Lịch 5 Tờ Nẹp Thiếc Phong Cảnh Việt Nam VL – 86

Công ty phát hành Văn Lang Loại Giấy couché 115/m2 Số Tờ 5 Kích Thước 45 x 70 Năm Xuất Bản 03/10/2016 Chủ Đề Phong Cảnh Việt Nam

ĐỌC THỬ SÁCH

là bộ lịch tập hợp những hình ảnh về cảnh đẹp trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.
Bộ lịch hứa hẹn sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ sang trọng, tinh tế với những hình ảnh tuyệt đẹp của cảnh sắc Việt Nam.
Bộ  với những hình ảnh tuyệt vời của các thành phố Việt Nam: Hà Nội, Sài Gòn và các cảnh sắc thiên nhiên của Vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, tất cả có trong bộ lịch Phong Cảnh Việt Nam.
Ngoài ra,  có kích thước 45 x 70, được thiết kế vô cùng độc đáo với hình ảnh đẹp, giấy in lịch Couche 115/m2.
Bộ lịch chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình bạn.
Với thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp đây thực sự là món quà quý báu để bạn có thể gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác.
Bạn cũng có thể in logo, quảng cáo tên công ty lên .
Newshop.vn nhận đặt lịch Tết 2017 với số lượng lớn với giá chiết khấu cao.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để đặt hàng và sở hữu bộ sản phẩm này.
     

Giải Vở Bài Tập Toán 3 Tập 2

Giải Vở Bài Tập Toán 3 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trần Hải Yến – Phạm Thị Thanh Viên Vở bài lập toán là quyển sách gồm các bài tập luyện tập, thực hành có nội dung, mức độ tương tự như các bài tập trong sách giáo khoa.
Ngoài ra còn có một số dạng bài tập kiểu mới, bài tập nâng cao sẽ giúp các em học sinh có một cuốn  sách tham khảo  mở rộng kiến thức, rèn luyện tư duy óc sáng tạo trong tự học toán.
Nhằm giúp các em học sinh tư kiểm tra kết quả, đáp số, lời giải cua các bài toán trong vở bài tập toán sau khi đã thử sức tự tìm tòi lời giải, nhà sách Newshop giới thiệu đến bạn đọc quyển sách ‘Giải vở bài tập Toán 3 tập một” của  nhà sách Hồng Ân.  Quyển sách này sẽ là người bạn tốt đồng hành cùng các em học sinh lớp 3 trong tự học toán, giải các bài tập trong vở bài tập toán lớp 3 của tác giả Trần Hải Yến và Phạm Thị Thanh Viên giúp bạn học và rèn luyện giải toán lớp 3.

Theo Dấu Chân Phật (Tập 1)

Theo Dấu Chân Phật (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là một cuốn sách viết về hành hương.
Một chuyến hành hương đến những nơi ở Ấn Độ mà khoảng 2500 năm trước, Đức Phật, Tất Đạt Đa Cồ Đàm từng sống, thuyết pháp, ngồi thiền, và bộ hành.
Làm người hành hương là đặt ta vào những nơi chốn trên trái đất mà sự hiện diện của một nhân vật đã khuất từ lâu nhưng được chiêm bái một lần nữa được vang vọng trong tâm tư.
Việc làm này bao hàm một sự mơ hồ nhất định.
Trước hết, khi ta đứng ở một địa điểm như vậy thì đã không còn sót lại chút dấu vết nào của nhân vật được chiêm bái.
Ở trường hợp Đức Phật thì, ngay cả những vật tạo tác từ thời ngài cũng còn hiếm hoi.
Dăm ba mảnh sành, đồ đựng bằng đất sét, thánh tích khai quật được từ giai đoạn của ngài đều được cất giữ trong các viện bảo tàng.
Hơn nữa, ngay đến mặt đất người hành hương cung kính bước lên giờ đây cũng đã cao hơn cả thước so với nền đất mà Đức Phật cùng các đệ tử từng đi qua.
Đức Phật biết rất rõ rằng vạn pháp – kể cả chính ngài và pháp môn của ngài – đều sinh rồi diệt.
Thích hợp hơn, ngài biết rằng không có nơi chốn hay vật thể nào có thể đồng nhất đúng nghĩa với “tự ngã” của ngài.
Vậy thì tại sao, không lâu trước khi tịch diệt, Đức Phật lại khuyến khích tín đồ viếng những nơi ngài đản sinh, giác ngộ, “chuyển pháp luân”, và nhập diệt? “Những ai từng tín tâm chiêm bái những thánh tích”, ngài nói thêm, “thời những vị ấy, sau khi thân hoại mạng chung sẽ được sanh vào Thiên giới.” Trong Theo dấu chân Phật, Ajahn Sucitto, một vị tăng cao hạ trong Truyền thống Thiền lâm Thái Lan, cùng Nick Scott, cận sự của thầy và là người giải quyết vấn đề đa năng, thuật lại chính chuyến hành hương như vậy.
Hành trình của họ đưa chúng ta từ nơi Đức Phật đản sinh ở Lumbini đến địa điểm ngài giác ngộ ở Bodh Gaya.
Nhưng nói về những nơi họ đi qua là nói quá ít về cốt lõi cảm nghiệm hành hương của họ.
Vì chuyến hành hương của họ là hành trình đi vào trong lòng thân phận con người, một thân phận được phô bày trong toàn bộ vẻ đẹp và nỗi khủng khiếp của nó, tình thương và bạo lực, cái đơn sơ và phức tạp trong những vùng cùng khổ ở Ấn Độ và Nepal họ dẫn chúng ta qua.
Và đó là một hành trình đi vào chính họ, một thử thách, đôi khi hà khắc, thành tâm của họ đối với những gì Phật dạy.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,