Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.61

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Nhà Xuất bản Khang Việt
Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Chữ Phúc Tàu KV.61 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chữ Phúc tượng trưng cho sự hạnh phúc, sung sướng.
Trong mỗi dịp Tết, người ta thường treo chữ Phúc trong nhà để cầu chúc may mắn, ấm no, hạnh phúc.
Chữ Phúc Tàu cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi chữ Phúc Tàu mang đậm nét cổ truyền nhưng không mất đi ý nghĩa của nó.
Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm .
Sản phẩm có kích thước 37 x 68 cm, in Metalize theo công nghệ hiện đại, chữ 3D dán nổi, phần lịch in giấy C.Matt 100gsm sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng trong xuân này. 

Young Scientists – Nhà Khoa Học Trẻ Tập 1 (Sách Song Ngữ 11-12 Tuổi)

Young Scientists - Nhà Khoa Học Trẻ Tập 1 (Sách Song Ngữ 11-12 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn có bao giờ hỏi bạn bè xung quanh mình câu hỏi: “Các cậu có biết cách nào để sau khi ăn tỏi, miệng không bị mùi?”.
Hầu hết các bạn không trả lời được ngay.
Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần súc miệng rồi uống một vài ngụm sữa tươi, mùi tỏi trong khoang miệng sẽ hết.
Nhưng nếu không có kinh nghiệm này, sẽ phải chờ 16 tiếng mới có thể hết hẳn mùi tỏi.
Hươu cao cổ luôn chê mèo con là thấp, không thể thi môn nhảy cao được, trong khi chỉ phóc một cái, hươu ta đã vượt qua xà.
Thế rồi, khi cuộc thi đang diễn ra trên cánh đồng thì một cơn giông bỗng ập đến, sấm chớp xuất hiện và mưa ào xuống.
Cả nhóm đã không kịp chạy vào chỗ trú an toàn và một tia sét đã vô tình đánh trúng hươu cao cổ.
Gấu con thông thái giải thích rằng, sét có xu hướng tìm những vật cao để đánh vào, do đó, các bạn không nên trú mưa ở dưới gốc cây, nếu đang ở chỗ rộng mà thấy sấm sét thì phải ngồi bệt xuống, tránh không được để bàn tay và đầu gối tiếp đất… Hai mẩu chuyện nhỏ ở trên tuy được thể hiện rất đơn giản nhưng lại rất thực tế và dưới dạng tranh vẽ sinh động.
Nó không chỉ trang bị cho các bạn nhỏ tuổi những kỹ năng sống căn bản, mà còn giải thích cặn kẽ về cơ chế khoa học đằng sau đó, khiến bạn đọc nhỏ tuổi vừa thêm hiểu biết, vừa tập được thói quen tìm hiểu sự việc đến nơi đến chốn, có căn nguyên khởi nguồn.

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc.
Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính.
Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền sung túc.
Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật quan trọng và nó luôn khái quát và bất biến trong mọi trường hợp.
Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.
Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn.
Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.
Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.
Cuốn  sách hay về làm giàu  này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,