Tuyển Tập 27 Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán ( Đề Tích Hợp Kiến Thức Các Môn Học)

Công ty phát hành Sách Việt Năm Xuất Bản 01-2018 Tác Giả Tăng Minh Dũng , Nguyễn Văn Vĩnh Nhà Xuất bản NXB ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HCM Bìa Mềm
Tuyển Tập 27 Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán ( Đề Tích Hợp Kiến Thức Các Môn Học) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập 27 Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán   Các bài toán trong cuốn sách này được tuyển chọn một cách công phu từ các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông trên toàn quốc, các bài thi học giỏi…và được sắp xếp theo từng vấn đề, bao quát toàn bộ chương trình Toán Trung học cơ sở hiện hành và các chủ đề truyền thống của chương trình Trung học cơ sở trong tương lai.
Cấu trúc mỗi đề gồm 10 câu, trong đó có 6 câu liên quan đến số học và đại số như kiến thức về số nguyên, về số chia hết, kiến thức căn bản bậc hai số học, phương trình bậc hai, định lí Viét, phương trình chứa căn thức, phương trình hàm số bậc nhất, bậc hai và đồ thị hàm số của chúng; Các bài toán có nội dung thực tế (toán tài chính, toán lao động sản xuất, toán chuyển động, toán tính tuổi,…) các câu hình học liên quan đến nhiều kiến thức: chu vi, diện tích, thể tích, tỉ số lượng giác của các góc nhọn, tam giác đồng dạng, hệ thức lượng trong tam giác vuông, các kiến thức về đường tròn,…đặt trong tình huống thực tế và đảm bảo tính liên môn Vật Lý, Hóa Học.
Cuốn sách này là tài liệu bổ ích cho các em học sinh tự học, củng cố, kiểm tra kiến thức, nâng cao năng lực toán học, chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi tuyển sinh lớp 10 sắp tới.
   

Pass The Toeic Test – Advanced Course ( Kèm CD )

Pass The Toeic Test - Advanced Course ( Kèm CD ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Pass the TOEIC Test là bộ tài liệu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, cung cấp những bài thực hành mới nhất nhằm phát triển kỹ năng trên mỗi phần của bài thi TOEIC.
Quyển sách là kết quả cuộc một cuộc nghiên cứu dài hạn và được phát triển cẩn trọng.Pass the TOEIC Test được triển khai rõ ràng và theo từng bước hướng dẫn cụ thể phù hợp cho những học viên muốn thực hành tự học hoặc có thể sử dụng trên lớp học, theo các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.
– Hơn 1.500 mục thực hành chất lượng cao ở mỗi cấp độ – Thông qua phần học, thực hành và củng cố bài học sẽ giúp bạn tự tin và quen thuộc với các bài thi – Mục Ngữ pháp TOEIC và Từ vựng TOEIC nhấn mạnh những chủ đề thường gặp trong các bài thi – Ở mỗi phần, nhấn mạnh đến tập trung phát triển kỹ năng cho học viên nhằm phát huy hết khả năng của mình – Bao gồm cả phần nghe kèm theo hướng dẫn trả lời, những từ vựng chủ yếu với hơn 500 từ và cụm từ

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo (Tái Bản 2018)

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo (Tái Bản 2018) Nếu bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình bước vào thế giới của sự sung túc và giàu có, thì cuốn 10 Điều Khác Biệt Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo xứng đáng là một tấm vé hạng nhất cho bạn.
Trong cuốn sách có thể tạo nên sự thay đổi lớn về cuộc sống này, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Keith Cameron Smith sẽ chỉ cho bạn cách thức tư duy như một triệu phú và thu về lợi nhuận nhờ tư duy “triệu phú” đó.
Cuốn sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo có thể giúp bạn rời xa thế giới nghèo khó, để bước lên nấc thang cao hơn nhờ 10 nguyên tắc vàng bao gồm: Người giàu tư duy dài hạn, người nghèo tư duy ngắn hạn.
Người giàu làm việc vì lợi nhuận, người nghèo làm việc vì lương.
Người giàu tự hỏi những câu tích cực, người nghèo tự hỏi những câu tiêu cực.
Tất cả chúng ta điều mong muốn cải thiện tình hình tài chính của mình.
Trong cuốn sách mang tính hướng dẫn thực tế và tư duy chứa đựng những lời khuyên vô cùng hữu ích này, Smith kéo bạn lên con thuyền hướng tới giới “thượng lưu” bằng những nguyên tắc ngắn gọn và súc tích nhưng có khả năng thay đổi cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ của bạn.
Về Tác Giả   Keith Cameron Smith là một tác giả và diễn giả truyền cảm hứng.
Anh đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ từ năm 33 tuổi.
 Anh đã hướng dẫn những nguyên tắc thành công về tài chính cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ.
Ạnh liên hệ những thành công đó của mình vào những ý tưởng linh hoạt trong cuốn sách này.
Ngoài ra, anh còn 2 cuốn sách rất nỗi tiếng: 10 ĐIỀU KHÁC BIỆT NHẤT GIỮA KẺ THẮNG VÀ NGƯỜI THUA 10 ĐIỀU KHÁC BIỆT NHẤT GIỮA KẺ LÀM CHỦ VÀ NGƯỜI LÀM THUÊ Newshop xin mời bạn đón đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,