Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 10

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Nguyễn Thị Thu Huế Kích Thước 17×24 Bìa Giấy Bìa Mềm Năm Xuất Bản 03-2015 Số Trang 276 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Thị Thu Huế tổng hợp các kiến thức quan trọng theo từng bài học nhằm giúp các em củng cố kiến thức và vận dụng chúng vào các bài kiểm tra hiệu quả.
Cuốn sách gồm 4 phần chính: Phần 1: Ôn tập kiến thức theo từng đơn vị bài học – gồm 16 unit Phần 2: Các đề kiểm tra học kì I: 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra cuối học kì I Phần 3: Các đề kiểm tra học kì II: 15 phút, 45 phút, đề kiểm tra cuối học kì II Phần 4: Tuyển chọn các đề thi chính thức Olympic Đề thi năm 2010 Đề thi năm 2011 Đề thi năm 2012 Đề thi năm 2o13 Phần đáp án Ngoài ra, bạn đọc có thể ghé chuyên mục sách tham khảo lớp 10- Newshop để tham khảo thêm nhiều sách hay khác.

Tôi Là Một Kẻ Khác

Tôi Là Một Kẻ Khác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi là một kẻ khác là một tập thơ có phong cách độc đáo vì cả nghệ thuật viết thơ và cả nội dung của thơ.
Nghệ thuật viết thơ man mác mùi thơ haiku Nhật Bản đầy tính ngẫu hứng vừa hàm ẩn triết lý sâu xa, nhưng đôi chút cũng là thể thơ tự do mà tác giả ngấu nghiến theo lời kể tự sự chân phương.
 Nội dung đầy vốn am hiểu sâu sắc về văn chương, điển tích của Việt Nam và thế giới, với những thông điệp về cuộc sống của mỗi một người sống trong xã hội đầy rối ren.
Mỗi một người trong cuộc đời đều là một kẻ khác, là một diễn viên tài năng khi đóng nhiều vai diễn mà kịch bản chính là cuộc đời mình.
Nhật Chieu là một nhà văn tài năng, đọc thêm các tác phẩm khác của ông như: “Ba nghìn thế giới thơm”, “Mưa mặt nạ”,…..
Trích đoạn:   “tôi là cọng cỏ dại từng mọc ngày XƯA rồi tôi là cọng cỏ dại sẽ mọc ngày SAU thôi”  

Combo Sách Giải Hóa – Sinh – Anh – Địa – Lý Lớp 8

Combo Sách Giải Hóa - Sinh - Anh - Địa - Lý Lớp 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách tham khảo lớp 8 bao gồm 5 môn học: sách học tốt sinh học 8, sách giải bài tập vật lý 8, sách giải địa lý 8, sách giải bài tập hóa 8, sách để học tốt tiếng anh 8.
   Để giúp các em có thêm  tài liệu tham khảo  phục vụ cho việc chuẩn bị bài và làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt   Nội dung của sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo  Bộ sách biên soạn giúp các em tham khảo và học tập các môn học lớp 8 hiệu quả, các em giải được bài tập trong SGK và vận dụng vào những bài kiểm tra sau này.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,