Combo Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp+ Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Trầm Linh , Phùng Chấn Dực , Trương Tú Anh Nhà Xuất bản Thanh Niên Bìa Mềm
Combo Dale Carnegie - Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp+ Nghệ Thuật Xử Thế - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Combo) Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp+ Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công  Dale Carnegie là bậc thầy nhân sinh vĩ đại của thế kỷ XX.
Nửa thế kỷ trở lại đây, danh tiếng của ông ngày càng được nhiều người biết đến.
Từ phương Tây sang phương Đông, các tác phẩm của Dale Carnegie được dịch ra mười thứ tiếng, gần như bất kỳ ngữ hệ nào cũng có những bản dịch sách của ông.
Vì thế ông được coi là tác giả có lượng sách bán chạy lớn thứ hai trong lịch sử xuất bản nhân loại.
Tờ Time của Mỹ từng viết: “Có lẽ ngoài Nữ thần Tự do, ông chính là biểu tượng của nước Mỹ”.
Những câu chuyện đối nhân xử thế của Dale Carnegie sẽ tiếp thêm cho các bạn sức mạnh để tiến tới thành công.
Bước chân vào thế kỉ mới, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ xung quanh đang thay đổi với tốc độ chóng mặt.
Cho dù là môi trường sống đang biến đổi từng ngày hay là những quan điểm mới liên tục được sinh ra, thì cũng đều đang từng bước góp phần làm cuộc sống của chúng ta không ngừng thay đổi.
Nhưng hai chữ “thành công”, đối với nhiều người vẫn chỉ là một thứ gì đó thật xa vời: Hàng ngày vẫn phải đạp xe đi làm rồi lĩnh một khoản tiền lương còm cõi, muốn mua một căn hộ thì phải thắt lưng buộc bụng…
Vậy thì thành công ở đâu? Đúng thế, có thể lúc này thành công có vẻ rất xa vời, nhưng không có nghĩa là chúng ta không bao giờ với tới nó được.
Thành công của Carnegie cũng không phải một sớm một chiều mà có được.
Sau khi tốt nghiệp đại học, ông từng làm những công việc như nhân viên marketing và diễn viên, một cơ hội tình cờ đã giúp ông bắt đầu được diễn thuyết ở một trường bổ túc buổi tối.
Nhờ những kinh nghiệm tích lũy của bản thân, những bài diễn thuyết của ông ngày càng được hoan nghênh, từ đó ông bước chân vào sự nghiệp giáo dục.
Chúng ta đọc sách của Carnegie không chỉ để tìm những câu danh ngôn, sau đó bày chúng trên bàn như một tấm bia khắc ý đẹp lời hay, cũng không phải vì chúng ta muốn trở nên giàu có chỉ trong nay mai.
Điều chúng ta cần làm thực ra rất đơn giản, đó là hãy đi theo bước chân của người đi trước, tìm kiếm các kinh nghiệm thành công và cuối cùng biến nó thành của mình.
Rất nhiều người sẽ cho rằng: “Môi trường sống, tính cách, nhân sinh quan của mỗi người khác nhau, thành công của người khác chưa chắc đã phù hợp với mình.” Đúng vậy, đương nhiên chúng ta không thể trở thành Carnegie hay Bill Gates thứ hai, chúng ta cũng không thể căn cứ vào mô hình thành công của người khác để áp đặt nó cho cuộc đời mình.
Tuy nhiên chúng ta nên hiểu rằng, sở dĩ một nhân vật có được thành công, chắc chắn là vì họ có chỗ nào đó hơn người.
Nói đi cũng phải nói lại, công việc mà Carnegie làm chẳng phải cũng là tổng kết kinh nghiệm của người khác rồi áp dụng vào bản thân mình hay sao? Có thể thấy, việc học tập sở trường của người khác thực ra không như chúng ta vẫn tưởng.
Trong cuốn sách này, chúng tôi muốn thông qua hình thức “lí giải câu chữ bằng hình vẽ minh họa” để làm rõ hơn những kinh nghiệm đi tới thành công của Carnegie.
Nào, chúng ta hãy cùng đi theo bước chân của người đi trước, vẽ nên sơ đồ đi tới thành công cho chính bản thân mình Bộ 2 cuốn sách chắt lọc ra những bài học đắt giá trên con đường đi tới thành công của những con người xuất chúng, đặc biệt là của Dale Carnegie – tác giả của cuốn sách bán chạy toàn thế giới “Đắc nhân tâm”.
Bộ sách giúp chúng ta giải quyết vô vàn vấn đề trong cuộc sống từ kỹ năng giao tiếp ứng xử khéo léo, thái độ sống tích cực, tư duy làm việc nhanh nhạy cho đến cân bằng tình yêu, hôn nhân như thế nào.
Với những câu chuyện và cách tiếp cận vấn đề mới mẻ này, Newshop tin rằng đây là một tài liệu cực kì quý giá và hữu hiệu, giúp các bạn thành công nhanh hơn trong cuộc sống.

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Phúc Tàu KV.82

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Phúc Tàu KV.82 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sản phẩm có kích thước 30 x 60 cm, in ấn Metalize bế nổi 3D theo công nghệ hiện đại, kéo cát theo công nghệ mới, ván DF 3ly có thể kết hợp với các bloc lịch có kích thước khác nhau như: 14,5 x 20,5 cm 13 x 19 cm 12 x 18 cm 10,5 x 14,5 cm Newshop tin rằng bộ sản phẩm này sẽ làm hài lòng quý khách hàng, với chủ đề chữ “Phúc Tàu”, treo bìa lịch trong Tết 2017 sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn?

Yêu Một Người Là Điều Giản Đơn? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Rồi cũng có ngày phải kể nhau nghe những câu chuyện bình thường của những yêu thương từng bỏ mình đi mất Hóa ra cuộc đời giữa được và mất chỉ tựa như ván bài đặt cược thắng hay thua cũng đành cất riêng mình…
Ai trong chúng ta mà chưa từng có những vết thương lòng, chưa từng cô đơn, chưa từng ôm trong tim những điều tiếc nuối? Nhưng những điều đó rồi có còn quan trọng trước những đẹp tươi đang chờ đợi ngày mai? Yêu một người là điều giản đơn? – là nỗi lòng, là lời thủ thỉ  tâm tình của một cô gái có những nỗi-đau-tưởng-như-chẳng-thể-nào-qua-trong-đời, như tất cả chúng ta.
Đến một độ tuổi, tự khắc bạn sẽ nhận ra, buồn hay cô đơn, chỉ là khoảnh khắc của bình yên đến muộn.
Nên tôi cứ cho phép mình buồn, bởi đó là sự thật.
Nếu bạn đọc cuốn sách này của Diệp Mộc Tử, bạn sẽ ngạc nhiên rằng sao nỗi buồn, nỗi cô đơn lại bình yên đến vậy.
Tác giả khơi gợi những cảm xúc mà ta cất giấu lâu nay trong lòng, nhưng không mang vào đó những bi ai, mà chỉ nhẹ nhàng lấy những niềm đau đó ra đặt nhẹ nhàng trước mặt , ngắm nghía rồi để gió cuốn đi.
Yêu một người là điều giản đơn? – không chỉ nói về cách yêu người, mà dường như người mà ta không biết cách yêu thương nhất chính là bản thân mình.
Khi ta cần yêu thương, ta cứ mải miết đi tìm một người mang đến yêu thương cho mình và lại tự mang về những tổn thương khi lầm lỡ.
Ta quên mất rằng, mình “không cần ai để làm điểm tựa cho mình ngoài bản thân ra”.
Vì thế mà, chúng ta, dù đã, đang trải qua những nỗi buồn nào, cũng cứ bình yên mà sống, mà yêu thương.
Vì “là lá, sống thì phải xanh”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,