The Langmaster – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 9 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Số Trang 185 Tác Giả Nguyễn Thị Thu Huế Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Năm Xuất Bản 03/2017 Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh 9 Tập 1   Violympic tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổng Công Ty Truyền Thông VTC tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Kỳ thi đang được rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, các thầy cô, các em học sinh sử dụng như một công cụ đánh giá năng lực, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
 Để giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet.
Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách “Tuyển tập Đề thi Violympic tiếng Anh” của nhà sách Minh Thắng.
Với mỗi lớp sách được chia làm hai tập tương ứng với hai học kỳ: Tập 1: Gồm 18 vòng thi.
Tập 2: Gồm 17 vòng thi.
Đây là cuốn sách tập 1 của lớp 9 bắt đầu từ vòng thứ 1 đến vòng 18, cuốn sách có những điểm đặc biệt sau: Mỗi vòng thi có 2 Test,  để các em có thể luyện tập một cách thành thạo.
Với bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động kèm theo đáp án các em có thể tự đánh giá năng lực của mình.
Cuốn sách còn có đĩa CD do người bản ngữ phát âm giúp các em luyện nghe – nói một cách tốt nhất.  Phần đáp án và Transcript cuối sách giúp các em có thể đối chiếu kết quả cũng như luyện phần nghe tốt hơn.
Newshop.vn hy vọng đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các em học sinh, thầy cô giáo trong quá trình ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng và nâng cao vốn kiến thức tiếng anh của mình.

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Toán 12

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Toán 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập” là  sách tham khảo lớp 12  cần thiết giúp cho học sinh lấy lại các kiến thức cơ bản và giúp họ nắm bắt các kiến thức một cách vững vàng.
Hệ thống câu hỏi có tính dẫn dắt, xoáy sâu vào các kiến thức lớp 12 cơ bản để giúp cho người học nắm vững các định nghĩa, định lý, quy tắc và cách vận dụng chúng vào việc giải bài tập.
Trong các phần bài giải thường có phần gợi ý hoặc nêu phương pháp giải, có đầy đủ các kiến thức liên quan và giải thích các bước trung gian, người học có thể hiểu được cách giải bài tập nhanh hơn.
Phần hình học:   Chương 1: Khối đa diện Chương 2: Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu Chương 3: Phương pháp tọa độ trong không gian Phần giải tích:   Chương 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và cẽ đồ thị của hàm số Chương 2: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số Logarit Chương 3: Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng Chương 4: Số phức

Kỹ Năng Sống Cùng Poki (6+) Tập 1

Kỹ Năng Sống Cùng Poki (6+) Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh đang là hoạt động thu hút sự quan tâm không chỉ của cha mẹ học sinh, giáo viên mà còn của cả toàn xã hội.
Bởi lẽ kỹ năng sống có ý nghĩa và tác dụng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của con người trong bối cảnh xã hội hiện đại.
Kỹ năng sống đang thực sự là  một trong những trụ cột quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Với chức năng nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn phổ biến các vấn đề và thành tựu của khoa học giáo dục, Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo POKI Tân Á Châu biên soạn bộ sách “Kỹ năng sống cùng POKI” dành cho học sinh tiểu học.
Trong quá trình biên soạn, Hội đã cử các chuyên gia tâm lý, giáo dục, các cố vấn chuyên môn tham gia phản biện, góp ý cho nhóm tác giả hoàn thiện bộ sách này.
Đây là bộ sách được trình bày công phu, với nội dung được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, gần gũi với cuộc sống thường nhật.
Nhóm tác giả đã sử dụng tối đa phương tiện trực quan để các em học tập, tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, trong từng tập sách, nhân vật Poki và những người bạn được sử dụng để đồng hành với các em trong hành trình khám phá, hoàn thiện các kỹ năng, chuẩn bị một hành trang chu đáo để các em hứng thú, tự tin hội nhập và phát triển trong môi trường mới.
“Đọc, xem và thực hành.
Tất cả đều có trong một cuốn sách nhỏ.” – GS.
TS.
Lê Huy Bắc “Một bộ sách hội tụ đầy đủ và toàn diện các kỹ năng sống phù hợp với từng lứa tuổi để học sinh có được những năng lực cần thiết của công dân toàn cầu.” – TS Phạm Thanh Bình

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,