Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 3

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Nguyễn Khánh Phương , Đặng Nguyệt Minh Kích Thước 16x23cm Năm Xuất Bản 2017 Số Trang 200 Nhà Xuất bản NXB ĐH Quốc Gia HN Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tiểu học là lứa tuổi các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.
Ở trường, các em được học các kiến thức mới trong các tiết học.
Về nhà, các em chỉ cần dành từ 10 đến 15 phút làm các bài ôn tập để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức đã được học.
Như thế các em vẫn có nhiều thời gian vui chơi bên bạn bè và gia đình.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, Newshop xin giới thiệu cuốn Đề ôn luyện và kiểm tra định kì Tiếng Anh 3, cung cấp hệ thống đề cho học sinh ôn luyện và tự kiểm tra từng tuần, tương ứng với từng Unit theo chương trình Tiếng Anh lớp 3 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Nội dung các đề kiểm tra bao gồm hệ thống câu hỏi và bài tập tương ứng với các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, giúp các em học sinh rèn luyện và làm quen với các hình thức kiểm tra, đánh giá trong các đợt kiểm tra định kì môn Tiếng Anh của năm học lớp 3.
Những hình ảnh minh họa sinh động góp phần tạo hứng thú học tập cho các em, nhất là với lứa tuổi học sinh tiểu học, bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.
Sách được biên soạn trên tinh thần bám sát nội dung chương trình và sách giáo khoa Tiếng Anh 3, chuẩn kiến thức và kĩ năng, đồng thời cập nhật hướng dẫn điều chỉnh giảm tải theo văn bản mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Đối với bài nghe, các em sử dụng đĩa CD đi kèm với sách giáo khoa Tiếng Anh 3.
Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh ôn luyện, chuẩn bị cho các đợt kiểm tra định kì.

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Daniel H Pink của  tác giả Daniel H Pink  trình bày chi tiết và rộng hơn về công việc bán hàng, đó là một nghệ thuật và tác giả cũng mang đến cho bạn đọc các yếu tố để thành công trong sự nghiệp.
Cuốn sách được trình bày theo 9 chương:  Chương 1:  Daniel trình bày các luận điểm để chúng ta suy nghĩ lại một cách rộng hơn về lĩnh vực bán hàng mà chúng ta đã biết.
 Chương 2: Bạn đọc sẽ được khám phá việc làm thế nào quá nhiều người trong số chúng ta rốt cuộc lại thuộc về ngành nghề gây tác động đến người khác này.
Chương 3: Tác giả sẽ chỉ cho bạn thấy cán cân quyền lực đã thay đổi như thế nào – và chúng ta đã di chuyển từ thế giới caveat emptor; người mua phải thận trọng, sang thế giới caveat vendior, người bán phải thận trọng ra sao – nơi sự trung thực, công bằng và minh bạch thường là con đường sống sót duy nhất.
Chương 4: Viết về “sự hòa hợp” – hòa nhập bản thân một người với các cá nhân, đội nhóm, và hoàn cảnh.
Tác giã đưa ra một kho nghiên cứu dồi dào để trình bày với bạn đọc ba quy tắc của sự hòa hợp – và tại sao những người hướng ngoại lại hiếm khi là những người bán hàng tốt nhất.
Chương 5: Bàn về “sự hăng hái” – phẩm chất kết hợp giữa một tinh thần gan góc và một vẻ ngoài tươi vui.
Trong mọi nỗ lực tác động đến người khác, chúng ta đều đối đầu với cái mà một người chào hàng kỳ cựu gọi là “đại dương những sự khước từ”,  tìm ra lý do tại sao việc thực sự tin tưởng vào những món hàng của bạn lại trở nên thiết yếu trong địa hình mới của  lĩnh vực bán hàng.
Chương 6: Tác giả thảo luận về “sự rõ ràng” – khả năng giải thích các tình huống tối tăm, tìm hiểu về việc lưu trữ và quản lý thông tin – cùng với một số cách khôn ngoan để trình bày các lựa chọn thông tin lưu trữ và quản lý của mình Chương 7: Rao hàng.
Trong chương này, bạn sẽ khám phá ra sáu kẻ kế vị cuộc rao hàng thang máy, và làm thế nào cũng như khi nào thì cần triển khai chúng.
Chương 8: Ứng tác bao gồm những gì cần làm khi bạn đã hòa hợp một cách hoàn hảo, hăng hái một cách thích hợp mà các cuộc rao hàng quá rõ ràng của bạn vẫn cầm chắc thất bại.
Bạn sẽ được gặp một nghệ sĩ sân khấu ứng tác kỳ cựu và xem xét tại sao nắm rõ các qui tắc của sân khấu ứng tác có thể giúp tăng thêm năng lực thuyết phục của bạn.
 Chương 9: Phục vụ – tìm hiểu về hai nguyên tắc thiết yếu nếu bán hàng theo nghĩa truyền thống và bán hàng phi thương mại mang một ý nghĩa nào đó: Đó là khiến cho cuộc bán hàng của mình trở thành việc cá nhân và làm cho nó có ý nghĩa.
 

Cẩm Nang Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Tập 1

Cẩm Nang Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Không ai tình cờ trở nên xuất sắc, tất cả đều phải đánh đổi bằng quyết tâm học hỏi các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tiến lên.
Vì vậy nhóm tác giả hy vọng  sẽ là bộ tài liệu thiết thực và bổ ích, giúp các em học sinh học tốt chương trình Vật lý 12, tạo điều kiện để các em làm tốt đề thi trung học phổ thông sắp tới.
– Đó là chia sẻ của chính tác giả khi lên ý tưởng xây dựng cuốn sách này.
   Bộ sách được mở đầu với bộ công thức tính nhanh trong giải bài tập trắc nghiệm vật lý 12 được chi theo từng mục và in màu:    Mỗi mục kiến thức vật lý trọng tâm cho việc ôn thi THPT sẽ được chia thành hai phần:          Tóm tắt lý thuyết          Các dạng bài tập    Đối với lý thuyết sẽ được tóm tắt một cách ngắn gọn súc tích.
Phần bài tập sẽ được phân thành dạng với phương pháp được viết tỉ mỉ, các ví dụ mẫu được phân tích và có lời giải chi tiết.
   Trong cuốn sách này các bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều phương pháp giải nhanh các bài tập trắc nghiệm, sử dụng những mẹo mà tác giả đã đúc rút từ rất nhiều năm kinh nghiệm của đi dạy của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,