Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 03/2017 Tác Giả Adrian Gostick, Chester Elton Số Trang 160 Trang Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

  Adrian Gostick – Chester Elton   Đây là quyển sách đã được dịch ra 15 thứ tiếng và bán ra hơn 200.000 bản trong thời gian gần đây của bộ đôi tác giả Adrian Gostick và Chester Elton, họ đã và đang là những nhà quản lý và tư vấn thành công tại Mỹ nhờ triết lý quản trị đang trở thành thương hiệu độc quyền của họ: “Bí quyết củ cà rốt”.
  Cà rốt, loại củ hầu như không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình Âu – Mỹ.
Sở dĩ cà rốt chiếm vị trí quan trọng như thế nào trên bàn ăn của họ là vì, như đa số chúng ta đều biết, nó là loại thức ăn vừa bổ dưỡng vừa chứa nhiều loại vitamin thiết yếu có thể giúp cơ thể duy trì sức khoẻ và sự thông minh.
Nếu cà rốt cần thiết cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi thì mọi lời khen cũng vậy.
Một lời khen chân thành, đúng lúc có thể biến một người bình thường thành bậc kỳ tài.
Một phần thưởng thoả đáng, đúng người không những giúp bạn giữ được nhân viên sỏi mà còn là một đòn bẩy hữu hiệu để tăng năng suất lao động và duy trì sự phát triển bền vững của công ty, tổ chức bạn.
Bằng một câu chuyện ngụ ngôn hiện đại và những diễn dịch hết sức gần gũi, sinh động Gostick và Elton sẽ cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của ” cà rốt ” trong việc khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên của mình.
không những trang bị cho các nhà quản lý ngày nay những chiến lược và giải pháp kinh doanh hữu hiệu, mà còn củng cố lòng trung thành và tăng cường hiệu năng lực làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận thành tích của họ thông qua một phương pháp khen thưởng khá đơn giản gọi là ” Bí quyết củ cà rốt “.
 

Yêu Một Người Là Nuôi Dưỡng Đức Tin

Yêu Một Người Là Nuôi Dưỡng Đức Tin - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lê Minh Quốc của là cuốn sách với những bài thơ tình yêu, nhẹ nhàng, với tinh thần bay bổng và lãng mạn, phù hợp với độ tuổi teen, độ tuổi yêu đời, hay mơ mộng.
Đọc thơ để vẽ thêm cho câu chuyện tình yêu thêm sắc màu và tươi mới nhé.
Bạn đọc tham khảo thêm một số sách tình yêu tại Newshop nhé.
 

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 8 – Theo Chương Trình Thí Điểm

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 8 - Theo Chương Trình Thí Điểm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 8  – Theo Chương Trình Thí Điểm Kiểm tra đánh giá là một khâu vô cùng quan trọng trong việc đánh giá quá trình học tập của học sinh.
Mỗi bài kiểm tra đều có ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đánh giá những gì các em đã được học, đồng thời lấy đó làm cơ sở để điều chỉnh việc học của các em nhằm đạt được kết quả cao nhất.
Hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra đánh giá đó, nhóm biên soạn là giáo viên chuyên Anh trường Quốc học Huế đã biên soạn cuốn sách Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8.
  Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách Tiếng Anh 8 nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học.
Ngoài ra các thầy cô và phụ huynh học sinh có thể sử dụng các đề để giúp các em ôn tập, rèn luyện Tiếng Anh.
  Cuốn  sách tham khảo lớp 8  này được biên soạn theo chương trình thí điểm cho bạn đọc làm quen với mô hình trường học mới với đề kiểm tra đa dạng, sáng tạo mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung bài học trọng tâm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,