100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay

Công ty phát hành NXB Trẻ Năm Xuất Bản 03-2018 Tác Giả Jim Blythe Kích Thước 13×20.5 cm Nhà Xuất bản Trẻ Số Trang 318
100 Ý Tưởng Viết Quảng Cáo Tuyệt Hay - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay là một cuốn cẩm nang nghiệp vụ phải đọc trong thời buổi con người bị chìm ngập và trở nên dị ứng với việc quảng cáo xâm chiếm môi trường sống và tâm trí đến mức gần như không gì từ quảng cáo còn có thể làm họ tin tưởng, đừng nói chuyện thuyết phục! Và con người tìm cách loại bỏ, đào thoát trước sự “xâm lược” của quảng cáo vào cuộc sống của họ.
Những người làm công việc viết quảng cáo chuyên nghiệp cần đọc cẩm nang này để xoay sở trước một lượng độc giả đại trà gần như đã “bưng tai bịt mắt” với quảng cáo.
Các nhà quản lý doanh nghiệp càng phải đọc cuốn sách này để biết họ phải yêu cầu gì ở bộ phận PR nội bộ hoặc dịch vụ quảng cáo mà doanh nghiệp của họ trông cậy vào.
Tuyên ngôn nghiệp vụ của tác giả: viết là để bán được được cụ thể hóa thành 100 ý tưởng có thể vận dụng trong thực tế, và là một sự phân tích rất chọn lọc những trường hợp thành bại từ rất nhiều tổ chức lẫn con người nổi tiếng.

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Giong Buồm Ra Khơi

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 - Giong Buồm Ra Khơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Giong Buồm Ra Khơi     “Thuận Buồm Xuôi Gió” đó chính là ý nghĩa của bộ Lịch Tết Để Bàn 2017 – Giong Buồm Ra Khơi mang lại cho bạn.
Hình ảnh những cánh buồm căng phồng giúp con thuyền rẽ gió lao nhanh vun vút về phía trước chính là lời chúc phúc cho sự thuận lợi trong mọi việc từ học tập đến công việc.
  Cánh buồm căng phồng giúp con thuyền lao đi vun vút luôn là biểu tượng cho sự thuận lợi, trôi chảy    Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích chính là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho góc học tập và làm việc của mình đấy.
Hon nữa, bạn cũng có thể biến bộ Lịch Tết Để Bàn 2017 – Giong Buồm Ra Khơi thành một món quà tặng đầy ý nghĩa.
Với ngụ ý tích cực mà bộ lịch chứa đựng sẽ thay lời chúc phúc của bạn gửi đến người nhận.
  Một hình ảnh mang ý nghĩa vô cùng tích cực      Nhà sách online newshop.vn chúng tôi còn nhận đặt và in lịch Tết 2017.
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ lịch Tết 2017 ưng ý nhất cả về giá cả lẫn chất lượng nhé!

Combo Hoàng Tử Bé (Bộ 7 Cuốn)

Combo Hoàng Tử Bé (Bộ 7 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Hoàng tử bé” là câu chuyện triết học giàu chất thơ được viết dưới dạng truyện dành cho thiếu nhi, xuất bản năm 1943, tác phẩm đề cập đến những chủ đề sâu sắc như cuộc sống và tình yêu, cái chết, tình bạn, những thái độ và những mối bận tâm trước cuộc sống, thậm chí trước cả sự tự tử.
Bộ sách Hoàng Tử Bé dành cho thiếu nhi giúp bé học hỏi và khám phá thế giới qua những câu chuyện và hình ảnh minh họa vui nhộn.
sẽ giúp cho các bậc phụ huynh cùng con em mình bước vào thế giới phiêu lưu,khám phá những điều mới mẻ và bổ ích  cùng với Hoàng Tử Bé trong thế giới của cậu.
Bộ sách Hoàng Tử Bé này bao gồm: Khám Phá Những Từ Đối Nghĩa Cùng Hoàng Tử Bé Khám Phá Những Sắc Màu Với Hoàng Tử Bé Khám Phá Một Ngày Tươi Đẹp Của Hoàng Tử Bé   Khám Phá Các Động Vật Với Hoàng Tử Bé    Khám Phá Các Con Số Với Hoàng Tử Bé    Học Phép Lịch Sự Với Hoàng Tử Bé    Hoàng Tử Bé Dành Cho Lứa Tuổi Nhi Đồng  Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,