Ai Được Thăng Tiến Ai Không và Tại Sao

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả DONALD ASHER Năm Xuất Bản 11/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Kích Thước 13.5×21 cm Số Trang 231

ĐỌC THỬ SÁCH

  là  sách kỹ năng sống hay  về tư vấn nghề nghiệp cho bạn đọc học hỏi kỹ năng làm việc, tạo cho mình cơ hội thăng tiến tốt hơn.
Một số nhận xét: “Nếu bạn muốn biết cách để bắt đầu kiểm soát số phận của mình, giải pháp không phải là làm việc vất vả hơn mà là làm việc thông minh hơn.
Ai được thăng tiến ai không và tại sao? sẽ giúp bạn thực hiện điều này”.
– Kennedy-Krannich, chuyên gia phê bình thể loại sách nghề nghiệp “Được viết bởi một nhà tư vấn nghề nghiệp hàng đầu, sách Ai được thăng tiến ai không và tại sao đưa ra những kết luận mới mẻ và gây sửng sốt dựa trên các cuộc phỏng vấn với hàng trăm nhân vật thăng tiến nhanh và khát khao danh vọng – những người sẽ tiết lộ với bạn cách các tổ chức đưa ra những quyết định đề bạt”.
– Thời báo Nghiệp đoàn Los Angeles

Mười Tội Ác (Tập 3) – Người Nhím

Mười Tội Ác (Tập 3) - Người Nhím - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ tiểu thuyết trinh thám Mười tội ác của tác giả Tri Thù điều tra về 10 vụ án kinh thiên động địa được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc vừa được phát hành tại Việt Nam.
Nhân vật trong các vụ án đó là những tội phạm giết người, những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác, những hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh.
Đọc truyện Mười tội ác của Tri Thù, bạn sẽ phát hiện con người có thể ác đến mức không cần màng đến đạo đức.
Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần, có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, ăn thịt người, lột da người, những kẻ hoang dâm vô độ…
đủ mọi hình thái tội phạm được dần dần phơi bày trên mỗi trang sách.
Đáng chú ý, Tri Thù viết về tội ác rất nhạy bén và tinh tế.
Ông mô tả chi tiết nhưng không hề lên gân cốt để cố tình “uy hiếp” tinh thần độc giả.
Dưới ngòi bút của Tri Thù, những thủ đoạn bệnh hoạn, lệch lạc, tàn nhẫn… dần dần hiện ra một cách tự nhiên, lôi cuốn người đọc.
Tập 3 trong loạt tiểu thuyết trinh thám Mười tội ác là sự nối tiếp của các câu chuyện được xây dựng lại dựa trên những vụ án có thật.
Mười vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ngay trong cuộc sống xung quanh ta, mà một thời từng bị che giấu.
Nữ tiếp viên hàng không bị hãm hiếp rồi sát hại, bí mật ẩn chứa trong những mẩu chân tay bị cắt lìa, tên ác quỷ rút ruột người, cô gái người nhím, đoạn đối thoại của những kẻ điên cuồng, miếng da mặt đóng băng, vụ án người kén, và cả vụ án biệt thự ma nhà họ Lâm từng bị đồn thổi với những tình tiết ghê người.
Bốn cảnh sát siêu đẳng, mỗi người đều có một ngón tuyệt kĩ riêng, được tuyển lựa từ vô vàn các cảnh sát giỏi trên khắp Trung Quốc, tập hợp thành tổ chuyên án.
Họ sẽ là những người trực tiếp đối mặt và vén màn bí mật các vụ án.
Một lời nhắn thiện ý gửi đến bạn đọc: Trẻ vị thành niên, những người không đủ can đảm, người có vấn đề tim mạch xin thận trọng khi muốn đọc cuốn sách này… Đây chắc chắn không phải là lời nhắc nhở vô lí! Những con người biến thái đến từ những tâm hồn méo mó? Những tội ác man rợ phải lấy gì để chuộc tội? Tìm ra chân tướng sự thực không phải là mục đích cuối cùng của chúng ta.
Mời bạn đọc xem qua trọn bộ tiểu thuyết trinh thám Mười tội ác có tại nhà sách Newshop.

Từ Điển Anh Việt 304.000 Từ

Từ Điển Anh Việt 304.000 Từ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt (304.000 Từ) Ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ ngày càng trở nên thông dụng trong giao tiếp và trong nhiều lĩnh vực.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của việc sử dụng tiếng Anh, cuốn từ điển này cập nhật những từ mới, kèm theo những chú thích, minh hoạ, ví dụ cụ thể.
Bạn đọc có thể dễ dàng tra từ, và tìm thấy những thông tin chính như: – Cách phát âm tiếng Anh hiện đại – Từ tiếng Việt tương đương của các từ tiếng Anh.
– Các ý nghĩa ngữ pháp của từ

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,