Tư Vấn Trúng Tim – Tất Cả Những Điều Con Gái Cần Biết

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Số Trang 330 Tác Giả Trude Ausfelder Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Tư Vấn Trúng Tim - Tất Cả Những Điều Con Gái Cần Biết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một cuốn sách dành cho CON GÁI độ tuổi từ 11 đến 18 – khoảng thời gian trở – thành- người -lớn.
Thông tin về tất cả những gì teen thích, quan tâm và cần biết, những mách bảo, khuyên nhủ gần gũi, dễ hiểu, thuyết phục trên cơ sở kiến thức y học, khoa học tâm lý lứa tuổi và những minh họa thực tế.
Sách trình bày đẹp, nhiều minh họa, hình ảnh, box, sơ đồ, ví dụ…, rất hữu ích cho các bạn gái trẻ tuổi mới lớn, và cha mẹ, người thân của họ, các thầy cô giáo giúp hiểu để có thể chia sẻ.

Tự Học Microsoft Windows 10 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự Học Microsoft Windows 10 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

: Hiện nay hệ điều hành Microsoft Windows 10 đang rất phổ biến trên thế giới và được nhiều người sử dụng vì những tính năng dễ sử dụng và thuận lợi hơn cho người tiêu dùng máy tính: Nội dung sách gồm các phần: Cá nhân hóa màn hình, âm thanh và năng lượng Tổ chức các tập tin và thư mục Sử dụng Internet Explorer 11 và Email Làm việc với các hình ảnh và phương tiện truyền thông Quản lý các thiết bị Kết nối với các máy tính khác Kết nối mạng không dây Tạo và sử dụng Homegroup Làm việc với các chương trình Thiết lập hệ thống và sử dụng các phím tắt

Ánh Sao Trong Lòng Bố

Ánh Sao Trong Lòng Bố - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ánh sao trong lòng bố gồm có 3 phần: Vũ trụ bé con, Những ngôi sao xanh và Những vì sao không ngủ.
Phần một: tác giả dường như biến mình thành một tiểu hành tinh xoay quanh cái vũ trụ bé con đáng yêu của mình.
Tiểu hành tinh này quay suốt trong nhịp điệu của Nhớ nhung – Thương yêu – Lo lắng.  Anh viết về những câu chuyện nho nhỏ trong cuộc sống, những cái ngoắc tay của con và những hồi ức khi từng ngày được sống bên con, nhìn con khôn lớn.
Những bài viết với đẫm nỗi nhớ mong, với dạt dào kỷ niệm và chan chứa những lời dặn dò tha thiết, dịu dàng.
Từng trang văn mang đến người đọc thông điệp rằng với mỗi người cha, điều hạnh phúc nhất là được thấy con lớn lên từng ngày và luôn hiện hữu ngay trong lòng mình, bằng ánh sáng của những vì sao, bằng ánh sáng của tình yêu thương máu thịt… Phần hai: Những ngôi sao xanh kể về những người thân mà anh Đỗ Xuân Thảo gắn bó bằng cả trái tim mình, đó là bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ, là em trai, em gái…
Giọng văn vẫn nhẹ nhàng, giản dị nhưng đằng sau đó là nỗi lòng tri ân, là cách sống thấm thía máu thịt, là tình cảm gia đình tận cùng chia sẻ.
Đặc biệt phần hai dành không ít những trang văn viết về người vợ mà anh đặt biệt danh là “Cô dâu 8 tuổi”.
Lúc này giọng văn trở nên dí dỏm và bông phèng.
Cái việc chậm chạp, hay lạc đường, thích mua sắm, thích làm đẹp, dễ thay đổi của “cô dâu 8 tuổi”… dưới giọng văn “dìm hàng” của anh khiến người đọc đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và không thể không bật cười nghiêng ngả.
Phần ba: Những vì sao không ngủ là những câu chuyện về nhân tình thế thái, về chị giúp việc, về những mối tình đã qua, về công việc dạy học….
Ẩn sau từng câu chữ là suy nghĩ kín đáo của một người đàn ông chân thành, tinh tế, biết nhìn ra những điều dung dị và cảm thông thấu hiểu với muôn nỗi của cuộc đời đa diện.
Gần 300 trang sách là ba phần với ba câu chuyện và những thông điệp khác nhau nhưng xuyên suốt trong cả cuốn sách nhỏ này là rất nhiều yêu thương – những yêu thương trong trẻo, nhẹ nhàng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,