The Trending – Xu Hướng

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 09-07-2016 Tác Giả Đang cập nhật Nhà Xuất bản Lao Động Bìa Mềm
The Trending - Xu Hướng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trải nghiệm trong ngành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, có một sự thật, Marketing –Design hay Marketer – Designer, dù “nằm gai nếm mật” cùng nhau nhưng lại sống trong hai thế giới khác biệt.
Các Marketer làm việc với góc nhìn kinh doanh, với những chiến lược Marketing và những kế hoạch truyền thông bài bản.
Trong khi đó, nghệ thuật, màu sắc, hình ảnh và sự sáng tạo không biên giới là những gì mà Designer theo đuổi.
Tôi và các cộng sự đã bắt tay lên ý tưởng và triển khai dự án GAM7 – tạp chí Marketing và Design với mục đích kết nối hai nhóm cộng đồng.
Là tạp chí chuyên ngành xuất bản online ngày 20 hàng tháng với các bài viết chia sẻ kiến thức, GAM7 định hướng mang tới hai nhóm công chúng độc giả trải nghiệm đọc thú vị và không mang nặng tính học thuật các nội dung được biên tập, kết hợp và đan xen giữa thiết kế sáng tạo, mỹ thuật ứng dụng và Marketing, PR, truyền thông, quản trị thương hiệu.  Ở cuốn “Trending- Xu hướng” này, GAM7 Book No.
01 là tập hợp các bài viết mới nhất cập nhật xu hướng, những chia sẻ tâm sự hay lời khuyên đến từ các tác giả là những chuyên gia uy tín trong ngành Marketing và Design.
Bạn mong muốn cập nhật các xu hướng thiết kế mới thì không nên bỏ qua bài viết của tác giả chuyên môn Jimmy Tuấn trong chuyên mục Branding, bài phỏng vấn tác giả Leo Dinh trong chuyên mục Communications cũng như bộ thiết kế Bapca với trải nghiệm vượt khỏi khung hình kết hợp ứng dụng công nghệ tương tác AR đến từ RIO Creative và đối tác Taplife.
Hay để tìm hiểu thêm về nhận định Marketing, các bài viết về xu hướng của tác giả Hồ Trung Dũng, Nguyễn Thành Long trong chuyên mục Digital Marketing và những lời khuyên của tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn, Hồ Công Hoài Phương trong chuyên mục Communications chắc chắn sẽ là những bài viết hữu ích dành cho bạn.
Chuyên mục Marketing-Design cũng sẽ mang tới hai nhóm độc giả những bài viết tổng quan và cập nhật về góc nhìn và các xu hướng ứng dụng kết hợp đan xen của hai lĩnh vực.
Chúng tôi tin rằng, dù là Designer, Marketer hay là độc giả yêu thích GAM7, mỗi người đều sẽ tìm thấy điều gì đó mới mẻ trong cuốn sách này.
 

Con Bò Tía

Con Bò Tía - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vài năm trước đây, khi lái xe cùng gia đình đi qua nước Pháp, chúng tôi đã bị mê hoặc bởi cảnh tượng hàng trăm con bò đang gặm cỏ trên những đồng cỏ đẹp tựa như tranh ngay cạnh đường cao tốc.
Cách từ vài chục cây số, chúng tôi đã dán mắt ra cửa sổ, kinh ngạc trước cảnh đẹp đang hiện ra.
Nhưng chỉ 20 phút sau, chúng tôi bắt đầu không quan tâm đến đàn bò nữa, con này cũng giống con kia, và cảnh tượng đầy ngạc nhiên lúc trước bỗng trở nên hết sức bình thường.
Tệ hơn nữa là còn nhàm chán nữa.
Đàn bò, sau khi bạn ngắm nhìn chốc lát đã trở nên kém thu hút.
Chúng có thể đẹp đẽ, hoàn hảo, có những đặc tính vượt trội hay trông thật lung linh dưới ánh nắng nhưng vẫn vô cùng tẻ nhạt.
Do vậy, một con bò tía lúc này sẽ trở nên thú vị (dù chỉ tạm thời trong chốc lát).
Bản chất của con bò tía là tạo ra sự độc đáo.
Trên thực tế, nếu từ “độc đáo” (remarkable) cũng bắt đầu bằng chữ P thì tôi đã bỏ qua đám bò giống hệt nhau, nhưng biết làm sao được? Và cuốn sách này đề cập đến bản chất, lý do và cách để trở nên độc đáo.

Nghệ Thuật Giao Tiếp Dành Cho Phái Nữ – Tuổi 20 – Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Nghệ Thuật Giao Tiếp Dành Cho Phái Nữ - Tuổi 20 - Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kim Thục Lệ Hạnh phúc cũng giống như ta nấu ăn, đầy đủ các vị chua cay, mặn ngọt, nếu ta biết nếm sao cho vừa, thêm một chút này, bớt một chút kia, thì ta sẽ có được niềm hạnh phúc trọn vẹn: Thêm một chút vui vẽ, bớt một chút khép kín Thêm một chút lí trí, bớt một chút tùy hứng Thêm một chút yêu thương, bớt một chút thù địch Thêm một chút khí chất, bớt một chút làm màu Thêm một chút “kĩ xảo”, bớt một chút dè dặt Thêm một chút suy nghĩ, bớt một chút dè dặt Thêm một chút trân trọng, bớt một chút cố chấp Thêm một chút khéo léo, bớt một phút cứng đầu Thêm một chút cảnh giác, bớt một chút ngơ ngác Tuổi đôi mươi, cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời người con gái.
Có thể bạn sẽ nghĩ rằng mình đã đủ xinh đẹp để thu hút mọi người nên chẳng cần phải đi giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ làm gì nữa.
hoặc có thể, tuổi đôi mươi, bạn còn chưa nhận ra sự quan trọng của các mối quan hệ trong cuộc sống, bạn bỏ bê những người xung quanh mình, hay chỉ đơn giản là bạn không cho rằng họ quan trọng đối với mình.
Rồi sẽ có một ngày, bạn nhận ra, khi mình cần giúp đỡ thì sẽ chẳn ai ở bên thực sự giúp đỡ bạn.  Tuy nhiên, các cô gái à, đừng nhầm tưởng các mối quan hệ ở đây có nghĩa là mình sẽ đi cửa sau, sẽ không trung thực.
Không phải như vậy đâu.
Ngày bạn mới tốt nghiệp, một người bà con xa của bạn báo với bạn rằng công ty họ đang tuyển ở vị tí đó, và thế là bạn chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn và được nhận vào làm.
Có thể bạn sẽ chi rằng mình đã vào công ty bằng thực lực của mình, chứ chẳng có nhờ vả ai cả.
Tuy nhiên, nếu không có người bà con xa xôi ấy báo tin cho bạn thì làm sao bạn biết được.
Mối qua hệ ở đây cũng vậy, mối quan hệ là mạng lưới các nguồn thông tin hữu ích cho công việc của bạn.
Carnegie từng nói: “Sự thành công của một người chỉ đến từ 15% năng lực chuyên môn, 85% còn lại là đến từ chính các mối quan hệ của người đó.”  Chính vì vậy, các cố gái trẻ à, tuổi 20 hãy quan tâm và học cách giao tiếp để góp phần vào sự nghiệp thành công của mình trong tương lai đi nhé.
Vơi mong muốn chia sẽ những bí quyết giáo tiếp hữu hiệu cho phái nữ, Tác giả Kim Thục Lệ đã biên soạn và đúc kết chính những kinh nghiệp của bản thân mình vào cuốn sách này.
Kĩ năng giao tiếp là rất cần thiết và rất quan trọng, tuy nhiên nó không phải là quá khó để đạt được, “practice make perfect”, sự rèn luyện thường xuyên sẽ giúp các ban trẻ nhanh chóng cải thiện được kĩ năng giao tiếp của mình.
Newshop tin rằng đây thực sự là món quà quy báu cho các bạn nữ, Mạnh mẽ lên nhé các cô gái.
Ngoài ra, Newshop còn rất nhiều scah hay tại chuyên mục Newshop – sách kĩ năng, mời các bạn ghé xem.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,