang dâm vô độ…
đủ mọi hình thái tội phạm được dần dần phơi bày trên mỗi trang sách.
Đáng chú ý, Tri Thù viết về tội ác rất nhạy bén và tinh tế.
Ông mô tả chi tiết nhưng không hề lên gân cốt để cố tình “uy hiếp” tinh thần độc giả.
Dưới ngòi bút của Tri Thù, những thủ đoạn bệnh hoạn, lệch lạc, tàn nhẫn… dần dần hiện ra một cách tự nhiên, lôi cuốn người đọc.
Điểm hấp dẫn nhất của bộ truyện này chính là những tình tiết khiếp đảm, rùng rợn mà độc giả không thể hình dung ra nổi.
Nó giống như một bộ phim kinh dị vậy, tuy người ta thấy sợ những câu chuyện máu me, tàn nhẫn, tim đập liên hồi, da đầu tê bì nhưng vẫn không thoát khỏi sự tò mò để theo dõi tiếp những diễn biến kinh hoàng sau đó.
Cuốn tiểu thuyết giúp con người nhận thức được tính nhân văn sau mỗi vụ án để hướng thiện, như tác giả từng viết “Trên thế giới không có kẻ xấu, chỉ có những người tốt trót phạm sai lầm”.
Cũng chính vì thế, tuy viết truyện điều tra phá án, nhưng Tri Thù không nhấn mạnh vào quá trình đi tìm tội ác, cũng như các kỹ xảo phá án hay sự thông minh tột bậc của các cảnh sát mà đặc biệt nhấn mạnh vào nguyên nhân phạm tội.
Bốn cảnh sát với những năng lực và tuyệt kĩ đặc biệt, họ được tuyển chọn từ mọi đội cảnh sát trong cả nước và lập thành tổ chuyên án.
Nhiệm vụ của họ là tiến hành phá những vụ án đặc biệt, những vụ án mà phạm nhân là những kẻ có nhân cách vô cùng méo mó, lệch lạc.

Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Hình Học 10

Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Hình Học 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Hình Học  10  Cuốn sách Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Hình Học  10 do tác giả Trần Xuân Tiếp biên soạn giúp các em học sinh lớp 10 phân loại, tổng hợp kiến thức Hình học để rèn luyện và nâng cao trình độ , kỹ năng giải bài tập Hình học 10.
Nội dung cuốn sách được biên soạn bám sát với chương trình sách giáo khoa mới của bộ GD-ĐT  với các phần sau : Tóm tắt kiến thức cần nhớ Phân loại các bài tập Mổi bài tập được đưa ra đều được giải cụ thể và khoa học, dể hiểu giúp các em học sinh có thể tự học avf đánh giá khả năng học tập của mình. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,