Từ Điển Việt – Nhật (Bìa Cứng)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Số Trang 693 Tác Giả Kamiya – Taeko Kích Thước 10 x 18 Năm Xuất Bản 11-2012 Bìa Cứng Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ điển Việt – Nhật Từ điển Việt – Nhật được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy, nghiên cứu, dịch thuật và sử dụng tiếng Nhật của nhiều đối tượng độc giả khác nhau.
Từ điển cung cấp một lượng từ vựng đa dạng, phong phú, là những từ ngữ mang tính phổ thông, hiện đại, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, văn hóa, chính trị, thương mại…
Các mục từ được định nghĩa bằng tiếng Nhật rất ngắn gọn nhưng rõ ràng, chính xác và dễ hiểu.
Là kết quả của quá trình nghiên cứu, biên soạn nghiêm túc, công phu, cuốn từ điển mang tính chất khoa học, chuẩn xác cao, rất dễ tra cứu, sử dụng và là tài liệu thiết thực, hữu ích đối với những người đang theo học tiếng Nhật và những bạn đọc người Nhật đang học tiếng Việt.

Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học – Quyển 2: Chiều Sâu

Luyện Siêu Tư Duy Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học - Quyển 2: Chiều Sâu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  của tác giả Phan Thế Hoài, sẽ cung cấp cho các em chiếc chìa khóa để khám phá thế giới qua các tác phẩm văn học.
Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích: Trước hết làm tài liệu ôn tập, củng cố kiến thức, kĩ năng viết nghị luận văn học, qua đó thể hiện năng lực cảm thụ Ngữ văn để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.
Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp các em đi vào tìm hiểu, khai thác các dạng đề thi trong chương trình Ngữ văn 11, 12 theo chiều sâu của tác phẩm.
Từ “chiều sâu” trong tên gọi của cuốn sách mang, nghĩa là đi sâu khám phá nội dung và những chi tiết nghệ thuật đặc sắc của tác phẩm văn học từ ca dao đến văn học hiện đại.
Bên cạnh đó, các dạng đề thi so sánh giữa hai tác phẩm văn học, hai đoạn trích văn xuôi; hoặc hai bài thơ, đoạn thơ cũng được biên soạn chi tiết nhằm tìm ra điểm tương đồng và khác biệt của hai tác giả, tác phẩm.
Đặc biệt, điểm sáng của cuốn sách là đưa vào những bài văn đạt điểm 10 của những kì thi tuyển sinh năm trước; những bài viết có chất lí luận văn học để giúp các em hành văn một cách chắc chắn, súc tích nói có sách, mách có chứng chứ không viết theo kiểu tùy hứng, lan man.
Cuốn sách được trình bày khá chi tiết và mạch lạc.
 

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Giong Buồm Ra Khơi

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 - Giong Buồm Ra Khơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Giong Buồm Ra Khơi     “Thuận Buồm Xuôi Gió” đó chính là ý nghĩa của bộ Lịch Tết Để Bàn 2017 – Giong Buồm Ra Khơi mang lại cho bạn.
Hình ảnh những cánh buồm căng phồng giúp con thuyền rẽ gió lao nhanh vun vút về phía trước chính là lời chúc phúc cho sự thuận lợi trong mọi việc từ học tập đến công việc.
  Cánh buồm căng phồng giúp con thuyền lao đi vun vút luôn là biểu tượng cho sự thuận lợi, trôi chảy    Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích chính là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho góc học tập và làm việc của mình đấy.
Hon nữa, bạn cũng có thể biến bộ Lịch Tết Để Bàn 2017 – Giong Buồm Ra Khơi thành một món quà tặng đầy ý nghĩa.
Với ngụ ý tích cực mà bộ lịch chứa đựng sẽ thay lời chúc phúc của bạn gửi đến người nhận.
  Một hình ảnh mang ý nghĩa vô cùng tích cực      Nhà sách online newshop.vn chúng tôi còn nhận đặt và in lịch Tết 2017.
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ lịch Tết 2017 ưng ý nhất cả về giá cả lẫn chất lượng nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,