Family And Friends American Edition 3 – Student Book & Student CD Pack

Công ty phát hành Oxford University Press Tác Giả Tamzim Thompson , Naomi Simmons Kích Thước 19 x 27

ĐỌC THỬ SÁCH

Family And Friends American Edition 3- Student Book   Nhà sách Newshop.vn giới thiệu đến bạn đọc  bộ sách Family And Friends cung cấp cho bạn đọc một giáo trình tuyệt vời phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học, một tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ giảng dạy và đấnh thức tài năng ngoại ngữ cho học sinh:   Cuốn sách được trình bày rõ ràng dễ hiểu rèn luyện cho học sinh đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
Cuốn sách được các giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học, phụ huynh học sinh kèm cặp con em học tập.
Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng không xa rời nhiều so với chương trình học của Bộ GD và ĐT Việt Nam.
  Cuốn sách còn được đông đảo giáo viên tiểu học, phụ huynh học sinh tin tưởng chọn mua để có  sách tham khảo  trong quá trình giảng dạy học sinh học tốt tiếng anh lớp 3.

Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào?

Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  – Cuốn sách kêu gọi chúng ta hãy thức tỉnh, dám nhìn nhận vượt ra khỏi đường chân trời, tìm thấy trong bản thân mình hiểu biết và sức mạnh để tạo dựng tương lai mong muốn.
Năm 2001, Quốc hội Israel đã có một bước đi cấp tiến, vượt ra khỏi các tiến trình tư duy ngắn hạn thường thấy ở các cơ quan Quốc hội bằng việc thành lập Ủy ban Vì các Thế hệ Tương lai, do cựu thẩm phán Shlomo Shoham đứng đầu.
Đúng như tên gọi, tổ chức này thực hiện nhiệm vụ đại diện cho quyền lợi của những công dân chưa ra đời trong các cuộc tranh đấu trên chính trường hiện nay.
Shlomo Shoham đã phát triển lý thuyết về “Trí tuệ Tương lai” nhắm đến việc biến những ước mơ về một tương lai đáng khao khát thành những kế hoạch hành động thực tiễn.
Các hoạt động của ông và Ủy ban, tuy còn vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ những nhóm lợi ích chính trị và đôi khi là cả thất bại nhưng những tư duy mới mẻ cùng những thành quả không thể phủ nhận của chúng đã truyền cảm hứng cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà lập pháp, các lãnh đạo doanh nghiệp, các tổ chức xã hội dân sự và công chúng ở khắp nơi trên thế giới.
Cuốn sách  đặt ra câu hỏi: Làm sao để có thể dung hòa được các quyền lợi của thế hệ chúng ta và thế hệ mai sau, làm cách nào để chúng ta có thể đo đếm và bảo vệ một tương lai còn chưa biết tới? Newshop.vn xin mời bạn đón đọc!

Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam (5 Cuốn) – Tập 1

Tủ Sách Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam (5 Cuốn) - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Tủ sách truyện cổ tích Việt Nam” 5 cuốn, chọn lọc những câu chuyện đặc sắc nhất trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam.
Những câu chuyện cổ tích luôn đóng một vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ.
Không những thế nó mang đậm giá trị nhân đạo, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc giúp các em trưởng thành, phát triển tư duy một cách lành mạnh và trong sáng nhất.
Lời văn đẹp đẽ trong các câu chuyện cổ còn có tác dụng bồi dưỡng cho trẻ năng lực thẩm mỹ, khả năng cảm thụ văn học, giúp trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú và hiệu quả.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,