Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật – KANJI Ngữ Pháp N2

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Dịch giả Hoàng Quỳnh , Kenji Suzuki , Mariko Matsuura Năm Xuất Bản 12/2017 Kích Thước 19×27 cm Nhà Xuất bản NXB Mỹ Thuật Số Trang 92 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật – KANJI Ngữ Pháp N2   Bộ sách tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật bao gồm các cuốn:    Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – Ngữ Pháp  Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – KANJI – Từ Vựng  Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Ngữ Pháp  Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – KANJI – Từ Vựng   Bộ sách này là tổng hợp các dạng bài tập được tạo ra dành cho những đối tượng chuẩn bị kỳ thi năng lực tiếng Nhật , bộ  sách này có tổng hợp các dạng câu hỏi để các bạn luyện tập cho thuận tiện.
Kiến thức ngữ pháp và từ vựng trong bộ sách này được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực cũng như đối với cuộc sống thường nhật”, đồng thời được tham khảo các kiến thức ngữ pháp được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật chính như “Tuyển chọn các dạng bài tập, khái quát và hướng dẫn kỳ thi năng lực tiếng Nhật” và “Tuyển tập các đề thi năng lực tiếng Nhật” được công bố bởi ban tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
Đối với các câu bài tập trong sách, nếu bạn viết câu trả lời đúng, thì chúng sẽ trở thành các câu ví dụ.
Đừng chỉ giải quyết các bài tập mà hãy cố gắng ghi nhớ cả câu trả lời đúng và các câu ví dụ.
Bộ  sách sẽ có ích cho tất cả những ai đang học tiếng Nhật với mục đích thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Cô Bé Trán Dô Và Em Họ Rasuta

Cô Bé Trán Dô Và Em Họ Rasuta - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Câu chuyện về Cô bé trán dô Deko, ấm ức vì bị mẹ cắt phăng mái tóc để lộ cái trán vừa dô vừa bướng, ấm ức đến mức ai hỏi thăm cũng nghĩ là đang nói cái trán mình xấu, ấm ức vì sợ bạn ê ê, hay khi bé Rusuta tới chơi và được cưng hơn nữa… Cứ thế những giận hờn con trẻ và xử sự ngây ngô và thật đáng yêu của Deko chắc chắn sẽ là những bài học thật thú vị với bé, và làm bạn bật cười thật  nhiều.
Yêu thương thật sự luôn nằm ở sự  lắng nghe và thấu hiểu  hay  giành cho con một không gian để được quyền đói, được quyền  đau, được quyền vấp ngã…và lớn lên.
Thử một lần nhìn cuộc sống với cách nhìn của bé, bạn sẽ thấy có cả một thế giới rất mới, rất lạ kì.
Bộ hai cuốn Cô bé trán dô; Cô bé trán dô và em họ Rasuta là một cơ hội cho ba mẹ được chơi cùng con, được yêu con thật trọn vẹn.
Tình yêu thương, những cách xử sự  và  những ước mơ  cứ thế lớn lên cùng bé.
Mong hạnh phúc thật nhiều bên với bé và cả ba mẹ!  Tủ sách thiếu nhi tại Newshop luôn cập nhật đầy đủ những cuốn sách giúp ba mẹ hiểu con và có cách dạy con mình một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Sức Mạnh Của Lắng Nghe

Sức Mạnh Của Lắng Nghe - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong kinh doanh, việc không đánh giá đúng vấn đề luôn gây hậu quả nghiêm trọng.
Dù các thông tin cần thiết thường có sẵn, người kinh doanh đôi khi không biết làm thế nào để tìm thấy hoặc không nhìn ra vấn đề.nhà sách online Lý do ư ? Kỹ năng lắng nghe kém.
Để cải thiện kỹ năng này, trước tiên bạn phải tìm ra cốt lõi điều gì cản trở việc lắng nghe hiệu quả.
Có phải bạn chỉ nghe những thứ mình muốn nghe? Có phải bạn quá tự tin nên không cần nghe người khác nói? Bạn đã bỏ lỡ điều gì trong lúc lắng nghe các thông tin trái chiều? Sách Sức mạnh của lắng nghe sẽ giới thiệu đến bạn các kỹ năng thực hành lắng nghe của Bernard T.
Ferrari.
Với lối nói ngắn gọn, hài hước của một nhà tư vấn, ông sẽ trình bày với bạn kinh nghiệm của mình và bài học rút ra để thành công trong công việc.
Bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ ông để dẹp bỏ mọi rào cản, từ đó thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,