Từ Điển Anh Việt Dành Cho Học Sinh Lớp 8 -9 Khoảng 199.000 Từ

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 10 x 15.5 Tác Giả The Oxford Modern English Dictionary Năm Xuất Bản 11-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Lớp 8 – 9 Sách gồm 2 phần: – Phần 1: Trình bày các mục từ được dùng phổ biến hiện nay, theo thứ tự bảng chữ cái, với khối lượng từ phong phú – Phần 2: Từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh lớp 8, 9 Với cách trình bày rõ ràng, chính xác, sách sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh trong quá trình học tập.

Ngồi Trên Mái Nhà

Ngồi Trên Mái Nhà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sách Ngồi trên mái nhà với lối dẫn truyện nhẹ nhàng, tinh tế, Ngồi trên mái nhà mang lại cho những ai yêu sự trong trẻo, mơ mộng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: một chút khắc khoải, một chút nhớ mong vu vơ, một chút hy vọng và cả nỗi sợ hãi.
Tập truyện ngắn  là suy tư của người trẻ về tình bạn, gia đình, tình yêu, quá khứ, hoài niệm đan xen với nỗi buồn bất tận mang tên“cuộc sống”.
Có câu chuyện khiến bạn phải lật nhanh trang sách để khám phá điều xảy ra tiếp theo, nhưng cũng có truyện bạn phải đọc thật chậm để hiểu thông điệp mà tác giả gửi gắm.
Mỗi câu chuyện là một mảnh ghép độc đáo phản ánh một góc tâm hồn người viết, và có lẽ bạn sẽ tìm thấy chính mình trong đó.
Hãy đọc cuốn  sách về tình yêu  nhẹ nhàng này để cảm nhận sâu sắc những hàm ý mà tác giả gửi gắm đến bạn đọc nhé!!!

Bộ Đề Kiểm Tra Toán Lớp 6 – Tập 1

Bộ Đề Kiểm Tra Toán Lớp 6 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách là cuốn đầu tiên nằm trong bộ sách “Bộ đề kiểm tra Toán lớp 6 tập 1 và tập 2”.
Mỗi cuốn được biên soạn bám sát nội dung chương trình từng chươngn trong sách giáo khoa hiện hành.
Các bài kiểm tra chứa các dạng bài tiêu biểu, trọng tâm mà tác giả cho là cần thiết cho việc kiểm tra, đánh giá kiến thức của từng chương.
Cuốn sách gồm có bốn phần: A.
Đề kiểm tra: gồm 32 đề kiểm tra được chia thành 4 bài: 2 bài kiểm tra số học, 1 bài kiểm tra hình học và bài kiểm tra học kì.
Ở mỗi bài kiểm tra, tác giả biên soạn 8 đề, trong đó 4 đề đầu tiên theo hình thức trắc nghiệm và tự luận, 4 đề sau theo hình thức tự luận.
B.
Đáp án C.
Gợi ý: đưa ra gợi ý cho các câu tự luận trong đề kiểm tra.
D.
Lời giải chi tiết: bao gồm lời giải chi tiết cho các câu trắc nghiệm và tự luận của từng đề kiểm tra.
Các em học sinh làm bài kiểm tra cần thực sự nghiêm túc, bấm thời gian như kiểm tra trên lớp.
Các câu trắc nghiệm nên đọc kĩ đề bài, các câu tự luận nên trình bày cụ thể, rõ ràng, tránh viết tắt, chỉ viết đáp án không viết lời giải.
Khi làm làm bài kiểm tra, đặc biệt không bỏ ngang, không nhảy từ đề kiểm tra này sang đề kiểm tra khác, không vừa làm vừa xem đáp án, lời giải chi tiết.
Sau khi hết thời gian kiểm tra thì mới kiểm tra lại kết quả ở phần đáp án, đối với những câu khó cần đọc và suy nghĩ kĩ, có thể xem qua phần gợi ý cách làm và cuối cùng xem phần lời giải chi tiết để hoàn thiện lại phần trình bày.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,