L. Audiokurs Englisch *

Langenscheidt GmbH & Co.KG Tác giả Redaktion Langenscheidt Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 17,2 x 4,5 x 24,7 Số trang 96 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Einfach nebenbei Englisch lernen, ob bei der Hausarbeit oder unterwegs – dieser Sprachkurs zum Hören vermittelt die wichtigsten englischen Wörter und Wendungen für Alltag und Reise.
Unterhaltsame Dialoge und effektive Übungen trainieren Hören und Sprechen..
Die wichtigsten Wörter und Wendungen für Alltag und Reise Dialoge mit Übersetzung Übungen zum Anwenden und Einprägen Alle Texte zum Nachlesen, Kurzgrammatik und Wortschatzregister im Begleitheft Mobil lernen – zu Hause und unterwegs Gratis-MP3-Download inklusive!

Tôi Là Bêtô (Tái Bản 2015)

Tôi Là Bêtô (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi Là Bêtô (Tái Bản 2015) Truyện Tôi là Bêtô là sáng tác mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được viết theo phong cách hoàn toàn khác so với những tác phẩm trước đây của ông.
Những mẩu chuyện, hay những phát hiện của chú chó Bêtô đầy thú vị, vừa hài hước, vừa chiêm nghiệm một cách nhẹ nhàng “vô vàn những điều thú vị mà cuộc sống cố tình giấu kín ở ngóc ngách nào đó trong tâm hồn của mỗi chúng ta”.

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 16 (Tái Bản 2018)

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) - Tập 16 (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 16 (Tái Bản 2018) Ấn bản mới gồm 18 tập với minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường – bạn tri âm tri kỷ, người đồng hành với các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh suốt hơn ba thập kỉ qua.
Những minh họa trong ấn phẩm mới này được họa sĩ Đỗ Hoàng Tường trau chuốt kĩ lưỡng.
Qua nét vẽ hiện đại, cá tính và đầy nghệ thuật, thế giới học trò tinh nghịch hiện lên sống động hòa quyện với những lời văn của “hoàng tử bé” Nguyễn Nhật Ánh.
Ra mắt tập đầu tiên từ cuối năm 1995, cho đến nay, Kính vạn hoa vẫn giữ kỉ lục là bộ sách dài tập nhất cho thiếu nhi với số lượng bản in lên tới hàng triệu bản.
Xoay quanh ba nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh và Tiểu Long cùng hàng trăm nhân vật phụ khác, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã tạo nên một thế giới tuổi thơ sống động trải dài ở nhiều không gian và bối cảnh khác nhau.
Với tâm niệm “khi viết tôi mãi là cậu bé 15 tuổi” nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã mang đến những trang viết dí dỏm, hóm hỉnh, với những triết lý, chiêm nghiệm đầy chất học trò.
Bằng bút lực dồi dào hiếm có, “ảo thuật gia” Nguyễn Nhật Ánh “cứ lắc một cái, một câu chuyện mới lại hiện ra”, tạo nên 54 tập sách Kính vạn hoa lung linh sắc màu.
Nhà văn Nguyễn Việt Hà nhận định: “Ngày nay, với riêng chủ đề về bọn trẻ loay hoay đang lớn, Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn bậc nhất.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,