Combo Minano Nihongo – Nhật Ngữ Căn Bản

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 11-2013 Kích Thước 19×27 Số Trang 310 Tác Giả Nhiều Tác Giả Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Combo Minano Nihongo - Nhật Ngữ Căn Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhật ngữ căn bản Minna No Nihongo là một cuốn giáo trình hay, thích hợp cho cả những bạn trẻ đang muốn tìm hiểu, tự học tiếng Nhật hoặc cho cả những bạn đang theo học tại các trung tâm Nhật ngữ lớn.
Minano Nihongo – Nhật Ngữ Căn Bản giới thiệu tiếng Nhật sơ cấp, từ các bài học vỡ lòng về chữ cái tiếng Nhật, dành cho những người mới bắt đầu.
Giáo trình gồm 50 bài học giới thiệu về tiếng Nhật, các mẫu câu từ cơ bản, phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác được tích hợp trong giáo trình.
Quyển dịch sẽ giúp các bạn tự học tiếng Nhật được tốt hơn thì nội dung sẽ được chia ra làm 4 phần là từ vựng, phần dịch, từ và các thông tin tham khảo, giải thích phần ngữ pháp với cách giải thích ngữ pháp trong bài cụ thể rất chi tiết giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn được trở nên hiệu quả hơn.
  Minano Nihongo – Nhật Ngữ Căn Bản đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều người thời điểm hiện tại, bởi học tiếng Nhật đang trở thành một trào lưu “hot”.
Bộ giáo trình này còn có bản tiếng Việt để phục vụ đông đảo hơn cho người học.
Cùng với nội dung về giáo trình tiếng Nhật trên hệ thống của Tải Miễn Phí chúng tôi cũng cập nhật chia sẻ nhiều tài liệu hay bổ ích về việc học tiếng Nhật như bộ tài liệu tự học tiếng Nhật với nội dung chọn lọc, soạn thảo theo chương trình học mới nhất với nội dung bổ ích, phong phú, bạn đọc có thể tham khảo theo dõi trực tuyến, hoặc có thể tải về máy tính trọn bộ tài liệu tự học tiếng Nhật để thuận tiện trong quá trình học tập nghiên cứu.  Minano Nihongo – Nhật Ngữ Căn Bản: gồm Minna no Nihongo – Nhật Ngữ Căn Bản Tập I và Minna no Nihongo – Nhật Ngữ Căn Bản Tập II .
Với 2 cuốn sách này sẽ giúp bạn tự học những điều cơ bản trong tiếng Nhật đạt được hiệu quả cao nhất.

Dàn Bài Tập Làm Văn 9

Dàn Bài Tập Làm Văn 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách do tác giả Lê Phương Liên biên soạn nhằm giúp các em học sinh tiếp cận và  học tập môn ngữ văn một cách dể dàng nhất 

Khác Biệt Để Bứt Phá

Khác Biệt Để Bứt Phá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Trong mọi việc, nếu bạn là người tạo nên được sự khác biệt, không hẳn rằng bạn sẽ chắc chắn thành công nhưng nó sẽ chỉ cho bạn con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.     Bạn khác biệt nhưng không dị biệt.
Bạn khác biệt vì bạn biết cách làm cho mình trở nên đặc biệt hơn theo cách riêng của bạn.
Bạn mang những tư tưởng táo bạo vào công việc.
Bạn có cái nhìn về cuộc sống, về những vấn đề mà-ai-cũng-gặp-phải khác với mọi người, khác với suy nghĩ của cộng đồng.
Điều đó chứng minh bạn không chỉ linh hoạt mà còn chứng tỏ bạn là một người rất thông minh.     Đặc biệt là trong kinh doanh, bạn càng dám nghĩ khác, bạn sẽ càng đến gần với thành công hơn.
Trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt và rộng lớn, với vô vàn những ý tưởng, những dự án,..v..v..nếu bạn dám mang những suy nghĩ ” không giống ai” vào để áp dụng, xác suất cao, bạn sẽ có thể tự tìm thấy cơ hội cho chính bản thân mình.     Môi trường kinh doanh không phải là nơi để cho bạn chần chừ, do dự, lại càng không phải là nơi cho những suy nghĩ đại trà, giống nhau. “” chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công.
Bạn sẽ biết được vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh.
Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ.
Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian.
   Thẳng thắn, rõ ràng và dễ đọc, “” (Rework) của Jason Fried và David Heinemeier Hansson, hai tác giả đã được giới thiệu trên các tạp chí lớn như Time, Newsweek và Wired, là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình.
   Đây không chỉ là một lời khuyên trong kinh doanh, trong cuộc sống thường ngày cũng vậy, bạn dám khác biệt, bạn sẽ trở nên đặc biệt !

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,