1000 Câu Hỏi Kiến Thức Giáo Dục Sớm Giúp Bé Thông Minh

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Minh Lộc Năm Xuất Bản 01-2018 Kích Thước 17×25 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 420 Bìa Mềm
1000 Câu Hỏi Kiến Thức Giáo Dục Sớm Giúp Bé Thông Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách giúp các bố và các mẹ trả lời những câu hỏi mà họ thắc mắc: Giao lưu ngôn ngữ với bé yêu như thế nào? Làm thế nào để giúp bé phát triển tốt nhất trong giai đoạn đầu đời? Giáo dục sớm cho trẻ cần kỹ năng gì? Nguyên tắc Giáo dục sớm đạt hiệu quả? Tại sao Mẹ là người giáo dục trẻ em sơ sinh tốt nhất? Có nên cho bé ăn socola? Bé biết bò lúc nào? Có nên cắt tóc cho trẻ sơ sinh? Có tiếp tục cho bé bú khi mẹ bị ốm? Bé sợ người lạ từ khi nào? Cuốn sách tránh kiểu lý thuyết hay thuyết giáo, ngôn ngữ dễ hiểu, nội dung bao hàm mọi phương diện trong sinh hoạt và bồi dưỡng khả năng cho bé, dễ dàng để bố mẹ và bé áp dụng trong đời sống hàng ngày.
 

Ngồi Trên Mái Nhà

Ngồi Trên Mái Nhà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sách Ngồi trên mái nhà với lối dẫn truyện nhẹ nhàng, tinh tế, Ngồi trên mái nhà mang lại cho những ai yêu sự trong trẻo, mơ mộng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: một chút khắc khoải, một chút nhớ mong vu vơ, một chút hy vọng và cả nỗi sợ hãi.
Tập truyện ngắn  là suy tư của người trẻ về tình bạn, gia đình, tình yêu, quá khứ, hoài niệm đan xen với nỗi buồn bất tận mang tên“cuộc sống”.
Có câu chuyện khiến bạn phải lật nhanh trang sách để khám phá điều xảy ra tiếp theo, nhưng cũng có truyện bạn phải đọc thật chậm để hiểu thông điệp mà tác giả gửi gắm.
Mỗi câu chuyện là một mảnh ghép độc đáo phản ánh một góc tâm hồn người viết, và có lẽ bạn sẽ tìm thấy chính mình trong đó.
Hãy đọc cuốn  sách về tình yêu  nhẹ nhàng này để cảm nhận sâu sắc những hàm ý mà tác giả gửi gắm đến bạn đọc nhé!!!

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 2

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH


Hoàng Anh Sướng là một Phật tử nên mỗi bài viết là một dạng thuyết pháp theo cách riêng của anh.
Đặc biệt sau mỗi vụ việc, mỗi câu chuyện được kể ra rất sinh động, hấp dẫn ấy, anh đều tinh tế đưa ra các giải pháp, hoặc mở ra các ngả đường” để người ta lựa chọn tự giải thoát cho mình hoặc chí ít cũng giúp người takhông có cảm giác bức bối, ngột ngạt của một người đang ở chốn cùng đường.
Anh đã học được ở người thầy vĩ đại của mình là Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong việc hiện đại hóa những giáo lý của Đạo Phật.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,