Tổng Hợp Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – N2: Luyện Nghe Trung Cấp (Kèm CD)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Đào Thị Hồ Phương , The Sakura Năm Xuất Bản 02/08/2016 Số Trang 284 Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

  Hiện nay, tiếng Nhật đã trở thành một trong những ngôn ngữ cần thiết cho những người Việt đang học tập, làm việc trong môi trường  tiếng Nhật.
Số lượng người theo học tiếng Nhật tại Việt Nam và du học, làm việc tại Nhật cũng ngày càng tăng.Trong mỗi kỳ thi, áp lực về thời gian luôn luôn là một “bài toán” cần giải quyết.
Đối với mỗi kỹ năng thời gian làm bài ở mỗi trình độ là khác nhau, cho nên cần sự phân bố thời gian có “chiến thuật” hợp lí.
  Với mong muốn phần nào giúp người học có được sự chuẩn bị tốt trong các kỳ kiểm tra năng lực tiếng Nhật như JLPT (tháng 7 và tháng 12 hàng năm), NAT – TEST…, nhóm biên soạn The Sakura đã tập hợp những tài liệu để tổng hợp thành bộ sách “TỔNG HỢP CÁC ĐỀ ÔN LUYỆN KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT”  dành cho ba trình độ sơ, trung và cao cấp.
Mỗi trình độ sẽ gồm 3 cuốn là TỪ VỰNG & KANJI, NGỮ PHÁP& ĐỌC HIỂU, NGHE và có kèm phần đáp án.
của nhóm tác giả The Sakura giúp các bạn học tập và rèn luyện trình độ nghe của bản thân với trình độ trung cấp.
Cuốn sách bao gồm 15 đề thi được chia làm 3 phần chính:   PHẦN 1: Đề thi PHẦN 2: Đáp án đưa ra đáp án cho các câu hỏi bạn đã làm tại phần 1 PHẦN 3: Lời giả chi tiết cung cấp cho bạn lời giải chi tiết kết hợp với đĩa CD kèm với sách.
Cuốn sách nên được luyện tập cùng các cuốn TỪ VỰNG & KANJI, NGỮ PHÁP& ĐỌC HIỂU ở cùng trình độ để đạt được kết quả cao nhất tại trình độ N3-N2 và cho bạn một kết quả tuyệt vời nhất.

Luyện Giải Violympic Toán Lớp 1

Luyện Giải Violympic Toán Lớp 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong những năm gần đây cuộc thi giải toán trên mạng Violympic đã trở nên gần gũi với các em học sinh, đây là một sân chơi trí tuệ bổ ích, nó kích thích niềm đam mê toán học của các em và giúp các em hoàn thiện vốn kiến thức của mình một cách toàn diện hơn.
Trước tình hình thực tế như vậy, chúng tôi quyết định biên soạn tập tài liệu nhằm giúp các em  học sinh lớp 1 trong quá trình học tập và rèn luyện trước kỳ thi.
Toàn bộ cuốn sách gồm có 34 vòng, có những vòng chúng tôi biên soạn thành 2 đề học sinh rèn luyện thêm kiến thức trọng tâm.
Mỗi vòng đều có đáp số, hướng dẫn hoặc giải chi tiết.
Tác giả hy vọng cuốn sách là một tài liệu thiết thực và bổ ích để đào sâu và mở rộng kiến thức môn toán lớp 1 giúp các em cảm thấy thú vị và yêu thích môn học này hơn.
Tuy đã cố gắng nhưng không thể tránh khỏi những sai sót mong nhận được sự đóng góp của quý phụ huynh, giáo viên và các em học sinh.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 5

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán 5   Để giúp học sinh rèn kĩ năng giải toán và phát triển năng lực tư duy toán học, chúng tôi biên soạn bộ sách “Rèn kĩ năng học tốt toán tiểu học”.
Bộ sách gồm 5 quyển (Mỗi khối lớp 1 quyển).
Sách được biên soạn theo từng nhóm kiến thức của mỗi chương và được chia thành bốn phần: A.
KIẾN THỨC CẦN NHỚ: Hệ thống hóa các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.
B.
BÀI TẬP: Được chia thành hai loại bài tập sau: ■ Bài tập cơ bản: Rèn luyện cho các em kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản vào giải các bài toán, cách trình bày các bài toán có lời văn.
■ Bài tập nâng cao: Phát huy tính sáng tạo và tư duy toán học cho học sinh trên cơ sở kiến thức cơ bản đã học.
Các bài tập cơ bản và nâng cao là những bài tập được chọn lọc, tiêu biểu bám sát chương trình từng tiết học, tuần học và kiểm tra được khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo.
C.
CÁC ĐỀ TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY Phần này là một số đề toán nâng cao, tổng hợp các kiến thức trong một học kì hoặc cả năm học.
Giải được các đề toán này, các em sẽ tự tin khi tham gia các cuộc thi Giải toán trên Internet hay cuộc thi Toán quốc tế.
D.
HƯỚNG DẪN GIẢI VÀ ĐÁP SỐ: Hướng dẫn giải và gợi ý mở cho các em hướng giải các bài tập ở phần B.Giáo viên và phụ huynh học sinh có thể dùng tài liệu này hướng dẫn cho con em mình làm phần bài tập tương ứng với bài học trên lớp để kiểm tra khả năng tiếp thu bài.
Từ đó kịp thời điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao.
Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng chắc hẳn không tránh khỏi sai sót.
Chúng tôi mong nhận được sự góp ý chân thành từ bạn đọc.
Nhà sách Newshop xin trân trọng cảm ơn!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,