Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 14/3/2017 Tác Giả Trần Thanh Thảo , Nguyễn Hữu Mạnh , Trịnh Minh Hiệp Số Trang 230 Kích Thước 16×24 cm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên
Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 - 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kì thi THPT Quốc gia sắp tới gần, các em học sinh đang trong giai đoạn chạy nước rút để ôn tập.
Việc đổi mới hình thức thi cũng như gộp chung những khối thi khác nhau đã mang đến nhiều khó khăn cho các em học sinh.
3 môn Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học được đưa chung vào một tổ hợp là Khoa Học Tự Nhiên và thi bằng hình thức trắc nghiệm.
Cấu trúc đề thi có nhiều thay đổi và các em phải nắm bắt thật nhanh xu hướng đó để đưa ra phương pháp học tập và rèn luyện hiệu quả để có một kiến thức vững chắc và áp dụng vào Kì thi sắp tới, đưa tới một kết quả cao nhất.  Newshop giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Hướng Dẫn Ôn Tập Nhanh Kì Thi THPT Quốc Gia Năm Học 2016 – 2017 Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên của nhà sách Khang Việt giúp các em có một tài liệu tham khảo bổ ích hơn, giúp các em luyện thi THPT Quốc gia đạt được kết quả cao.  Cuốn sách bố cục gồm 3 phần rõ ràng được trình bày theo 3 môn Vật Lý, Hóa học, Sinh học.
Mỗi môn học có 6 đề thi minh họa và hướng dẫn giải bài ngay sau đề thi để các em dễ dàng đối chiếu kết quả.  Cuốn sách hướng dẫn và phân tích chi tiết các phương pháp giải bài tập cũng như các thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm tổ hợp môn thi Khoa Học Tự Nhiên giúp các em học sinh dễ dàng chinh phục những dạng bài tập khó nhằn nhất để các em áp dụng vào bài thi hiệu quả hơn.   

Học Tốt Tiếng Anh 10 – Chương Trình Thí Điểm

Học Tốt Tiếng Anh 10 - Chương Trình Thí Điểm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Tốt Tiếng Anh 10  –  Chương Trình Thí Điểm Hoàng Lệ Thu   Quyển sách Học Tốt Tiếng Anh 10  của tác giả Hoàng Lệ Thu được biên soạn sát với chương trình chuẩn của  sách theo chương trình thí điểm  năm học mới.
Quyển sách này nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 10 học tốt môn Tiếng Anh lớp 10 với những dạng bài tập cơ bản và nâng cao.
Nội dung:   Quyển  sách tham khảo lớp 10  này gồm có 10 unit và 4 review Sau 3 unit thì lại có phần ôn tập giúp các em củng cố bài cũ tốt hơn để sau đó các em có thể có kiến thức vững chắc để học những unit tiếp theo.

Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn

Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ờ trước khi bắt đầu,tôi nói cho các cậu hay,đây là cuốn sách kể lại hành trình trở thành doanh nhân của tôi.
Được rồi, được rồi, có thể thi thoảng tôi hơi chém một tí,nhưng dù gì thì nó cũng là câu chuyện của tôi.
Vì thế,các cậu nghe thì nghe, mà không nghe thì kệ, tôi cũng đếch quan tâm đâu.
Cuốn sách này là tất cả những kinh nghiệm tôi có được khi vật lộn khởi nghiệp một công ty với thằng bạn chí cốt Rohn Malhotra.
Và làm ơn đừng có đọc xong rồi đi rêu rao như mõ làng rằng: “Này chúng mày ơi, thằng này viết không ngửi được.
“Tôi biết thừa đi ấy chứ.
Tôi chỉ là một người kể chuyện chứ chẳng phải nhà văn quái gì, thế nên tốt hơn hết đừng mong đợi nhiều.
kể lại quá trình  khởi nghiệp  của chính tác giả, mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm để truyền cảm hứng và sống cuộc đời như bạn muốn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,