Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới

Công ty phát hành Alpha Books Số Trang 328 Tác Giả Daniel H. Pink Năm Xuất Bản 2008 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội Kích Thước 14.5 x 20.5
Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuốn sách này, Pink đã thực hiện được một việc xuất sắc là tư duy bằng cả hai bán cầu não.
Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, ông đưa ra những lời giải thích sáng tỏ nhất về vai trò của chúng.” – Fort Worth Star – Telegram Luật sư, kế toán, kỹ sư phần mềm…, đó là những nghề mà các bậc cha mẹ thường định hướng cho con mình.
Nhưng quan niệm này đã lỗi thời.
Kỷ nguyên thống trị của bán cầu não trái đã qua.
Tương lai thuộc về một mẫu người khác với một tư duy hoàn toàn mới: nhà thiết kế, nhà phát minh, giáo viên, người kể chuyện – những người có tư duy thiên về bán cầu não phải.
Xuất phát từ những nghiên cứu về thế giới tiến bộ, Daniel H.
Pink đã chỉ ra sáu khả năng cơ bản của não phải – “Sáu giác quan” không thể thiếu để thành công trong Thời đại Tri thức hiện nay: thiết kế, kể chuyện, hoà hợp, đồng cảm, giải trí, tìm kiếm ý nghĩa.
Từ một câu lạc bộ những người thích cười ở Bombay đến một trường trung cấp thiết kế hay một bài thực hành phát hiện nụ cười giả dối, Một tư duy hoàn toàn mới đưa độc giả tới vùng đất mới lạ và cung cấp một cách thức đột phá hết sức cần thiết trong cách tư duy về một tương lai đã cận kề.
Một cuốn sách đầy ý nghĩa, lập luận thuyết phục và là một bước ngoặt về tư duy.
Mục lục: Lời tựa Phần I: Thời đại nhận thức Chương 1: Sự trỗi dậy của bán cầu não phải Chương 2: Sự dư thừa, châu Á và tự động hoá Chương 3: Nhận thức tốt cảm thụ cao Phần II: Sáu giác quan Giới thiệu về sáu giác quan Chương 4: Thiết kế Chương 5: Kể chuyện Chương 6: Hòa hợp Chương 7: Đồng cảm Chương 8: Giải trí Chương 9: Tìm kiếm ý nghĩa Lời kết Những lời khen tặng Một tư duy hoàn toàn mới.
Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu bạn đọc cuốn sách  

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12

Giải Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

, tác giả Nguyễn Văn Vĩnh, Tăng Minh Dũng Việc áp dụng phương pháp trắc nghiệm vào kì thi THPTQG đã được bộ GD&ĐT sử dụng.
Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và ôn luyện của các em học sinh, quyển sách Giải Bài Tập tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 được biên soạn kết hợp đa dạng các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận nhằm hỗ trợ tối đa cho các em học sinh ôn luyện kì thi THPTQG 2017.
Cuốn sách ôn luyện Hình Học12 được biên soạn côn phu theo cấu trúc gồm ba phần chính: Phần I:   Các bài tập trắc nghiệm khách quan và ôn thi Trung học phổ thông quốc gia Phần II:  Giới thiệu và hướng dẫn giải đề thhi minh họa THPT môn toán 2017 của Bộ GD&ĐT Phần III: Gồm ba chương: Chương I: Khối đa diện Chương II: Mặt nón – Mặt trụ – Mặt cầu Chương III: Phương pháp tọa độ trong không gian Đặc biệt, đáp án trắc nghiệm có hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhằm giúp các em hiểu rõ hơn.
Ngoài ra còn rất nhiều sách luyện thi THPT môn toán tại Newshop.vn

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 – The Windy ( Tập 2)

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - The Windy ( Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2)   Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới.
Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta.
Và nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của bộ giáo dục, nhóm tác giả đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách trong tâm kiến thức tiếng Anh này với mong muốn mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.
Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học.
Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của bộ giáo dục.
Trong mỗi bài học tập trung vào các phần kiến thức ngôn ngữ quan trọng nhất.
Phần I: Ngữ âm: Phần này cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ âm.
Nó hỗ trợ các em trong việc nghe – nói tiếng Anh một cách chính xác theo tiêu chuẩn của người bản xứ.
Phần II: Từ vựng: Phần này cung cấp cho các em một lượng lớn những từ vựng liên quan chặt chẽ đến chương trình học của các em.
Vốn từ vựng phong phú sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Phần III: Ngữ pháp.
Ngữ pháp là xương sống của một ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản nhất đối với việc học của các em.
Những nền tảng ngữ pháp quan trọng của cuốn sách này sẽ giúp các em tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.
Ngoài ra, các em nên dùng bộ sách này kết hợp với bộ sách luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhóm tác giả cũng đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn.
Điều này sẽ giúp khả năng tiếng Anh của các em sẽ nhanh chóng tiến bộ.
Bạn đọc có thể xem thêm những cuốn sách tiếng Anh lớp 5 khác tại đây : Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 Bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh lớp 5 – tập 1 Bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh lớp 5 – tập 2

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,