Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Samuel Smiles Năm Xuất Bản 12/2016 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 442 trang Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

Từng có rất nhiều người hỏi Warren Buffett làm thế nào để trở thành một người giàu có, ông thẳng thắn bày tỏ rằng vấn đề này rất khó trả lời, vì rất nhiều người cả đời không có gì hết, chỉ có rất ít người bước lên được đỉnh kim tự tháp giàu có.
Nhưng Buffet không biết rằng, vấn đề từng làm khó ông đã có người giải quyết được nó từ thế kỉ 19, người này chính là Samuel Smiles.
Cuốn sách  đã tiết lộ cho chúng ta nguyên nhân dễ dàng phát hiện được sự thật: cuộc sống của những người giàu có đều không giống nhau, nhưng tư tưởng của họ đều có điểm xuất phát giống nhau.
Người giàu đề cao tiết kiệm, vì họ tin rằng, tiết kiệm có thể phòng tránh được nghèo khổ, có thể giúp họ kiên trì đến cùng trong khó khăn; người giàu biết được tiền của chỉ có thể tích lũy dựa vào lao động và trí tuệ, vì thế họ không tin vào câu chuyện cổ tích “giàu lên qua một đêm”; người giàu luôn luôn có thể nắm bắt được tất cả những cơ hội trong cuộc sống, còn điểm khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người thường nằm ở việc có kịp thời nắm bắt được những cơ hội trong cuộc đời; người giàu đều có thể duy trì được tâm thái thành công tích cực, vì thế họ luôn luôn dễ dàng thành công,…
 

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 Khoa Học Tự Nhiên

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 Khoa Học Tự Nhiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2018 Khoa Học Tự Nhiên      Phương án tổ chức kì thi THPT Quốc Gia từ năm 2018 đến 2020 được giữ ổn định hư năm 2017, gồm 5 bài thi: toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Học Xã Hội.
Bài thi Khoa học tự nhiên là một trong hai bài thi tự chọn, gồm ba môn thành phần Vật Lí, Hóa Học, Sinh Học, thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
Mỗi môn thi thành phần gồm 40 câu hỏi, làm bài trong thời gian 50 phút.
     Năm 2018, nội dung đề thi chủ yếu trong chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT      Cuốn ” Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 Khoa học tự nhiên” có cấu trúc gồm 3 phần tương ứng với ba môn Vật lí, Hóa học, Sinh học.
Trong mỗi phần đề cung cấp Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề và Các đề tham khảo.
Cuối mỗi phần có Đáp án và hướng dẫn giải một số câu khó.
     Để làm tốt bài thi trắc nghiệm, các em cần rèn luyện và phối hợp tốt kỹ năng giải toán, kĩ năng tính toán nhanh, kĩ năng suy luận, kĩ năng thử chọn, loại trừ và kĩ năng sử dụng các loại máy tính cầm tay được phép dùng trong phòng thi theo quy định.
Tuy nhiên, không nên quá lệ thuộc vào máy tính mà thay vào đó rèn luyện kĩ năng tính nhẩm tốt trong những phép tính đơn giản sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.
   Với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm được biên soạn trong cuốn này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các em học sinh tự tin hướng tới Kì thi THPT quốc gia năm 2018 với kết quả tốt nhất; đồng thời giúp các thầy cô giáo THPT có một tài liệu tham khảo bổ ích trong quá trình ôn luyện cho học sinh.

Làm Chủ Môn Địa Trong 30 Ngày

Làm Chủ Môn Địa Trong 30 Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Ra đời từ kinh nghiệm luyện thi Đại học lâu năm, kết hợp với hướng nghiên cứu đổi mới phương pháp, bộ tài liệu  chứa đựng 5 “bí kíp” tổng lực không thể tìm thấy trong các tài liệu luyện thi đại học môn Địa khác, giúp các em học sinh thuận lợi chinh phục mục tiêu, bao gồm:        1.
Mindmap tổng quan – bí kíp số 1 để ghi nhớ và tóm lược đầy đủ kiến thức trọng tâm, bộ tài liệu  hệ thống lại một cách logic, đầy đủ các vấn đề trọng tâm của kỳ thi dưới dạng sơ đồ tư duy, giúp học sinh ghi nhớ bằng tư duy toàn diện, khoa học, logic, từng ngày xua tan nỗi lo “học thuộc” lý thuyết môn Địa.
        2.
Chi tiết, tỉ mỉ, cặn kẽ 30 vấn đề trọng yếu của kỳ thi THPT Quốc gia.
Để bài thi Địa lý đạt kết quả tốt, hiểu biết toàn diện thôi là chưa đủ, nắm bắt – trình bày kiến thức trọng tâm là chìa khóa thành công.
Tuy nhiên, thời lượng hạn hẹp trên lớp khiến nhiều vấn đề bị “lướt” hoặc chưa được giải đáp cặn kẽ, chưa kể lượng kiến thức lớn còn bị dàn trải qua các năm học.
Với , 30 vấn đề cốt lõi được diễn giải đầy đủ, tỉ mỉ, gốc rễ, hỗ trợ học sinh- từ việc nắm bắt kiến thức căn bản, trọng yếu – đi tới giải quyết các câu hỏi suy luận để ghi điểm ấn tượng.
        3.
30 video hướng dẫn của tác giả.
Chỉ học với sách vở dễ khiến bạn mệt mỏi, nản lòng.
Hãy để chính tác giả – người thầy với từng dòng từng lời tri thức đong đầy hai chữ “tâm” và “tài” – tận tình hướng dẫn bạn qua 30 video trong 30 chuyên đề quan trọng.
Thầy sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn tiếp thu kiến thức và tìm lại niểm cảm hứng mãnh liệt để chiến thắng thử thách môn Địa lý.
        4. Các kỹ năng quan trọng trong học và thi Địa lý bao gồm: đọc atlat, vẽ và phân tích biểu đồ, kỹ năng ôn luyện,… Atlat, biểu đồ,…là phần chiếm số điểm khá quan trọng trong cấu trúc đề thi môn Địa lý.
Đã bao giờ bạn “hoa mắt” trước một tấm bản đồ, hay lung túng trong nhận diện, phân tích bảng biểu, hoặc hoang mang không biết xoay sở ra sao để nạp cả “mớ” kiến thức vào đầu trước mỗi bài kiểm tra Địa? “Làm chủ môn Địa trong 30 ngày” sẽ là “đáp án” hoàn chỉnh cho tất cả những lo lắng của bạn về kỹ năng làm bài thi và ôn luyện môn Địa lý.
        5. Câu hỏi và bài tập.
Sau mỗi chuyên đề, đừng bỏ qua những câu hỏi và bài tập phụ trợ để tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân và không ngừng luyện tập tư duy, kỹ năng làm bài thi môn Địa lý.
Đó cũng là một cơ hội tuyệt vời để bạn nạp thêm cho bộ não của chính mình những tri thức bổ ích liên quan đến môn khoa học lý thú này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,