Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Trung Thực

Công ty phát hành Phúc Minh Books Kích Thước 21×22.5 cm Tác Giả Dương Hà Ngân Năm Xuất Bản 7/2017 Số Trang 24 Nhà Xuất bản NXB Mỹ Thuật Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuần Của Bé Tháng 7 – Bé Trung Thực    Bộ sách thiếu nhi giúp các bậc cha mẹ có thể chơi cùng bé giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện nhiều kỹ năng quan trọng.
“Tuần của bé” được biên soạn theo chủ đề giáo dục cho lứa tuổi mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ được ra mắt độc giả hàng tuần.
Nội dung gồm có 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần.
VỀ MỤC ĐÍCH     Học cùng con thế nào? Chơi cùng con ra sao? Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.
Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.
Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
VỀ CẤU TRÚC Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.
7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.
  Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.
Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.
Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.
Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.
Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…
Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Sách Chỉ Dành Cho Đàn Ông

Sách Chỉ Dành Cho Đàn Ông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác giả trình bày những khảo sát của mình về tác động của nội tiết tố nam đối với toàn bộ các cơ quan của người đàn ông với mong muốn, sau khi đọc cuốn sách này, các đấng mày râu sẽ hiểu rõ sự thật, rằng mệnh lệnh thời đại là hãy ra tay cứu vớt nòi giống gentleman tuyệt vời.
Những biện pháp ngăn chặn tình trạng sụt giảm, sau đó khôi phục nồng độ testosteron thích hợp trong cơ thể đàn ông – những liệu pháp chống lại quá trình “đàn bà hóa” thế giới.
Cuốn sách được coi là Cẩm nang dành cho quý ông để trở thành đàn ông đích thực.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách kỹ năng sống hay tại đây.
Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến quý vị!  

Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1B ( Phạm Văn Công)

Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1B ( Phạm Văn Công) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giới thiệu sách : Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1B Các tỉnh (thành phố) trong cả nước đã thực hiện mô hình trường học mới thí điểm ở Việt Nam năm 2015-2016.
Đây là chương trình đề cao định hướng phát triển năng lực giúp các em học sinh lớp 2 học tốt hơn môn toán theo nội dung chương trình tiểu đó.
Do đó chúng tôi biên soạn bộ sách “Giải bài tập Toán 1B”.
Bộ sách gồm 4 cuốn (1A, 1B, 2A, 2B), nội dung cuốn sách bao gồm 2 phần: Phần I – Hướng dẫn giải các bài tập trong Sách giáo khoa và đề bài các bài tập nâng cao.
Phần II – Hướng dẫn giải các bài tập nâng cao.
Tiếp theo cuốn sách Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1A, cuốn sách Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1B được chia thành những phần như sau:            3.
Phép trừ có nhớ trong phạm vi 100           4.
Ôn tập           5.
Hướng dẫn giải các bài tập nâng cao Bộ sách của tác giả Phạm Văn Công không chỉ giúp học sinh phát triển kĩ năng giải bài tập Toán theo nội dung chương trình tiểu học mới mà còn là một tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bậc phụ huynh.
Từ cách giải chi tiết các bài tập trong Sách giáo khoa, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn các em học tập ở nhà một cách có hiệu quả.
Chương trình tiểu học mới rất cần có sự vào cuộc của các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh học tập ở nhà.
Với cách giải chi tiết các bài tập trong sách giáo khoa cùng với hệ thống bài tập bổ sung cho học sinh khá giỏi hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đơn giản hóa việc hướng dẫn các em học sinh học ở nhà mà không cần đến gia sư. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,