12 Chòm Sao Và Học Viện Ngân Hà

Công ty phát hành Asbooks Năm Xuất Bản 12/2017 Kích Thước 13,5 x 20,5 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 272

ĐỌC THỬ SÁCH

Người ta nói rằng tuổi học trò là khoảng thời gian đẹp nhất và phải chăng vì thế những câu chuyện về cuộc đời học sinh luôn được độc giả đón nhận nồng nhiệt? Tác phẩm lấy bối cảnh lớp học cấp 3 với 12 tính cách điển hình cho các nhân vật hoàng đạo kể về tình yêu, tình bạn, tuổi trẻ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều cảm xúc.
  Đó là khi ta không còn sự ngỗ nghịch, ngây ngô của tuổi mới lớn, nhưng cũng chưa nhuốm màu già dặn, man mác buồn của tuổi trưởng thành.
Đó là lúc ta bỡ ngỡ quen, bỡ ngỡ yêu, vẫn còn bao dại khờ, nhưng vẫn ngốc nghếch nghĩ mình đủ lớn.
Chẳng biết từ khi nào, một người bạn mới, một ánh nhìn, một chút dở khóc dở cười mà cuộc sống của ta xoay quanh nhau, dính chặt vào nhau như định mệnh.
Vào một ngày kì lạ như thế, lớp Z – lớp học đặc biệt nhất của Học viện Ngân Hà – chào đón thêm ba học sinh mới.
Từ khoảnh khắc đó, số mệnh của mười hai chòm sao cuối cùng cũng nối liền.
Những tình bạn chân thành, tình yêu tuổi học trò trong sáng ngô nghê, tất cả đều là những kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ… Tất cả đều có trong ấn phẩm mùa đông “Học viện Ngân Hà”

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 3

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi THPT Quốc Gia môn Toán đang đến rất gần.
Còn em? Em đang ở đâu trên con đường chạy đua đến đích đạt điểm 10 môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia năm nay?    ►Em đang mất gốc hoàn toàn môn Toán, em chỉ cần 5 điểm để vượt qua kì thi này, nhưng thật sự không biết bắt đầu ôn từ đâu, ôn làm sao cho hết những kiến thức trong lớp 11 và lớp 12.
Môn Toán có quá nhiều kiến thức, em không biết đâu là cơ bản nhất, trọng tâm nhất để tập trung toàn bộ thời gian rèn luyện.
   ►Em đang lẹt đẹt với số điểm 5-6, em cần phải tăng tốc lên 7-8 điểm mới đủ để vào trường đại học mơ ước của mình.
Tuy nhiên, trong đề thi Toán với hàng loạt các bẫy đánh đố người học, nhìn lại bài thi thử của mình, em thấy một loạt những lỗi sai cực kì vớ vẩn làm mất điểm.
Chưa kể, đề thi nhiều khi em thấy không hề khó nhưng em hoàn toàn không biết cách giải nào để rút ngắn nhất thời gian làm bài để tập trung thêm những câu hỏi khác.
  ►Em đang ở điểm khá muốn bứt phá lên điểm cao 9-10 để có thể vào những trường top đầu danh tiếng.
Nhưng em biết đấy, từ 5-6 lên 7-8 thì dễ chứ 7-8 lên 9-10 thì không.
Câu hỏi khó nhất luôn dành cho những người quyết tâm và thực hiện quyết tâm đó! Em có phải là người đó?   Thời gian ôn tập không còn nhiều mà kiến thức thì bao la, rộng lớn,… Phải làm sao để ôn thi cấp tốc chinh phục điểm thi ở bất kỳ mức nào mà em muốn.  Thấu hiểu những điều đó, Ban Biên tập TKBooks đã kết hợp với người thầy, một chuyên gia tâm huyết nhất với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi và luyện thi THPT Quốc Gia.
Đó là thầy Đỗ Đường Hiếu.
Sau 7200 giờ tổng hợp, các thầy đã cô đọng lại tất cả những bí quyết và phương pháp BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT với hệ thống các bài tập được phân loại rõ ràng, cụ thể, phù hợp từng đối tượng học sinh qua bộ sách toán BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN  Nội dung cuốn sách gồm các chuyên đề: HÀM SỐ, HÀM SỐ MŨ, HÀM SỐ LOGARIT, TÍCH PHÂN VÀ ỨNG DỤNG   1) Tổng hợp 6 chuyên đề và hơn 10 dạng bài cơ bản nhất chắc chắn sẽ có trong đề thi giúp các em dễ dàng giật điểm 5.  2) Hệ thống công thức giải nhanh giúp em rút gọn được 30% thời gian làm bài và bộ bí quyết tránh lỗi thường gặp sẽ được bật mí qua những lời bình và nhận xét để điểm 8 không phải là giấc mơ.
3) Tuyển tập hơn 10 dạng bài ở 6 chuyên đề về những câu hỏi phân loại cao giúp các em hạ gục dễ dàng để giật điểm 9-10.
ĐIỀU KHÁC BIỆT CỦA BỘ SÁCH NÀY?  ♦Dễ nhớ, dễ thuộc mà ai cũng có thể học được, phù hợp với năng lực của từng học sinh thông qua hệ thống kiến thức toàn diện và đầy đủ nhất theo các dạng bài hết sức trực quan và sinh động.  ♦TĂNG ĐIỂM MỘT CÁCH THẦN KỲ trong thời gian SIÊU NGẮN nhờ hệ thống câu hỏi phù hợp với mức độ của từng học sinh.
♦Học tập dễ dàng, MỌI LÚC, MỌI NƠI  và vô cùng thuận lợi nhờ video bài giảng và Group hỗ trợ liên tục 24/7.  ♦Giúp các em BỨT PHÁ kỹ năng giải đề trong thời gian NGẮN nhờ hệ thống các đề thi thử THPT Quốc Gia được cập nhật liên tục 24/7 và rèn đề online giúp các em tính thời gian qua trang test.tkbooks.vn.
Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến các em một số cuốn Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Toán Hay  khác MỤC LỤC : LỜI NÓI ĐẦU CHUYÊN ĐỀ 1: HÀM SỐ LƯỢNG GIÁC VÀ PHƯƠNG TRÌNH LƯỢNG GIÁC Chủ đề 1 : Các hàm số lượng giác Chủ đề 2 : Phương trình lượng giác cơ bản Chủ đề 3 : Một số dạng lượng giác cơ bản CHUYÊN ĐỀ 2 : TỔ HỢP – XÁC SUẤT Chủ đề 1 : Phép đếm Chủ đề 2 : Hoán vị – chỉnh hợp – tổ hợp Chủ đề 3 : Nhị thức newton Chủ đề 4 : Phép thử và biến cố Chủ đề 5 : Xác xuất của biến cố CHUYÊN ĐỀ 3 : CẤP SỐ CỘNG VÀ CẤP SỐ NHÂN Chủ đề 1 : Phương pháp quy nạp toán học Chủ đề 2 : Dãy số Chủ đề 3 : Cấp số cộng Chủ đề 4 : Cấp số nhân CHUYÊN ĐỀ 4 : GIỚI HẠN Chủ đề 1 : Giới hạn của dãy số Chủ đề 2 : Giới hạn của hàm số Chủ đề 3 : Hàm số liên tục CHUYÊN ĐỀ 5 : ĐẠO HÀM CHUYÊN ĐỀ 6 : ĐƯỜNG THẲNG VÀ MẶT PHẲNG TRONG KHÔNG GIAN QUAN HỆ SONG SONG CHUYÊN ĐỀ 7 : QUAN HỆ VUÔNG GÓC TRONG KHÔNG GIAN  Xin trân trọng giới thiệu đến các em!

Không Đến Một

Không Đến Một - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nếu bạn muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, bạn phải tin vào bí mật.
Bí mật lớn nhất của thời đại chúng ta là vẫn còn những lĩnh vực và phát minh mới cần chúng ta khám phá và tạo ra.
Trong , doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Peter Thiel chỉ cho chúng ta biết cách tìm ra những cách thức độc đáo để tạo ra những thứ mới này.
Thiel bắt đầu bằng một tiền đề nghịch lý là chúng ta đang sống trong giai đoạn trì trệ về công nghệ, thậm chí chúng ta còn bị những thiết bị di động hào nhoáng làm cho sao nhãng.
Công nghệ thông tin đã cải thiện nhanh chóng, nhưng không có lý gì mà sự tiến bộ của loài người chỉ giời hạn trong lĩnh vực máy tính hay ở Thung lũng Silicon.
Chúng ta có thể đạt được sự tiến bộ trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh nào.
Nó xuất phát từ kỹ năng quan trọng nhất mà mọi nhà lãnh đạo phải thuộc nằm lòng: học cách nghĩ cho chính bản thân mình.
Một Bill Gates của tương lai sẽ không viết nên hệ điều hành máy tính như Microsoft.
Một Larry Page hoặc Sergey Brin kế tiếp sẽ không tạo ra cỗ máy tìm kiếm như Google.
Và tất nhiên, một Mar Zuckerberg tiếp theo sẽ không tạo ra mạng xã hội như Facebook.
Nếu bạn bắt chước họ, bạn sẽ chẳng học được gì từ họ cả.
đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới: bắt đầu từ việc học cách đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,