The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Bùi Ngọc Mai , Nguyễn Thị Thu Huế Năm Xuất Bản 01-2018 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 144 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1 Bộ sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh các lớp 3, 4, 5 được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn quốc, dựa theo mô hình trường học mới tại Việt Nam (VNEN) Ngữ pháp trình bày khoa học, dễ hiểu Giải thích chi tiết, rõ ràng Bài tập đa dạng, phong phú Tài liệu cần thiết cho học sinh và giáo viên Bộ sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh các lớp 3, 4, 5 được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn quốc.
Mỗi bài học trong cuốn sách được biên soạn theo hai phần kiến thức cơ bản: PART I: THEORY – PHẦN I: LÝ THUYẾT PART II: EXERCISE – PHẦN II: BÀI TẬP Phần Lý thuyết của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Bộ sách được biên soạn với hy vọng giúp các em học sinh có thể tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, và giúp cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn tiếng Anh.
Ngoài ra, thầy cô và các bạn học sinh có thể tham khảo thêm rất nhiều sách tham khảo tiếng anh lớp 4 hay tại nhà sách online Newshop.
 

Đoạn Tuyệt

Đoạn Tuyệt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  ” ” của Nhất Linh cho người đọc thấy được một vẻ đẹp khác của người phụ nữ.
Và nhân vật chính xuyên suốt tác phẩm đó là cô Loan.
  Cô Loan của là một hình mẫu người phụ nữ thời xưa mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết.
Khác với những nhân vật người phụ nữ khác, tiêu biểu như cô Tố Tâm, cô Loan là hiện thân của thời đại mới, của sự khẳng định những giá trị đặc thù và tinh thần ham học hỏi riêng dành cho bất kì một người phụ nữ nào trong xã hội giao hòa cũ – mới ngày ấy.
Trong mối quan hệ với mẹ chồng, với chồng, với em chồng, với lề lối phong kiến và tính thủ cựu cổ hủ của cái gọi là đại gia đình, cô đã hết sức đấu tranh và cố gắng giành lấy cho mình sự công bình nhất mà cô có thể có được, cũng như đánh tiếng kêu gọi một cách thầm lặng nhưng sâu sắc mọi người ý thức hơn về nhân phẩm và giá trị của người phụ nữ, nhất là những người phụ nữ đã có chồng và phải hầu hạ gia đình nhà chồng.
Cái số phận của cô Loan thật trớ trêu, cô phải ra tòa, phải lánh đời, phải chịu sự dè bỉu, nhưng sau tất cả, cô chính là lá cờ đầu cho quá trình đấu tranh nhân quyền, cả trong tiểu thuyết và ngoài đời sống, là người vạch rõ lằn ranh bất khả xâm phạm về quyền tự do của người phụ nữ, trước áp lực dày và nặng của lề lối phong kiến xưa.
  Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tác phẩm văn học Việt Nam khác để thêm yêu văn học nước nhà và nâng cao kiến thức, chuyên sâu vào lối viết gần gũi và đặc trưng thời xã hội cũ.

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 2

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cô Gái Văn Chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.
Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình.
Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009.
Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.
Amano Tooko, chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học, là một “cô gái văn chương” yêu những câu chuyện đến mức muốn-ăn- sạch-chúng.
Và Inoue Konoha là học sinh lớp dưới, phụ trách công việc viết “điểm tâm” cho bà chị quái dị này.
Hai người đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện trong 8 tập chính truyện với rất nhiều tiếng cười xen lẫn nước mắt.
Cô gái văn chương và Tuyển tập tình yêu 2 là tập thứ 2 trong 4 tập truyện ngắn về những nhân vật trong Cô gái văn chương.
“Cô gái văn chương và Thi sĩ hét lời yêu thương” là câu chuyện về Mori, cô bạn thân tốt bụng nhưng lắm chuyện của Nanase, và Sorimachi, chàng trai thầm mang lòng mến Mori.
Ngoài ra còn có “Nhật ký tình yêu của Nanase” miêu tả tình cảm của Nanase dành cho Konoha, và rất nhiều câu chuyện khác.
Nhân vật chính của tuyển tập lần này sẽ là Nanase và Mori, với những câu chuyện ngọt ngào xen lẫn chút vị đắng, miêu tả những tình cảm bí mật không được nói đến trong phần chính truyện.
Mục Lục Lời cằn nhằn của Mori “Cô gái văn chương” và Thi sĩ hét lời yêu thương Điểm tâm của “cô gái văn chương” – Lolita “Cô gái văn chương” và Thi sĩ muốn hôn môi Điểm tâm của “cô gái văn chương” – Phòng học biết bay Nhật ký tình yêu của Nanase Phần 1: Tâm nguyện duy nhất Phần 2: Nội tâm đáng ghét Phần 3: Ngày mai, nhất định…
“Cô gái văn chương” và Thi sĩ bị vấy bẩn Điểm tâm của “cô gái văn chương” – Chiếc thìa bạc “Cô gái văn chương” và Lời chúc phúc của thi sĩ Nhật ký tình yêu của Nanase Đặc biệt Giới thiệu tác giả Nomura Mizuki: Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukushima, một tỉnh nằm ở phía đông bắc Nhật Bản được mệnh danh là “Vương quốc của những bài hợp xướng”.
Từ khi còn nhỏ, cô đã rất yêu thích sáng tác truyện, ước mơ của cô là trở thành môt nhà văn.
Với tác phẩm đầu tay “Tiếng ca tại sân bóng bàn trên đỉnh Akagi”, cô đã đoạt giải nhất dành cho hạng mục tiểu thuyết của giải thưởng Entame lần thứ 3 do Famitsu Entertainment tổ chức.
Sở thích của cô là sáng ngủ, chiều ngủ, tối ngủ, nói chung là tất cả những gì liên quan tới ngủ.
Những tác phẩm đã được xuất bản của cô là loạt truyện “Sân bóng bàn”, “Bad! Daddy” và “Tình yêu thỏ bông”.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,