Phát Triển Trí Lực Toàn Diện Cho Trẻ 4 – 6 Tuổi (Trọn Bộ 5 Quyển)

Công ty phát hành Phúc Minh Books Kích Thước 20.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 10/2017 Tác Giả Lê Bích Ngọc Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Bìa Mềm
Phát Triển Trí Lực Toàn Diện Cho Trẻ 4 - 6 Tuổi (Trọn Bộ 5 Quyển) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khoảng thời gian “vàng” để phát triển tối ưu trí não của trẻ nằm ở 6 năm đầu đời.
Các bậc phụ huynh nên có sự hỗ trợ kịp thời, đúng cách để có thể kích hoạt và phát huy tối đa những tiềm năng của trẻ.
Hiểu điều đó, bộ sách Phát triển trí lực toàn diện cho trẻ gồm 5 tựa: Năng lực sáng tạo; Tư duy logic; Phép trừ; Phép cộng; Vận động đôi tay khéo léo, được thiết kế dạng song ngữ Anh – Việt, tập trung phát triển các kỹ năng đa chiều, đặc biệt là tiềm năng toán học và khả năng tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời của trẻ. 

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Mục tiêu cuả một thương vụ là đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tương xứng, nhưng nếu bạn mang đến cho khách hàng những giá trị còn cao hơn giá trị mà lẽ ra họ sẽ nhận được thì không những bạn đã có một thương vụ thành công mà bạn còn có thêm một khách hàng sẵn lòng giúp bạn có thêm nhiều khách hàng khác nữa.
   Trong kinh doanh – bán hàng, bạn càng linh hoạt thì hệ thống càng suôn sẻ.
Và khách hàng chính là yếu tố khiến bạn phải linh hoạt vì trong hoạt động kinh doanh – bán hàng, khách hàng là một trong những yếu tố không ổn định và luôn đổi mới.
Vì vậy, trong cuốn sách kinh doanh này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bán hàng sẵn sàng từ bỏ một thương vụ bởi họ biết rằng thương vụ đó không mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.
“Khách hàng là Thượng Đế” vì vậy nếu nhân viên bán hàng không quan tâm đến việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà chỉ chăm chăm kiếm tiền từ túi người khác thì đảm bảo rằng họ sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi nghề này.
   Khi đọc cuốn sách , các bạn cần linh động áp dụng từng nguyên tắc hay nghiều nguyên tắc cùng lúc để phù hợp với sản phẩm của bạn cũng như yêu cầu của khách hàng.
Cuốn sách bao gồm rất nhiều ví dụ minh hoạ và những câu chuyện thực tế, được viết theo lối kể chuyện tự nhiên, do vậy bạn cần phải chủ động học hỏi – chứ không chỉ đơn giản chỉ đọc nó mà thôi.     Nội dung cuốn sách được viết theo lối kể chuyện, kết hợp với rất nhiều đoạn hội thoại và những mẫu chuyện vui.
Hơn 700 câu hỏi và 250 chiến thuật kinh doanh, chiêu thức cũng như các cách thức kết thúc một thương vụ được gói gọn trong gần 100 câu chuyện, bài phân tích và nhiều câu chuyện khác nhau sẽ đem đến cho bạn cảm giác thú vị khi đọc.

20 Phút Phân Tích Tài Chính

20 Phút Phân Tích Tài Chính - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bất kể vị trí, chức vụ trong công ty của bạn là gì, bạn hoàn toàn có thể làm công việc của mình tốt hơn nếu nắm rõ những khái niệm tài chính cơ bản.
Chắc chắn bạn sẽ trở thành một người đóng góp hiệu quả hơn trong nỗ lực tạo ra lợi nhuận của công ty mình.
Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề cơ bản về tài chính của một công ty qua cuốn sách . 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,