Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Hai Con Gà KV.72

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Nhà Xuất bản Khang Việt
Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Hai Con Gà KV.72 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Hai Con Gà KV.72 Gà Trống theo phong tục từ xưa đến nay được xem là một linh vật thiêng liêng trong văn hóa, đời sống.
Gà trống biểu tượng cho sự may mắn, giải trừ được nhiều điềm xấu.
Vì vậy, mà người ta thường trưng bày các biểu tượng con gà hay treo những bìa lịch, tranh hình con gà để đem lại điều tốt đẹp và ngăn được nhiều điều không hay.  Năm Đinh Dậu đang đến gần, Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Hai Con Gà KV.72.
Sản phẩm lấy chủ đề hai con gà, biểu tượng của năm mới cùng với thiết kế độc đáo với chữ “Lộc” ở giữa tạo nên sự hài hòa cho bìa lịch.
Đây sẽ là sản phẩm mang lại may mắn, tài lộc đến cho gia đình bạn trong năm mới 2017.
Để sở hữu bộ sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để đặt hàng.
Sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Kiến Thức Trọng Tâm Và Phương Pháp Giải Nhanh Toán Vật Lí 12

Kiến Thức Trọng Tâm Và Phương Pháp Giải Nhanh Toán Vật Lí 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách được thiết kế đi kèm với sách giáo khoa Vật Lí 12 mới, vời phần lý thuyết ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu và phần bài tập trắc nghiệm đa dang, với những bài toán được phân tích và giải chi tiết nhất thêm vào đó mỗi bài giải đều có nhiều cách giải khác nhau đêm đến cho các em nhiều kiến thức mới và tối ưu hóa bài làm tốt nhất.
Thêm vào đó chúng tôi còn giới thiệu cho học sinh cách giải nhanh bài toán trắc nghiệm bằng máy tính cầm tay.
Cuốn sách có những nội dung mỗi chương như sau;   Môt bài toán được giải chi tiết với nhiều cách khác nhau.
   Tóm tắt lý thuyết  Một số bài toán điển hình  Trắc nghiệm định tính  Các dạng bài tập trắc nghiệm định lượng  Bài tập tự luyện có hướng dẫn giải  Bài tập tự luyện   Những “chú ý” đầy hữu ích của tác giả trong một bài toán Để khai thác tốt nhất về cuốn sách này các em cần phải trang bị cho mình những kiến thức toán cơ bản áp dụng cho Vật Lí như: Hệ thức lượng trong tam giác, công thức lượng giác, phương trình lượng giác, các công thức tính đạo hàm, phép toán véctơ, các phép toán lũy thừa, các phép toán lôgaric, tích phân,…

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh Phục Điểm 8,9,10 Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Cuốn sách CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán hay gặp trong các đề thi.
Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng.
Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành.
Đặc biệt trong cuốn sách này có các bài toán tối ưu trong thực tế để được sáng tác và sưu tập lại từ các thầy dạy toán khác giúp các em làm quen dần và chủ động các bài toán trên.
Các kỹ thuật giải nhanh được lan truyền nhiều trên mạng đều được thầy bổ sung và sắp xếp vào cuốn sách một cách hợp lý để các em có nhiều cơ hội rèn luyện.
Để cải thiện nhanh tốc độ thì các em cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán.
Để từ đó hình thành lên được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh.
Cuốn sách CHINH PHỤC ĐIỂM 8, 9, 10 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC là cơ hội tốt để các em làm được điều đó.
Kho bài tập tự luyện phong phú được tác giả sưu tập từ: Các tài liệu hay trên mạng, các bài thi của các trường điểm trên cả nước.
Cuốn sách này được chia làm 8 phần rõ ràng:       Các công thức giải nhanh hình học       Bài toán vận dụng cao về khối chóp, khoảng cách       Bài toán vận dụng cao về hình hộp, khối lăng trụ       Bài toán vận dụng vao về hình cầu       Bài toán vận dụng cao về hình trụ       Bài toán vận dụng cao về hình nón       Bài toán vận dụng cao về khối tròn xoay       Bài toán vận dụng cao về hình học tọa độ Oxyz 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,