Pháp Y Tần Minh (Trọn Bộ 3 Cuốn)

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Số Trang 1798 Tác Giả Tần Minh Kích Thước 13.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 7/2017 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Muốn cho người không biết, trừ phi mình đừng làm –  Lời tuyên chiến của bác sĩ pháp y với tội phạm.Tội phạm cho rằng cái chết của nạn nhân sẽ che giấu được tội lỗi của chúng, nhưng nhờ có họ, những người giải mã tử thi, tội ác không bao giờ tàng hình Những vụ án mạng rùng rợn nhất, những vụ điều tra phá án ly kỳ nhất được bật mí qua trải nghiệm có thực của một bác sĩ pháp y.Trải nghiệm sinh động của một bác sĩ pháp y mới chập chững vào nghề.
Từ trong sợ hãi, căng thẳng, sai lầm, suy sụp từng bước trưởng thành.
Phác họa một bức chân dung khác về nghề pháp y, không u ám, máu lạnh như mường tượng, mà sáng bừng nghĩa khí, ấm áp tình người, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, vượt lên tất cả những biến thái, thảm khốc, ghê sợ, thương tâm của tội ác.

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Giải Tích 12 – Quyển 1

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Giải Tích 12 - Quyển 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Các kiến thức sách trình bày bao gồm: Lý thuyết cơ bản, phân dạng bài tập chi tiết, bài tập minh họa, hướng dẫn giải chi tiết liên quan đến các chuyên đề: Ứng dụng của đạo hàm để vẽ và khảo sát đồ thị của hàm số Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số Logarit Các kĩ năng sách cung cấp cho học sinh bao gồm: Kĩ năng nhận dạng bài tập liên quan đến 2 chuyên đề: Ứng dụng của đạo hàm để vẽ và khảo sát đồ thị của hàm số và Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số Logarit Kĩ năng tư duy nhanh ra hướng giải, nắm được các bước chính cần làm để có thể tìm ra đáp án trắc nghiệm  nhanh nhất thay vì trình bày dài dòng như khi làm bài tập tự luận Kĩ năng kết hợp sử dụng máy tính để giải các bài toán trắc nghiệm của chuyên đề Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số Logarit Ưu điểm nổi bật của sách: Sách viết về trắc nghiệm Toán, cung cấp cho học sinh những kĩ năng cần thiết để có thể giải nhanh trắc nghiệm toán Giải tích 12, nhưng vẫn đảm bảo học sinh sẽ hiểu được bản chất, nắm được các vấn đề cốt lõi của kiến thức Không áp dụng tư duy “học xổi” – vì tư duy này, sẽ làm giảm khả năng sáng tạo, chủ động của học sinh trước các câu hỏi được biến đổi theo nhiều cách hỏi, yêu cầu khác nhau.
Sách đi vào bản chất, giải thích chi tiết, hướng dẫn chi tiết để học sinh hiểu được từng dạng toán, sau đó mới tổng kết lại những bước giải chính – những bước mà học sinh cần nắm được để giải nhanh khi làm bài trắc nghiệm.
Mỗi dạng bài tập, sách trình bày rất nhiều cách giải khác nhau, học sinh được biết nhiều và có thể hoàn toàn chủ động áp dụng các cách giải đó khi giải các bài tập khác.
Sách là một sản phẩm trong chuỗi tiện ích của Hệ sinh thái Học dễ 6.0 bao gồm: 49 Video bài giảng – có vai trò như một khóa học trực tuyến – nếu đọc sách không hiểu, kết hợp nghe giảng chắc chắn sẽ hiểu.
Các video này nhấn mạnh lý thuyết cần nhớ, và đi sâu vào việc trực tiếp hướng dẫn học sinh các bước giải nhanh, các thao tác cần làm để có thể giải nhanh trắc nghiệm Toán 01 Mindmap khổ A0 – sơ đồ hóa lại kiến thức Giải tích12 bao gồm cả lý thuyết và các dạng bài tập mà học sinh sẽ gặp dưới dạng khổ giấy lớn.
Học sinh sẽ có được cái nhìn hệ thống, toàn diện, thay vì tủn mủn rời rạc, không có sự liên kết.
Từ đó, ghi nhớ nhanh, và có thể tra cứu nhanh khi cần trong quá trình học và ôn luyện thi.
Nhóm trợ giúp học tập bí mật trên facebook – nơi chỉ dành riêng cho các học sinh mua sách gốc.
Nơi giải đáp tất cả các vấn đề về sách và kiến thức liên quan đến môn Toán (Giải tích 12) mà học sinh gửi.
Nhóm cam kết sẽ trả lời nhanh, tận tình, thấu đáo, đến khi nào học sinh hiểu thì thôi.
Khi mua sách, các em cũng sẽ được tham gia miễn phí vào Ngân hàng đề thi thử trực tuyến của SPBook.
Nơi sẽ có vô số các đề trắc nghiệm Toán được sắp xếp khoa học theo: chuyên đề, theo lớp, theo loại bài kiểm tra – kiểm tra 15′, kiểm tra 45′, học kì, thi thử Đại học… Các em cũng sẽ được làm một bài test năng lực miễn phí, sau đó được hướng dẫn chọn lộ trình khai thác sách phù hợp, sao cho có thể học với sách cách hiệu quả nhất.
(lộ trình này đã được in ở đầu sách, và ở đầu từng chuyên đề) Đối tượng có thể sử dụng: ►Sách phù hợp với học sinh có học lực từ trung bình – khá trở lên.
Các bạn học sinh lớp 11, 12 nếu đã xác định học toán nghiêm túc để thi THPT QG và xét tuyển ĐH, CĐ đều có thể chọn sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình học và ôn thi của mình.
►Giáo viên, hay các bạn gia sư trẻ cũng có thể lựa chọn sách như một nguồn tài liệu tham khảo về hướng dạy học.
Vì tác giả viết sách là thầy Lê Hồng Đức – một tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực viết sách tham khảo Toán cho bậc phổ thông.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều cuốn Sách Lớp 12 hay khác tại nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!

Không Giới Hạn

Không Giới Hạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sau cuốn sách “Thức dậy và Mơ đi” xuất bản vào năm 2015 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía độc giả, Đặng Quốc Bảo tiếp tục bắt tay vào viết và cho ra mắt cuốn sách thứ hai với tựa đề “Không giới hạn”.
  Nếu bạn đã cảm thấy chán 8 tiếng ngồi ở văn phòng; cảm thấy hoang mang bế tắc trước cuộc đời hay muốn khám phá chính bản thân mình, chinh phục thế giới thì đây là cuốn sách dành cho bạn.
Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận diện ước mơ của bản thân, tìm ra cách thức chinh phục ước mơ, giúp bạn vượt ra khỏi khuôn mẫu, vỏ bọc an toàn để ghi tên mình trong một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,