We Learn Maths In English – Em Học Toán Bằng Tiếng Anh 4

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 6/2017 Tác Giả NSUT Phạm Đình Thực Số Trang 111 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Newshop.vn xin giới thiệu đến các em học sinh cũng như quý thầy cô và quý phụ huynh bộ sách Toán song ngữ We Learn Maths In English – Em Học Toán Bằng Tiếng Anh.
Cuốn sách là cẩm nang bổ ích giúp các em học sinh vừa học tốt môn Toán lại vừa có thể rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình.
Một mục tiêu quan trọng của bộ sách này là tập cho các bạn nhỏ suy nghĩ luôn bằng tiếng Anh, khắc phục tình trạng phổ biến hiện nay là trước hết nghĩ bằng tiếng Việt rồi sau đó mới từ từ dịch ra tiếng Anh.
Để làm được việc đó, tác giả yêu cầu học sinh trước khi giải toán phải nêu suy nghĩ của mình :”Vì sao lại chọn phép tính này mà không chọn phép tính kia?” (tất nhiên là bằng tiếng Anh).
Thực ra thì việc tìm đúng đáp số của bài toán chỉ là chuyện nhỏ, nêu được cách suy nghĩ để tìm ra đáp số đó mới là chuyện lớn.
Tuy nhiên, thật chẳng đáng tiếc là hầu hết các sách Toán tiểu học ở nước ta hiện nay (bằng tiếng Việt) đều chỉ yêu cầu học sinh tìm đúng đáp số mà thôi, còn suy nghĩ thế nào thì thả nổi, còn sách Toán bằng tiếng Anh thì lại càng không để ý tới.
Học sinh cần học kĩ các phần I think (Em nghĩ) mẫu để bắt chước và tự làm các phần I think còn lại ở bài tập.
Nếu như các em thấy phần I think nhiều khi còn dài hơn cả phần Solution (bài giải) thì đừng có tiếc giấy và tiếc công nhé! Chúng sẽ làm cho đầu óc các em càng ngày càng trở nên thông minh hơn và tinh tế hơn đấy.
Các em cần nhớ rằng mục đích của môn Toán là tập cho các em biết suy nghĩ chứ không phải chỉ đơn giản là cộng, trừ, nhân, chia sao cho ra đúng đáp số đâu.
Một khi em đã suy nghĩ được bằng tiếng Anh thì tất nhiên các em sẽ suy nghĩ bằng tiếng Việt giỏi gấp 10 lần.
Như vậy là một mũi tên trúng hai đích: vừa biết dùng tiếng Anh lại vừa giỏi tiếng Việt.

Tấm Da Dê Giáo Dục

Tấm Da Dê Giáo Dục - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiên tài, “thần đồng” chỉ có 1% là bẩm sinh, 99% còn lại là kết quả của sự rèn luyện.
Karl Witte không chỉ hướng dẫn người con của mình phương pháp học tập những kiến thức khoa học, văn hóa, quan trọng hơn ông đã giúp bồi dưỡng cậu bé trở thành con người có nhân cách cao đẹp, có thể giới quan đúng đắn, có nhân sinh quan và giá trị quan vững vàng.
Cuốn sách này đem đến những phương pháp giáo dục tốt nhất cho những bậc làm cha, làm mẹ.
Đây là một tác phẩm kinh điển, gần gũi với cuộc sống và có sức sống trong việc giúp các bậc làm cha, làm mẹ định hướng cách giáo dục con trẻ của mình.
là một cuốn sách giáo dục kinh điển, vĩ đại nhất thế giới.
Ấn phẩm sách có lượng tiêu thụ bán chạy hàng đầu trong suốt 300 năm trên toàn cầu.

Luyện Thi THPT Quốc Gia 2017 – Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số (Tự Luận Và Trắc Nghiệm) – Quyển Thượng

Luyện Thi THPT Quốc Gia 2017 - Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số (Tự Luận Và Trắc Nghiệm) - Quyển Thượng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Việc thay đổi chương trình, thay đổi phương pháp dạy và học đang được triển khai từng bước vững chắc, hướng tới các mục đích chính: Hiện đại hóa và cập nhật những kiến thức mới Đơn giản tới mức cao nhất khối lượng các kiến thức cơ bản Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn.
Rèn luyện và nâng cao cho học sinh kỹ năng vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.
Bộ sách  tóm lược lí thuyết cốt lõi trong sách giáo khoa, bên cạnh đó cung cấp nhiều bài tập tham khảo cả tự luận và trắc nghiệm.
Cuốn sách gồm những nội dung sau: Chương I: PHƯƠNG PHÁP KHẢO SÁT HÀM SỐ Chương II: KHẢO SÁT SỰ BIẾN THIÊN VÀ VẼ ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ Chương III: CÁC VẤN ĐỀ VỀ KHẢO SÁT HÀM SỐ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM Mong rằng bộ sách sẽ phục vụ tốt, là một tài liệu tham khảo thiết thực và bổ ích cho các giáo viên và các em học sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,